Với laptop chạy trên hệ quản lý và điều hành Windows 10, giờ đây bạn có thể tiện lợi biến chuyển máy tính thành screen phụ PC nhờ vào kĩ năng Projecting to lớn this PC hơi thú vị. Nếu bạn đang ý muốn sử dụng máy tính xách tay làm màn hình hiển thị PC nlỗi một màn hình hiển thị prúc thứ hai thì chớ bỏ lỡ đa số lí giải bí quyết phát triển thành máy tính xách tay thành PC có lợi sẽ được chia sẻ tức thì sau đây nhé! 

Cách sử dụng máy tính xách tay làm màn hình PC thiết bị 2

Ngoài cách phân chia song màn hình trên máy tính Windows, kĩ năng Projecting to this PC được tích phù hợp sẵn trên hệ quản lý và điều hành Windows 10 góp người tiêu dùng có thể triển khai cách liên kết máy vi tính với màn hình máy tính xách tay bàn bằng nhân kiệt này, người dùng cần thao theo các bước sau:

*Lưu ý: Với cả 2 sản phẩm công nghệ laptop PC ước ao đem screen máy vi tính có tác dụng màn hình hiển thị desktop thì cần được kết nối sử dụng phổ biến một mạng Wifi thì mới rất có thể vận động được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng laptop làm màn hình pc thứ 2 vô cùng hữu ích


*

Cách 1: trước hết, bạn nhấn chuột vào biểu tượng chúng ta click chuột vào hình tượng hình chữ nhật nhỏ dại tương đương screen tại góc đề nghị màn hình nlỗi trong hình minch hoạt để Open sổ kích hoạt Center.


*

*

*

Cách 4: Tại mẫu lệnh Some Windows và Android devices… người dùng nhấn lựa chọn mục Always Off và chuyển thành Available everywhere on secure networks hoặc Available everywhere tùy thuộc nhu cầu bảo mật thông tin mạng nhiều người đang thực hiện.


*

Bước 6: Bây tiếng bạn mngơi nghỉ Action Center tựa như nhỏng Cách 1 rồi lựa chọn tiếp Connect. Tại phía trên, người tiêu dùng vẫn thấy hầu như sản phẩm laptop cùng laptop hoàn toàn có thể liên kết. Quý khách hàng chỉ việc lựa chọn đồ vật ao ước sử dụng laptop có tác dụng màn hình PC bằng cách nhận loài chuột vào thứ đó.


Cách 7: Ngay tiếp nối, trên screen máy tính xách tay được chọn sống bên trên vẫn hiện thông báo kết nối được cho phép biến laptop thành screen PC. Sau lúc người dùng đồng ý, hai vật dụng vẫn có thể liên kết với nhau nếu như bạn chọn OK, hoặc không thích kết nối thì các bạn lựa chọn Dismiss.


vì thế với đông đảo thao tác hướng dẫn dễ dàng và đơn giản trên đó là bạn đã sở hữu thể thuận tiện phát triển thành màn hình máy tính xách tay thành desktop hoặc một máy tính xách tay PC khác thành một màn hình phú thứ 2 mang lại máy tính PC mà lại không buộc phải áp dụng vật dụng xuất xắc dây liên kết khách. Khi mong muốn ngừng chia sẻ kết nối giữa 2 screen, bạn thừa nhận chọn Disconnect tại thanh cơ chế ngay lập tức bên trên screen.

Xem thêm: Cách Tìm Pass Wifi Trên điện Thoại, Mẹo Hay 3 Cách Xem Pass Wifi Trên Android

Bên cạnh đó, trường hợp bạn muốn cần sử dụng màn hình hiển thị laptop cho PC có tác dụng màn hình hiển thị phú thì cũng rất có thể sử dụng con chuột cùng bàn phím để tinh chỉnh cả hai screen máy này, bằng phương pháp thừa nhận chọn Allow mouse, keyboard, touch, & pen đầu vào from this device là ngừng.