Cách thay đổi mật khẩu wifi đã liên kết trên laptop win 10Nếu nhiều người đang muốn xem lại password Wi-Fi đã kết nối trên Windows 10 thì đấy là hướng dẫn giành cho bạn.Theo mang định thì Windows đã lưu lại các mật khẩu mà người tiêu dùng đã nhập khi kết nối với mạng Wi-Fi. Và trong ngôi trường hợp bắt buộc thiết, bạn dùng có thể xem lại và làm chủ được danh sách những kết nối Wi-Fi, bao gồm cả mật khẩu mà máy vi tính Windows đã liên kết trước đó.Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số cách để có thể xem và chuyển đổi mật khẩu Wi-Fi đã liên kết trên máy tính xách tay Windows 10, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi win 10

Cách 01 – loại "truyền thống"

Mở Settings lên và truy vấn vào Network & Internet.Danh sách các mục của Network và Internet hiện nay ra, hãy nhấp vào "WiFi".Nhấp tiếp vào tùy chọn "Network & Sharing Centre".Hộp thoại Control Panel không còn xa lạ xuất hiện và truy cập thẳng vào mục kết nối mạng đang hiện diện ở vật dụng tính. Cơ hội này, các bạn hãy nhấp vào thương hiệu Wi-Fi ở dòng Connections.Cửa sổ tình trạng kết nối hiện ra, hãy nhấp vào "Wireless Properties".Nhấp vào tab Security ở cửa sổ mới mở ra và đánh dấu chọn vào dòng "Show charaters".Lập tức Windows đã cung cấp cho mình mật khẩu của mạng Wi-Fi mà máy tính xách tay đang kết nối ở dòng "Network security key".Trường hợp nếu như muốn xem danh sách các mạng Wi-Fi mà máy tính xách tay Windows 10 đã từng có lần kết nối, chúng ta có thể truy cập vào Settings > Network và Internet > WiFi > Manage know networks.Danh sách những các mạng Wi-Fi mà laptop Windows 10 đã từng kết nối vẫn hiện ra.Khi nhấp vào trong 1 trong số những tên mạng Wi-Fi, các bạn sẽ được hỗ trợ lựa chọn xem thông tin chi tiết về mạng Wi-Fi đó (Properties) hoặc xóa nó đi nếu như muốn (Forget).

Cách 02 – áp dụng Windows PowerShell

Nếu mình thích sử dụng hành lang cửa số dòng lệnh thì có thể sử dụng Windows PowerShell tốt Command Prompt để thấy mật khẩu Wi-Fi như sau.Mở Windows PowerShell tuyệt Command Prompt tùy theo sở trường của bạn, kế tiếp nhập vào lệnh "netsh wlan show profiles".

Xem thêm: Kiểm Tra ổ Cứng Ssd Hay Hdd, Cách đơn Giản Không Cần Phần Mềm

Lập tức Windows sẽ hiển thị tên kết nối Wi-Fi đã được máy vi tính sử dụng. Để xem tin tức mật khẩu của mạng Wi-Fi này, bạn hãy sử dụng lệnh "netsh wlan show profile name="NETWORK" key=clear". Trong các số đó NETWORK chính là tên Wi-Fi.Khi đó Windows sẽ hiển thị chi tiết về thông tin, tương tự như tình trạng mạng Wi-Fi mà bạn yêu cầu. Kèm theo đó là mật khẩu đăng nhập kết nối mở ra ở cái "Key Content".

Cách 03 – Sử dụng ứng dụng WirelessKeyView của NirSoft

Nếu mong muốn nhanh hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng WirelessKeyView, được cung cấp miễn phí vày NirSoft. Cách áp dụng khá đối chọi giản, các bạn chỉ bài toán tải WirelessKeyView về tại đây, xả nén và khởi chạy phần mềm.WirelessKeyView sẽ triển khai quét và hiển thị danh sách những mạng Wi-Fi mà máy tính đã từng kết nối, kèm từ đó là mật khẩu.Rất dễ dàng và đơn giản phải không?Trường hợp xấu nhất bạn không đổi được Mật khâu Wifi Hãy Liên Hệ với chúng tôi ngay:
*