Ứng dụng Facebook là một trong những ứng dụng phổ biến luôn luôn phải có với nhiều người tiêu dùng Android, iOS. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí tổn và thuận lợi tải về trường đoản cú Google Play giỏi AppStore. Tuy nhiên, trên thực tế công ty chúng tôi nhận được không hề ít những lời phàn nàn của người dùng vì thường xuyên chạm chán phải lỗi trong quá trình sử dụng trên các thiết bị iPhone, Samsung Galaxy…. Cùng trong nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ share với chúng ta một số lỗi áp dụng mà người tiêu dùng Facebook thường chạm chán phải cùng phương pháp khắc phục để các bạn tham khảo nếu gặp gỡ phải.

Bạn đang xem: Facebook bị lỗi tren dien thoai

*

Lỗi “Rất tiếc, Facebook sẽ dừng lại”

*

Để tự khắc phục vụ việc này các bạn hãy thử một trong số cách sau đây:

Cách 1: Xóa bộ nhớ lưu trữ cache vận dụng Facebook

1.Bạn truy cập Settings > More.

2.Chọn Application Manager.

3.Vuốt màn hình hiển thị để tìm vận dụng Facebook.

4.Chọn áp dụng Facebook tiếp nối chọn Clear Cache cùng Clear Data.

Cách 2: Gỡ quăng quật ứng dụng ra khỏi máy sau đó tải phiên bản mới duy nhất và setup lại.

Cách 3: Khởi rượu cồn lại trang bị ở chế độ an ninh hoặc triển khai khôi phục thiết đặt gốc trên máy.

Ứng dụng facebook bị crash hoặc bị buộc dừng

*

Nếu chúng ta đang chạm chán phải ứng dụng này, điều trước tiên bạn đề xuất tải về bản cập nhật mới nhất cho vận dụng facebook trên thiết bị của bạn.

Nếu bí quyết trên không được thì các bạn hãy thử gỡ ứng dụng hoàn toàn khỏi máy kế tiếp tải về một bản khác về cài để lên trên máy.

Khởi cồn lại đồ vật ở chế độ bình an giúp sa thải các ứng dụng bên thứ bố gây xung đột.

Ứng dụng Facebook bị mất kết nối

*

Lỗi này vì sao chủ yếu là vì mất liên kết mạng vì vậy để khắc phục đầu tiên bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng và đảm bảo an toàn chúng vẫn vận động tốt bằng cách xem lại những thiết bị mạng như router hoặc modem mạng, khởi hễ lại bằng phương pháp rút ngoài nguồn điện khoảng chừng vài giây tiếp đến kết nối lại .

Nếu nguyên nhân không cần do lỗi máy mạng, thì rất có thể là do bản lĩnh Smart Network Switch – gửi mạng tối ưu trên vật dụng của bạn. Thiên tài này khá hữu dụng trong quá trình sử dụng tuy nhiên việc chuyển liên kết mạng auto rất dễ khiến cho ra lỗi mất kết nối mạng. Vì thế nếu có thể bạn nên vô hiệu hóa kĩ năng này bởi cách: chọn Apps > Settings > Wi-Fi > vứt tích chọn ở mục gửi mạng thông minh.

Đôi khi vấn đề cũng chưa phải xuất phát từ kĩ năng trên máy thì cách tối ưu nhất để khắc phục sự việc là bạn tiến hành sao lưu giữ lại tài liệu trên sản phẩm công nghệ và thực hiện hard reset điện thoại cảm ứng của mình.

Không vào được áp dụng Facebook bên trên máy

*

Lỗi này hoàn toàn có thể là do bạn dạng ứng dụng Facebook mà bạn đang cài trên đồ vật không cân xứng với hệ quản lý và điều hành của máy. Cách khắc phục là bạn update cho vận dụng facebook bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất hoặc gỡ vận dụng khỏi máy, tải về và thiết lập đặt phiên bản mới nhất đến máy.

Xem thêm: Tài Khoản điện Thoại Bị Khóa, Không Thể Mở Khóa Thiết Bị Android

Trên đó là một số lỗi mà người tiêu dùng thường gặp gỡ phải trong quá trình sử dụng vận dụng Facebook trên máy smartphone của bản thân và phương pháp khắc phục nhanh. Nếu như bạn có bất kỳ lỗi gì khác liên quan đến áp dụng này đề nghị sự hỗ trợ của shop chúng tôi xin hãy để lại phản hồi ở phía dưới nội dung bài viết này hoặc đọc thêm ở mục Tổng đúng theo lỗi trên diễn bầy 24s.vn của chúng tôi.