Có sẵn rộng 100 ngôn ngữ, Gmail biết tới ứng dụng email miễn phí xuất sắc nhất bây chừ trên thị trường. Không nghi vấn gì khi Google tiếp cận đang đóng góp không ít vào thành công của nó, nhưng nhớ rằng danh sách các tính năng tuyệt vời giúp người tiêu dùng sử dụng tin nhắn hài lòng. Công ty yếu là việc tích thích hợp liền mạch giữa không hề ít thiết bị, từ máy tính xách tay để bàn cho thiết bị di động.

Bạn đang xem: Đồng bộ hóa gmail trên android

Nhưng không có phần mềm làm sao là không tồn tại lỗi và chắc chắn rằng Gmail cũng không nằm ko kể quy phương pháp đó. Chắc hẳn chắn, nó bình yên hơn cùng ít lỗi hơn những so với những dịch vụ cạnh tranh khác (Vâng, Tôi đang chú ý bạn, Yahoo Mail). Cơ mà một lỗi mà lại Google đã không sửa được vào vài trong năm này là đồng điệu hóa. Nói một cách chính xác, lỗi cho biết sync is currently experiencing problems. It will be back shortly.


Lỗi này ngoài ra chỉ giành cho lĩnh vực Android. Đôi khi, dịch vụ thương mại Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính xách tay bảng game android từ chối đồng hóa hóa. Trong một số trường hợp, sự cụ nằm trong sever của Google với nó đã tự xử lý sau một thời gian. Nhưng phần lớn trường đúng theo đó cực kì hiếm, vì sever của Google hơi ổn định. Thậm chí còn tệ hơn, nó ko chỉ tác động đến áp dụng Gmail. Khi nhất quán hóa xong hoạt động, tác dụng là lịch, danh bạ và bất kỳ thứ gì không giống được link với thông tin tài khoản Google của các bạn sẽ không đồng nhất hóa.

Nếu các bạn đã chờ một thời gian và các bạn đang gặp gỡ phải sự cố tương tự như với đồng bộ hóa của Google, gồm một số bản sửa lỗi bạn cũng có thể thử.

Lưu ý: Các bạn dạng sửa lỗi này đã được thử nghiệm trên apk 7.0 Nougat, tuy thế rất có thể chúng có thể áp dụng cho các phiên phiên bản Android cũ hơn. Ko kể ra, một số setup có thể khác nhau giữa các nhà sản xuất.


Table of Contents


Phương pháp 4: bật ngày với giờ từ động

Phương pháp 1: Thực hiện đồng bộ hóa thủ công

Cách sửa lỗi này cực kỳ dễ triển khai và có phần trăm thành công cao. Nhược điểm duy nhất là đôi lúc nó chỉ nên tạm thời. Ý tôi là, nó sẽ cập nhật tất cả câu chữ được links với thông tin tài khoản Google của bạn, tuy vậy nó sẽ không còn làm đến nó tự động hóa thực hiện vấn đề này trong tương lai. Đây là cách thực hiện:

Đi mang đến Settings, cuộn xuống và bấm vào Accounts.Tìm và bấm vào Google lối vào.
*
Đảm nói rằng tất cả các mục đã được nhảy và dấn Sync now. Tùy thuộc vào trong nhà sản xuất điện thoại cảm ứng của bạn, Sync Now nút hoàn toàn có thể nằm ở phía dưới cùng của màn hình hoặc ở góc trên cùng bên phải.

Lưu ý: nếu như bạn có không ít tài khoản, hãy lặp lại công việc này với tất cả chúng.

Phương pháp 2: Xóa tài liệu Gmail và bộ lưu trữ cache

Nếu chúng ta đã làm cho theo phương pháp trên mà không tồn tại kết quả, bài toán xóa dữ liệu và dữ liệu đã lưu giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache khỏi các ứng dụng Google của chúng ta cũng có thể tiếp tục tác dụng đồng bộ hóa bình thường. Đây là phương pháp thực hiện:

Đi mang lại Settings và nhấn vào Apps.Hãy bảo vệ rằng All apps sàng lọc được vận dụng và cuộn xuống cho đến khi chúng ta tìm thấy email entry.Gõ vào Gmail cùng nhấn lại vào Storage.Bắt đầu bằng phương pháp nhấn vào Clear data, đợi quy trình hoàn tất, sau đó nhấn vào Clear cache.Nếu sự cố đồng bộ hóa của công ty không bị hạn chế so với Gmail, hãy lặp lại quá trình này với những ứng dụng khác của Google như Calendar hoặc Newsstand.

