(24s.vn.vn)- hôm nay 24s.vn.vn vẫn hướng dẫn độc giả cách kích hoạt công dụng tải hình ảnh và video rất tốt lên Facebook.

Trước đây, nhằm tải ảnh có độ sắc nét cao (2.048 px) lên Facebook, người dùng thường phải setup thêm những ứng dụng của mặt thứ bố như CloudHD, Pixlr Express… mặc dù nhiên, những rắc rối này đã dần được gỡ bỏ, giúp bạn có thể tải ảnh nhanh rộng lên Facebook cơ mà vẫn không thay đổi chất lượng.Bạn vẫn xem: Tải hình ảnh chất lượng cao từ bỏ facebook


*

7 mẹo hay trên Facebook hoàn toàn có thể bạn chưa biết(24s.vn.vn) - Xóa lịch sử hào hùng tìm kiếm, xem phần đông hình ảnh đồng đội vừa nhận Like, truy cập hộp thư bí mật hay tải tổng thể dữ liệu Facebook… là hầu hết thủ thuật xuất xắc trên Facebook rất có thể bạn không biết.

Bạn đang xem: Download ảnh chất lượng cao từ facebook

1. Android

- bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào Google Play và update ứng dụng Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất.

- cách 2: Tiếp theo, bạn chạm vào thực đơn ứng dụng ở góc cạnh trên mặt phải, kéo xuống dưới và chọn phầm mềm Settings (cài để ứng dụng), kế tiếp kích hoạt cả nhị tùy chọn U24s.vn.vnad Photos in HD (tải hình ảnh lên làm việc dạng HD) và U24s.vn.vnad Videos in HD (tải clip lên làm việc dạng HD).


*

Kích hoạt khả năng tải ảnh, video quality cao. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, nếu không thấy xuất hiện thêm tùy chọn U24s.vn.vnad Videos in HD (tải clip lên nghỉ ngơi dạng HD), chúng ta hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt) trên smartphone, lựa chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cache cùng Clear Data nhằm xóa sạch toàn cục các tin tức đăng nhập cũ.

- bước 3: tính từ lúc bây giờ, chúng ta có thể đăng download hình hình ảnh và clip lên Facebook làm việc độ phân giải tối đa mà không cần thiết phải thông qua các ứng dụng của mặt thứ ba.


*

Ảnh bình thường và ảnh chất lượng cao trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

2. IOS

Tương từ bỏ như vậy, phiên bạn dạng Facebook trên tiện ích ios cũng cung cấp tùy chọn có thể chấp nhận được người cần sử dụng tải ảnh và video quality cao.

- bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở vận dụng Facebook, chạm vào nút More (thêm) ở góc cạnh phải mặt dưới.

- cách 2: Kéo xuống bên dưới và tìm tới tùy chọn Settings (cài đặt) > tài khoản Settings (cài để tài khoản). Trên phần video clip and Photos (video và hình ảnh), fan dùng chỉ việc kích hoạt tùy chọn U24s.vn.vnad HD (tải lên HD) trên cả nhì mục đoạn clip settings (cài để video) với Photos settings (cài đặt hình ảnh).


*

Theo thử nghiệm của bạn viết, khi đăng một bức hình ảnh có độ sắc nét 4.288 x 2.848 px lên Facebook thì nó đã trở nên crop lại chỉ còn 2.048 x 1.360 px, vẫn còn đó rất đường nét so với thông thường chỉ là 960 px.

3. CloudHD

Đầu tiên người tiêu dùng cần truy cập vào add https://goo.gl/JTXZgK để setup ứng dụng. Khi đã hoàn tất, bạn hãy chạm vào nút Facebook để kết nối tài khoản cùng với CloudHD, đồng thời cung cấp quyền chất nhận được ứng dụng xem thông tin cá nhân, list bạn bè, add email cùng hình ảnh. Vớ nhiên, người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại những quyền hạn này.


*

Cấp quyền mang lại ứng dụng. Ảnh: MINH HOÀNG

Để đăng ảnh chất lượng cao lên Facebook, tín đồ dùng nên chọn lựa vào những tấm hình ảnh cần sử dụng tiếp đến nhấn chia sẻ (chia sẻ) và chọn CloudHD, tuyển lựa album đề xuất đăng hoặc nhờ cất hộ thẳng lên Timeline (dòng thời gian), nhập vào vài ba dòng biểu đạt rồi chạm vào nút Post và ngóng một lát để quá trình này được trả tất. Theo thể nghiệm của fan viết thì hình ảnh được đăng tải trải qua CloudHD gồm phần sắc đẹp nét với rõ hơn so với bí quyết u24s.vn.vnad ảnh thông thường.


Tải hình ảnh chất lượng cao lên Facebook trải qua CloudHD. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu ý muốn đăng phần đông bức hình ảnh chất lượng cao lên Facebook sử dụng máy tính, chúng ta đọc rất có thể tham khảo bài xích viếtCách đăng ảnh Full HD lên Facebook sử dụng máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Trên Điện Thoại, Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Hoàn Toàn

Hy vọng với phần đông mẹo nhỏ dại bên trên, các bạn đọc hoàn toàn có thể đăng tải đều bức ảnh, đoạn phim với hóa học lượng tối đa lên Facebook.


4 vận dụng giúp smartphone an toàn hơn(24s.vn.vn)- Android luôn luôn là miếng mồi phệ bở đối với tội phạm mạng, chỉ tính riêng rẽ trong năm năm nhâm thìn đã tất cả hơn 1,85 tỉ điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý Android.