Lỗi mã 1 trên facebook là gì? Đăng nhập Facebook không thành công - Sửa mã lỗi 1 và mã lỗi 2 trên Facebook.

Bạn đang xem: Facebook đăng nhập không thành công


*

Một ngày nào đó bạn thức dậy, mở điện thoại ra và bắt đầu mở facebook như một thói quen để cuộn xuống newsfeed Facebook của bạn. Thế nhưng,bạn dường như không thể vào tài khoản Facebook của bạn.
Bạn không thể đăng nhập. Bạn kiểm tra xem bạn đã nhập đúng tên người dùng và mật khẩu chưa và thử lại. Tuy nhiên, bạn cũng không thể truy cập. iPhone của bạn đưa ra một lỗi mà bạn chưa từng thấy trước đây.
“Login Failed. Sorry, an unexpected error occurred. Please try again later. Error code 1″ hoặc “Login Failed. Sorry, an unexpected error occurred. Please try again later. Error code 2″
“ Login Failed. Xin lỗi, một lỗi không mong muốn đã xảy ra. Vui lòng thử lại sau. Mã lỗi 1 hoặc Đăng nhập không thành công. Xin lỗi, một lỗi không mong muốn đã xảy ra. Vui lòng thử lại sau. Mã lỗi 2 là những gì bạn thấy.
Bạn không cần phải lo lắng. Có một sửa chữa và nó là đơn giản. Dưới đây là cách sửa mã lỗi Facebook 1 và mã lỗi 2 trên iPhone.

Hướng dẫn các bước cách làm thế nào Sửa lỗi Đăng nhập thất bại với Mã lỗi 1 và Mã lỗi 2 trên Facebook


Các bước rất đơn giản và bạn có thể thực hiện dễ dàng ngay cả khi bạn không phải là một phù thủy công nghệ. Làm theo các bước dưới đây.
Bước 4: Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn thiết lập lại. Tìm thiết lập lại cài đặt mạng và nhấn vào nó. Đừng chọn bất cứ điều gì khác.
*

Vì vậy, hãy điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư của bạn một cách thích hợp để đảm bảo những người bên ngoài mạng bạn bè của bạn không thể xem thông tin của bạn, không viết hoặc đăng ảnh mà bạn không muốn mọi người bên cạnh bạn bè của bạn nhìn thấy, và tự mình gỡ bỏ những bức ảnh bạn bè của bạn.
Vì việc vi phạm Điều khoản dịch vụ của Facebook khi sử dụng tên giả trên tài khoản là vi phạm, luôn có khả năng những người bạn không muốn tìm thấy bạn sẽ làm.
Bạn có thể chặn những người như vậy khỏi trang Facebook của bạn và nhắn tin cho bạn. Nếu không có điều nào ở trên bảo vệ bạn khỏi việc nhận các tin nhắn không mong muốn hoặc không phù hợp từ người dùng khác, bạn nên báo cáo người gửi đến Facebook.
Như với bất kỳ trang web mạng xã hội nào - và Web nói chung - phần lớn thông tin của bạn được cung cấp cho công chúng. Tùy thuộc vào bạn để sử dụng các công cụ do Facebook cung cấp để bảo vệ chính bạn và con bạn.
» Sử dụng tài khoản Google của bạn để bình luận.» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.» Khi đăng nhập xong, bạn nhấn vào chữ Thông báo cho tôi để nhận phản hồi.

Xem thêm: Phần Mềm Định Dạng Ổ Cứng Miễn Phí, Download Minitool Partition Wizard 12


*

24s.vn chia sẻ những kiến thức hữu ích, thú vị ở nhiều lĩnh vực của cuộc sống như phim ảnh, ẩm thực, du lịch, công nghệ, khám phá...Tất cả bài viết trên 24s.vn đều thuộc bản quyền của 24s.vn. Nếu bạn muốn đăng lại trên trang khác vui lòng liên hệ để nhận được sự đồng ý của 24s.vn.