Trong quy trình áp dụng mạng xã hội ảo Facebook, người tiêu dùng có quyền đổi tên Facebook hiển thị của chính bản thân mình một hoặc nhiều lần cùng với khoảng cách những lần đổi là 60 ngày. Nếu chúng ta chưa biết bí quyết thực hiện thay tên Facebook như thế nào, mời tham khảo bài viết lý giải thay tên Facebook bên trên điện thoại thông minh dưới đây nhằm làm rõ với tiến hành quy trình này nkhô giòn tuyệt nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook trên điện thoại android, iphone, ipad, laptop


Cách đăng ký Facebook, chế tác thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại Chặn tìm kiếm Facebook ngay số điện thoại cảm ứng Chặn tra cứu Facebook qua Thư điện tử, Hotmail, Gmail tiên tiến nhất Chặn tìm Facebook, bloông xã người kỳ lạ tìm FB qua SĐT, Email Sửa lỗi không tải được hình họa từ iPhone lên Facebook

Facebook là mạng xã hội ảo lướn tuyệt nhất bây chừ cùng vì thế cơ mà nhu cầu áp dụng hình thức trực con đường này luôn được rất nhiều người dùng quyên tâm hàng đầu cũng tương tự rất có thể xem là món ăn lòng tin hằng ngày của rất nhiều tín đồ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các ngôi trường thích hợp người tiêu dùng ý muốn đổi lại tên Facebook hiển thị nhằm sao cho người thân với bằng hữu hoàn toàn có thể tra cứu thấy bản thân tiện lợi rộng, hay đơn giản và dễ dàng là biểu đạt đậm chất ngầu với thương hiệu Facebook đặc biệt quan trọng... Khi đó không chỉ là các bạn cơ mà nhiều người còn ko biết phương pháp thực hiện cùng truy vấn vào phần xoay Clip Facebook như vậy nào? Vì vậy bài viết sau đây 9dế yêu vẫn share với các bạn phương pháp để thực hiện đổi Facebook bên trên điện thoại thông minh, sản phẩm cơ mà đa số ai ai cũng có hiện nay để rất có thể thao tác làm việc nkhô hanh rộng quy trình này. Mời chúng ta thuộc theo dõi.

*
Đổi thương hiệu Facebook, gắng tên Facebook, sửa thương hiệu Facebook ra sao ?

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI TÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Lúc Này Facebook vẫn phát triển những áp dụng cho những đồ vật cầm tay bên trên hầu như hệ quản lý điều hành đa dạng hiện nay nlỗi iOS, Android, Windows Phone. Vì vậy để quy trình thay tên Facebook trên điện thoại một cách ôn định cùng hoàn thiện độc nhất, độc giả buộc phải tải và cài đặt phiên phiên bản mới nhất áp dụng Facebook theo hệ quản lý lắp thêm bản thân vẫn thực hiện bởi đường truyền 24s.vn le chia sẻ tiếp sau đây.

+ Tải Facebook mang đến Android: download Facebook mang đến Android trên đây

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone tại đây 

+ Tải Facebook mang đến Windows Phone: tải về Facebook cho Windows Phone tại đây

Cách 1: Sau khi mua và cập nhật ứng dụng thành công, các bạn khởi đụng áp dụng cùng tiến hành singin Facebook cá thể của chúng ta.

*

Cách 2: Từ đồ họa áp dụng Facebook, chúng ta nhấn vào hình tượng 3 vệt gạch ốp ngang góc dưới phía bên trái ứng dụng và lựa chọn Settings (Cài đặt).

*

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện thêm, các bạn nhấp vào tùy lựa chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản), đấy là mục chất nhận được chúng ta tuỳ chỉnh các thông báo trên lắp thêm Facebook nlỗi cách thức bảo mật thông tin, đổi tên Facebook trên điện thoại.

*

Cách 4: Giao diện Settings (Cài đặt) chỉ ra, tại trên đây các bạn nhấp vào mục General (Chung)

*

Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào mục Name (Tên) của doanh nghiệp nhỏng hình tiếp sau đây nhằm có thể tiến hành cách thay tên Facebook trên điện thoại thông minh Android, iPhone của chính bản thân mình.

*

Bước 6: Cuối cùng, chúng ta nhập tên bắt đầu nhưng mình muốn thay đổi vào những trường thử dùng với nhận Review Change (Xem lại cố gắng đổi)

+ First Name: Tên của chúng ta (Ví dụ: Nam, Hồng, Đức, Minh...)

+ Middle Name: Tên Đệm

+ Last Name: Họ của khách hàng (Ví dụ: Lê, Nguyễn, Trần, Lý, Đoàn...)

*

Chú ý: Bạn sẽ không còn thể thay đổi lại thương hiệu trong khoảng 60 ngày Tính từ lúc thời điểm thay đổi, bởi vì vậy hãy suy xét thương hiệu cũng giống như biệt hiệu, nickname cơ mà bạn muốn sử dụng.

vì vậy chỉ cách vài ba bược mà 9dế yêu gợi ý trên trên đây, mong muốn chúng ta sẽ biết được cách đổi tên Facebook bên trên Smartphone cầm tay của chính mình. Dường như, các bạn có thể xem thêm hướng dẫn tải đoạn Clip Facebook trường hợp như bạn thích một clip nào kia share trên Facebook nhưng ngần ngừ cài video clip kia về vật dụng ra sao. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, , Tìm địa Chỉ Của Iphone

https://9dế yêu.vn/doi-ten-facebook-tren-dien-thoai-3894n.aspx Trong thời điểm này, trên social Facebook người dùng sẽ xác định được kinh nghiệm tính năng Facebook Dating đang được không ít bạn quan tâm vào thời hạn vừa mới đây. Và chỉ cách vài thao tác đơn giản dễ dàng đã có 24s.vn cập nhật qua bài viết thực hiện nhân tài gặp gỡ và hẹn hò Facebook Dating nhằm các bạn nhanh lẹ rất có thể tsay mê gia vào tài năng hẹn hò, cũng tương tự có tác dụng thân quen cùng với những người dân bạn mới thuộc sử dụng mạng xã hội được yêu quý này.


Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi chế tạo ra tài khoản, lập niông xã FB Tải phiên bản sao Facebook, sao lưu các mục bằng hữu, ảnh, dữ liệu FB Facebook đóng cửa các vận dụng Moves, Hello cùng tBảo Hành Rời nhóm bên trên Facebook, ngăn auto add vào group FB Bảo mật 2 lớp Facebook, đảm bảo an toàn thông tin tài khoản FB, kháng haông xã Facebook