Phương pháp 3: bình chọn các phiên bản cập nhật

Một số phiên bản Android thiết lập cấu hình được minh chứng là có sự cố đồng bộ hóa cùng với Gmail. đa số trong số chúng đã được tương khắc phục bởi các bạn dạng cập nhật trong quá trình thực hiện, vày vậy xứng đáng để cập nhật lên phiên phiên bản Android tiên tiến nhất có sẵn mang lại mô hình của chúng ta nếu bạn chưa làm như vậy. Đây là biện pháp thực hiện:


Đi tới setup và cuộn xuống đến Software Updates.Lưu ý: Trên một số trong những thiết bị apk System update có thể được tìm thấy bên phía trong About hoặc About Device chuyển hướng.Gõ vào Check for Updates và chờ xem có bạn dạng cập nhật mới hay không.Nếu có bạn dạng cập nhật mới, hãy nhấn vào Install với đợi hệ thống khởi động lại.Kiểm tra coi Gmail gồm đang nhất quán hóa bình thường không.

Phương pháp 4: bật ngày cùng giờ từ bỏ động

Trong hầu hết các trường hợp, đồng nhất hóa của Google bị cản trở vày ngày với giờ auto bị tắt. Nếu khách hàng đã chèn ngày, giờ với múi giờ của bản thân mình theo bí quyết thủ công, đó hoàn toàn có thể là tại sao bắt nguồn của việc cố. Dưới đó là cách bật lại ngày cùng giờ từ bỏ động:

Đi đến Settings với tìm mục nhập mang tên Date and Time. Nó thường phía trong tab Hệ thống.Note: nếu như khách hàng không thể search thấy nó, hãy chú ý vào bên phía trong Advanced Settings lối vào.Mở rộng lớn mục nhập Ngày với Giờ và bật Automatic date & timeAutomatic time zone.Lặp lại phương pháp một trong những số ấy bạn thực hiện đồng điệu hóa bằng tay và để ý xem Google có tiếp tục đồng điệu hóa sau đó không.

Phương pháp 5: Tắt chế độ tiết kiệm năng lượng

Nếu bạn là trong số những người đam mê để điện thoại của bọn họ ở cơ chế tiết kiệm pin rất nhiều lúc để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin, thì đó là vụ việc của bạn.

Tùy thuộc vào khoảng độ buổi giao lưu của ứng dụng tiết kiệm pin, nó có thể cắt hoàn toàn đồng nhất hóa của Google. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát xem có đúng do vậy không bằng cách tắt chính sách tiết kiệm sạc pin trong một hoặc nhị ngày cùng xem liệu Google có ban đầu đồng bộ hóa danh bạ của người sử dụng đúng giải pháp hay không.

Phương pháp 6: Xóa cùng thêm lại tài khoản Google của bạn

Một số người dùng đã báo cáo rằng bài toán xóa tài khoản Google và khởi đụng lại thiết bị của mình được thống trị để hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh của họ. Hãy thử một lần :

Đi đến Settings > Accounts và đụng vào Google lối vào.Nhấn vào biểu tượng xóa và xác nhận lựa lựa chọn của bạn.Khởi cồn lại lắp thêm của bạn, trở lại Settings > Accounts và nhấp vào + biểu tượng.Chèn tài khoản Gmail cùng với mật khẩu của khách hàng và chờ xem liệu Google có bắt đầu đồng cỗ hóa các tài khoản của công ty hay không.

Phương pháp 7: setup ứng dụng đồng nhất hóa danh bạ

Nếu bạn đang chạm mặt sự cố gắng với danh bạ năng lượng điện thoại của mình đồng cỗ hóa với Google, có một ứng dụng tiện nghi có khả năng tự động giải quyết vấn đề. Nó cực kì dễ sử dụng. Đây là cách thực hiện:

Đánh vào Fix Contacts Sync chiếc nút.Ứng dụng sẽ triển khai kiểm tra xem bao gồm bất kỳ showroom liên hệ nào của bạn bị hỏng cùng đang làm gián đoạn quá trình nhất quán hóa xuất xắc không. Trường hợp nó search thấy bất kỳ, các bạn sẽ được nói xóa chúng. Xác nhận và soát sổ xem những số liên lạc bao gồm đang đồng điệu hóa đúng cách dán hay không.

Phương pháp 8: Bật toàn bộ chứng chỉ từ cài đặt đến

Nếu bạn sử dụng thiết bị vẫn root và gặp gỡ sự cố đồng nhất hóa, hãy thử cách khắc phục sau:

Đi đến Settings > Accounts > Exchange > Incoming Settings.Thay thay đổi loại bảo mật thông tin từ SSL/TLS để chấp nhận tất cả những chứng chỉ.Chờ xem email, danh bạ cùng mục lịch của doanh nghiệp có ban đầu đồng cỗ hóa tốt không.

Xem thêm: Ứng Dụng Quay Trực Tiếp Trên Facebook Trên Iphone, Android, ‎Omlet Arcade: Phát Trực Tiếp Trên App Store

Chúng tôi hy vọng trong số những hướng dẫn sau đây đã góp bạn giải quyết sync is currently experiencing problems. It will be back shortly lỗiNếu chúng ta tìm thấy một chiến thuật khác hữu ích cho bạn, phấn kích cho công ty chúng tôi biết tất cả về nó vào phần bình luận bên dưới và cửa hàng chúng tôi sẽ thêm nó vào lý giải này.