Cuối thuộc thì Facebook.com vẫn mang đến giới thiệu hình ảnh new mang đến tổng thể thông tin tài khoản người dùng. Cách phía trên một thời hạn thì Facebook bao gồm cung ứng cho họ một tính năng giúp biến đổi thân phiên bản Facebook thông thường cùng Facebook bắt đầu, nhưng mà bây chừ thì không còn nữa. Nhưng nếu như bạn vẫn thực hiện đồ họa Facebook cũ thì nó đang là nút Chuyển thanh lịch phiên phiên bản Facebook mới.

Nhưng đa phần người tiêu dùng hy vọng tiếp tục áp dụng đồ họa Facebook cũ hơn là Facebook mới. Mặc dù là phiên bản Facebook bắt đầu có phong cách thiết kế hình ảnh to thêm, đã mắt rộng tuy nhiên thường sẽ có xuất hiện thêm hồ hết lỗi nhỏ dại, cũng giống như một số trong những tác dụng trong phiên bạn dạng Facebook cũ đã mất. Đừng băn khoăn lo lắng, hiện tại thì vẫn còn đấy vô số cách thức giúp bạn chuyển về phiên bản Facebook cũ và vào nội dung bài viết này bản thân sẽ lý giải chúng ta 4 giải pháp quay trở lại phiên phiên bản Facebook cũ nhanh hao với dễ dàng độc nhất vô nhị.
Bạn đang xem: Facebook chế độ xem cơ bản

Nội dung chính:


Cách trở về phiên phiên bản Facebook cũ bằng Nhóm hoặc Trang

Nếu chúng ta là Quản trị viên (Admin) của bất kỳ Trang hoặc Nhóm làm sao thì các bạn tất cả một cách góp chuyển về bối cảnh Facebook cũ. Thậm chí nếu không phải, thì bạn hãy chế tạo riêng biệt cho chính mình một trang, team cùng bắt đầu mua lại phiên bạn dạng Facebook cũ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status


Cùng công ty đềx


Hướng dẫn phương pháp ẩn danh sách anh em bên trên Facebook (Cập nhật 2020)
Hướng dẫn cách sản xuất khung ảnh thay mặt đại diện Facebook (Cập nhật 2020)


Xem thêm:

Hướng dẫn 7 giải pháp phục sinh thông tin tài khoản Facebook bị khóa (Cập nhật 2021)