Quý khách hàng là bạn yêu thích thay đổi mới? Đã lâu các bạn chưa biến đổi thương hiệu hiển thị facebook? quý khách hàng ý muốn có tác dụng bất thần cho 1 ai kia bởi một cái tên mới ? 

*

 

Theo mọi luật mới nhất của facebook, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể đổi tên sau 60 ngày. Tức là, hôm nay các bạn đổi tên thì sau 60 bữa sau bạn new có thể đổi tên một đợt tiếp nhữa. Vì vậy điều kiện cần để bạn biến đổi thương hiệu facebook là tên gọi hiển thị của người sử dụng trên facebook là tên gọi của công ty không nằm trong thời hạn 60 khoảng đó. 

1. Kiểm tra vấn đề bạn cũng có thể đổi tên facebook

a. Vào phần tùy chỉnh thiết lập chung

Ở giao điện thiết yếu, bạn cliông xã vào hình tam giác ngược cạnh chiệc khoá. Sau đó chọn Settings nhỏng hình:

*

 

b. Vào phần Tên trong Thiết lập chung 

quý khách vào phần tùy chỉnh Tên:

*

Sau đó các bạn kiểm soát thương hiệu facebook của bạn cũng có thể thay đổi được không. Nếu trong giao diện facebook thông báo chiếc sau đây: "quý khách cần yếu biến đổi tên của chính mình ngay lập tức bây giờ vị bạn sẽ biến đổi tên của bản thân trong khoảng 60 ngày vừa mới rồi.

Bạn đang xem: Đổi tên hiển thị trên facebook

" Tức là bạn quan trọng chuyển đổi Tên hiển thị trong facebook trong thời hạn này. Còn giả dụ trong giao diện không có mẫu thông tin này thì tức là bạn cũng có thể biến đổi Tên hiển thị facebook may mắn mong muốn.

*

 

2. Tgiỏi thay đổi Tên hiển thị 

Sau khi bạn đánh giá được rằng chúng ta cũng có thể biến đổi Tên facebook. Quý Khách vẫn liên tục vào bước đổi khác Tên hiển thị.

a. Ttốt thay tên hiển thị chính

*

Ở 3 mẫu đầu tiên theo lần lượt là 3 dòng: Họ - Tên đệm - Tên. Bạn nhập Tên hiển thị mà bạn có nhu cầu thay đổi vào đó.Sau kia chúng ta Cliông xã vào Xem lại ráng đổi. Giao diện hiển thị đang hệt như cố này:

*

Tại đồ họa này, đầu tiên các bạn chọn một trong những dòng Tên bạn muốn hiển thị, bạn cliông chồng vào cái tên như thế nào thì cái dấu tích nó hiển thị cùng mẫu cùng với loại Tên nhưng chúng ta chọn. Tiếp theo chúng ta nhập password vào ô mật khẩu đăng nhập để xác thực bạn đó là người chủ của tài khoản facebook này.Cuối thuộc là cliông xã Lưu gắng đổi để đồng ý việc chuyển đổi.Vậy là các bạn vẫn đổi khác tên hiển thị bao gồm kết thúc !

Chú ý: Nên sử dụng thương hiệu thiệt để thay tên vày facebook sẽ khoá đều tài khoản làm sao mà họ thấy tên hiển thị là giả mạo

b. Tên hiển thị khác

Quý khách hàng có một tên hiệu dễ thương nlỗi Vân Kute ... Và bạn muốn hiển thị cả biệt hiệu dễ thương và đáng yêu của bạn lên phía trên facebook. Các bước sau để giúp đỡ các bạn làm cho điều đó

Tại bối cảnh tùy chỉnh Tên facebook

*

Thứ nhất bạn lựa chọn Thêm các thương hiệu khác. Sau đó đồ họa vẫn đọc thị nlỗi này:

*

quý khách hàng nhập tên không giống của người tiêu dùng vào ô Tênquý khách lựa chọn tiếp ô Hiển thị nghỉ ngơi đầu trang cá nhân.

Xem thêm: " tai nghe nhét tai không dây 2019

Cuối cùng là Lưu thay đổi.Vậy là bạn đã sở hữu thương hiệu không giống cùng rất thương hiệu chính hiển thị trên trang đầu facebook rồi

Đây là tác dụng của mình: