Bạn gồm bài bác nhạc tuyệt, ước ao thiết đặt làm cho nhạc chuông, lúc ai đó điện thoại tư vấn mang đến bạn thoả say đắm trải nghiệm bài hát này. Giờ phải có tác dụng sao? đây là bài viết giành cho chính mình.

Bạn đang xem: Đổi nhạc chuông iphone bằng itunes

Việc cài đặt một bài bác nhạc thương mến làm cho nhạc chuông cho iPhone đôi khi có tác dụng bạn lo ngại, chính vì Apple không thích bạn chế tạo nhạc chuông dễ dàng, Apple có kho nhạc chuông cho bạn gạn lọc, tất yếu là cần trả chi phí.

Bài viết này đã lí giải bạn biện pháp cài đặt nhạc chuông trên điện thoại Apple iPhone X, XS, XS MAX, XR và tức thì cả các đời iPhone trước nhỏng 6/6s Plus, 7, 8. Các bước làm này hoàn toàn miễn phí và rất có thể thực hiện bất kể bài xích nhạc nào để gia công nhạc chuông mang đến iPhone của doanh nghiệp. Tuy nhiên, Bạn bắt buộc để ý phiên bản quyền bài hát Khi triển khai.

 Phương thơm pháp thực hiện: Chọn bài xích nhạc, trích đoạn nhạc thương yêu trong bài nhạc đó để làm nhạc chuông, thực hiện lao lý iTunes để làm.

Quan trọng: Trước Lúc tiến hành đề nghị update phiên phiên bản iTunes độc nhất vô nhị.

Cách 1: Chuẩn bị bài bác hát để gia công nhạc chuông

quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn bài bác hát dạng file MP3 hoặc một tệp tin được thu thanh qua ứng dụng Voice Memos bên trên iPhone.

Trên máy tính xách tay hãy mlàm việc iTunes lên.
*
Hình 01: Mở iTunes bên trên đồ vật tínhNếu bạn chưa tồn tại bài nhạc trong iTunes, hãy thêm nó vào iTunes bằng cách lựa chọn menu File -> Add lớn Library…
*
Hình 02: Thêm bài bác nhạc vào iTunes

 

Cách 2: Chọn đoạn nhạc làm nhạc chuông

Apple chỉ cho phép bài xích nhạc chuông gồm thời lượng về tối đa 30 giây mà lại thôi, bởi vậy với 1 bài xích nhạc dài bạn cần cắt ra đoạn hâm mộ tốt nhất để triển khai nhạc chuông, tất yếu chỉ trong vòng 30 giây hoặc nhỏ tuổi rộng. Sau đấy là biện pháp làm:

Chọn Tab Library trên áp dụng iTunes. Chọn thư mục Songs bên trái ứng dụng.
*
Hình 03: Chọn thư mục chứa tập tin nhạc chuôngTìm tập tin nhạc để làm nhạc chuông, tiếp nối cliông xã nút nên chuột bên trên tập tin cùng lựa chọn Get Info hoặc Song Info.
*
Hình 04: Thông tin tệp tin nhạc

Chọn tab Options, sau đó tích (check) vào vỏ hộp Start Stop, lựa chọn thời điểm bước đầu với thời gian hoàn thành của đoạn nhạc đề xuất đem làm nhạc chuông.

*
Hình 05: Chọn đoạn nhạc đề nghị làm nhạc chuông

Bạn bắt buộc nghe để lựa chọn đoạn nhạc đến chính xác, đoạn nhạc chỉ tầm 30 giây. Đó là chiều lâu năm giỏi nhiều của nhạc chuông (ringtone), táo Apple mức sử dụng vậy.

Mẹo hay: Nếu thời hạn ban đầu nằm trong khoảng thân giây trang bị 44 đến 45 thì nhtràn vào trường Start Time là 0:44.5

khi dứt hãy nhấn OK nhằm tạm dừng hoạt động sổ.

Bước 3: Tạo tập tin nhạc chuông với định dạng AAC

Đối cùng với phiên phiên bản iTunes trước 12.4 (với 12.5.1), Click con chuột đề xuất lên file nhạc, tiếp nối chọn Create AAC version nhằm triển khai chế tạo ra tệp tin nhạc chuông new ACC.Đối cùng với phiên phiên bản iTunes 12.4 trlàm việc về sau. Click lựa chọn tệp tin nhạc bắt buộc đưa định dạng ACC, Sau đó lên thực đơn File, chọn Convert, tiếp nối là Create AAC version. Việc này thực tế là tạo nên file nhạc chuông mới cùng với thời lượng setup sinh hoạt bước 2.
*
Hình 06: Tạo tập tin nhạc mới tối nhiều 30 giây với định dạng AAC để gia công nhạc chuông.

Sau thao tác bên trên một tập tin nhạc mới bao gồm thời hạn 30 giây với định dạng ACC tất cả đuôi .m4a đã có được tạo nên, tập tin nhạc này được sử dụng để làm nhạc chuông.

*
Hình 07: Tập tin nhạc mới có định dạng ACC được tạo ra.

Lưu ý: Nếu chúng ta ko thấy tính năng Create AAC version, cũng có thể cấu hình thiết lập không đúng lúc chxay các tệp tin nhạc trường đoản cú CD vào iTunes, Cần thiết lập nlỗi sau: Cliông chồng vào thực đơn iTunes và chọn Preferences… kế tiếp cliông chồng vào Import Settings… Trong hộp When you insert a CD (Import Using) lựa chọn áp dụng AAC Encoder. Trong iTunes 12.4 trsinh sống lên, clichồng vào menu Edit với chọn Preferences và làm các bước nlỗi bên trên.

*
Hình 08: Chọn AAC Encoder lúc chuyển tự đĩa nhạc CD vào iTunes

Bước 4: Bỏ chọn đoạn nhạc làm cho nhạc chuông vào file chính

Trong bước 3, bạn đang tạo ra tệp tin mới có độ nhiều năm 30 giây để sẵn sàng chuẩn bị mang lại câu hỏi chế tác nhạc chuông. Giờ thì triển khai bỏ lựa chọn phân đoạn nhạc vào tập tin nhạc thiết yếu đi. Thực hiện như sau:

Chọn file nhạc, nhấp nút ít phải chuột chọn Get Info hoặc Song Info.Chọn tab Options, Bỏ tích trên mục start cùng stop.Clichồng nút OK để đóng cửa sổ.
*
Hình 09: Bỏ check chọn start cùng stop

Nếu các bạn không làm cho bước bên trên thì Lúc chạy bài nhạc này, nó chỉ chạy trường đoản cú start mang lại stop cơ mà thôi.

Cách 5: Tgiỏi thay đổi đuôi tập tin đoạn nhạc làm cho nhạc chuông từ bỏ .m4a thành .m4r

Nhạc chuông trên iPhone chỉ hiểu tập tin có xua đuổi .m4r, bắt buộc đoạn này phải thay đổi đuôi trường đoản cú .m4a thành .m4r nlỗi sau:

Click con chuột buộc phải vào đoạn nhạc, lựa chọn show in Finder hoặc Show in Windows Explorer nếu như thực hiện trên window nhằm msống thư mục đựng tập tin này.
*
Hình 10: Mngơi nghỉ thư mục cất tập tin đoạn nhạc để làm nhạc chuông
*
Hình 11: Đầy đủ tên tệp tin và phần mở rộng (đuôi file) .m4aCliông xã phải vào tên tập tin, lựa chọn Rename, đổi khác .m4a thành .m4r. Thông báo xác nhận mở ra, hãy chọn Use .m4r nhằm đồng ý biến hóa đuôi tập tin thành .m4r.
*
Hình 12: Xác dìm thay đổi đuôi tệp tin nhạc từ bỏ .m4a thành .m4rĐuôi tệp tin đã thay đổi thành công.
*
Hình 13: Đã đổi phần mở rộng tập tin thành .m4r thành công

Bước 6: Đưa nhạc chuông vào iTunes

Đối với iTunes 12, 12.4 đến 12.7 chọn tlỗi mục Tones, tiếp đến copy file nhạc chuông đã tạo ra tại phần bên trên vào thỏng mục Tones này là xong. Sau đó kết nối iPhone cùng với máy tính, nhận nút ít Sync nhằm đồng bộ nhạc chuông này tới iPhone.Đối cùng với iTunes 12.7 trlàm việc về sau, các bạn sẽ không thấy tlỗi mục Tones trừ khi liên kết điện thoại iPhone mang đến máy tính xách tay.Lúc kết nối iPhone cho laptop qua cáp sạc USB, bạn sẽ thấy tlỗi mục Tones như hình bên dưới. Hãy Copy tập tin nhạc chuông ở chỗ trên. Sau đó nhận Ctrl + V (Comm& + V) nhằm chnghiền vào thư mục Tones. File nhạc chuông này vẫn tự động đồng hóa cùng với iPhone. Xong.

*

Bước 7: Cài đặt nhạc chuông cho iPhone của quý khách hàng.

Bây tiếng, Nhạc chuông vẫn lộ diện trên iPhone của chúng ta. Để thiết đặt bài bác nhạc này làm cho nhạc chuông mang lại iPhone bí quyết tiến hành nlỗi sau:

Mngơi nghỉ áp dụng Settings, chọn Sounds(Sounds và Haptics).Chạm vào Ringtones, các bạn sẽ thấy bài bác nhạc vừa bắt đầu triển khai nằm phía bên trên cùng, hãy đụng vào nó nhằm lựa chọn làm nhạc chuông đến iPhone của chúng ta.
*
Hình 15: Cài nhạc chuông đến iPhone

Bạn cũng rất có thể lựa chọn nhạc chuông này cho bất cứ loại hình làm sao không giống ví như lời nhắn, thông báo…

Vài lời Kết

Mình vừa lý giải chúng ta cách sinh sản nhạc chuông đến iPhone, với phương thức này chúng ta cũng có thể áp dụng bất kể bài nhạc như thế nào thương yêu để làm nhạc chuông.

Bạn cứ triển khai từng bước sẽ có tác dụng được, mình làm được chúng ta cũng làm cho được.

Xem thêm: Làm Sao để Lấy Lại Tài Khoản Facebook, 4 Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook

Trong quy trình tiến hành, nếu gồm gì chưa rõ các bạn cđọng vướng lại phản hồi phía dưới bài nhé. Rất vui lúc được bạn chia sẻ bài viết này đến đồng đội người thân trong gia đình, họ cũng cần như các bạn.