Trong quá trình sử dụng mạng xã hội ảo Facebook, người dùng có quyền đổi tên Facebook hiển thị của mình một hoặc nhiều lần với khoảng cách mỗi lần đổi là 60 ngày. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện đổi tên Facebook như thế nào, mời tham khảo bài viết hướng dẫn đổi tên Facebook trên điện thoại dưới đây để hiểu rõ và thực hiện công đoạn này nhanh nhất nhé.

Đang xem: Cách đổi tên facebook trên điện thoại android, iphone, ipad, laptop


Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook

Facebook là mạng xã hội ảo lướn nhất hiện nay và vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ trực tuyến này luôn được nhiều người dùng quan tâm hàng đầu cũng như có thể coi là món ăn tinh thần hàng ngày của nhiều người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều trường hợp người dùng muốn đổi lại tên Facebook hiển thị để sao cho người thân và bạn bè có thể tìm thấy mình dễ dàng hơn, hay đơn giản là thể hiện cá tính với tên Facebook đặc biệt… Khi đó không chỉ bạn mà nhiều người còn không biết cách thực hiện và truy cập vào phần quay video Facebook như thế nào? Vì vậy bài viết sau đây 24s.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách để thực hiện đổi Facebook trên điện thoại, thiết bị mà hầu hết ai cũng có hiện nay để có thể thao tác nhanh hơn tiến trình này. Mời các bạn cùng theo dõi.

*

Đổi tên Facebook, thay tên Facebook, sửa tên Facebook như thế nào ?

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI TÊN FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Hiện tại Facebook đã phát triển các ứng dụng cho các thiết bị di động trên hầu hết hệ điều hành phổ thông hiện nay như iOS, Android, Windows Phone. Vì vậy để quá trình đổi tên Facebook trên điện thoại một cách ôn định và hoàn thiện nhất, bạn đọc nên tải và cài đặt phiên bản mới nhất ứng dụng Facebook theo hệ điều hành thiết bị mình đang sử dụng bằng đường dẫn 24s.vn chia sẻ sau đây.

+ Tải Facebook cho Android: download Facebook cho Android tại đây

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone tại đây 

+ Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone tại đây

Bước 1: Sau khi tải và cập nhật ứng dụng thành công, các bạn khởi động ứng dụng và tiến hành đăng nhập Facebook cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Từ giao diện sử dụng Facebook, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên trái ứng dụng và chọn Settings (Cài đặt).

Xem thêm: Tìm Mật Khẩu Facebook Bằng Số điện Thoại

*

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn vào tùy chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản), đây là mục cho phép bạn tuỳ chỉnh các thông tin trên thiết bị Facebook như phương thức bảo mật, đổi tên Facebook trên điện thoại.

*

Bước 4: Giao diện Settings (Cài đặt) hiện ra, tại đây các bạn nhấn vào mục General (Chung)

*

Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào mục Name (Tên) của bạn như hình dưới đây để có thể thực hiện cách đổi tên Facebook trên điện thoại Android, iPhone của mình.

*

Bước 6: Cuối cùng, các bạn nhập tên mới mà mình muốn đổi vào các trường yêu cầu và nhấn Review Change (Xem lại thay đổi)

+ First Name: Tên của bạn (Ví dụ: Nam, Hồng, Đức, Minh…)

+ Middle Name: Tên Đệm

+ Last Name: Họ của bạn (Ví dụ: Lê, Nguyễn, Trần, Lý, Đoàn…)

*

Chú ý: Bạn sẽ không thể đổi lại tên trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm đổi, chính vì vậy hãy cân nhắc tên cũng như biệt hiệu, nickname mà mình muốn dùng.

Như vậy chỉ với vài bược mà 24s.vn hướng dẫn trên đây, hy vọng các bạn đã biết được cách đổi tên Facebook trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn tải video Facebook nếu như bạn thích một clip nào đó chia sẻ trên Facebook mà không biết tải video đó về máy như thế nào. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Tìm Iphone Bị Mất Bằng Icloud, , Tìm địa Chỉ Của Iphone

https://24s.vn/doi-ten-facebook-tren-dien-thoai-3894n.aspx Hiện nay, trên mạng xã hội Facebook người dùng đã chính thức được trải nghiệm tính năng Facebook Dating đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Và chỉ với vài thao tác đơn giản đã được 24s.vn cập nhật qua bài viết sử dụng tính năng hẹn hò Facebook Dating để bạn nhanh chóng có thể tham gia vào tính năng hẹn hò, cũng như làm quen với những người bạn mới cùng sử dụng mạng xã hội được yêu thích này.

Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB Facebook đóng cửa các ứng dụng Moves, Hello và tbh Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *