Nếu chẳng may bạn làm mất smartphone và muốn tìm kiếm trải qua định vị thiết bị nhằm tăng cơ hội tìm thấy hoặc ao ước biết vị trí của một ai đó thì hãy thử bí quyết theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh qua Gmail thú vị dưới đây để định vị nhanh nhất.

Bạn đang xem: Định vị số điện thoại qua google map

Điều kiện nhằm theo dõi smartphone qua Gmail điện thoại cảm ứng thông minh Android

Ngoài bí quyết theo dõi smartphone thông qua những phần mềm theo dõi điện thoại thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể theo dõi điện thoại cảm ứng qua Gmail.

Để tiến hành cách tìm điện thoại bằng Gmail, người dùng cần lưu ý những yêu cầu về thông số kỹ thuật và tính năng rất cần thiết bao gồm:

Thiết bị phải hoạt động từ hệ điều hành Android 4.0 trở lên.Đã kích hoạt tài liệu mạng di động cầm tay 3G/4G hoặc Wifi.Tài khoản Gmail thực hiện trên điện thoại là của cá nhân.Thiết bị chỉ hoàn toàn có thể định vị từ bỏ xa khi bật tính năng cai quản thiết bị app android (Android Device Manager ) tại phần setup máy.
*
Cách định vị điện thoại bằng Gmail

Cách định vị, theo dõi điện thoại qua gmail trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn trang: https://www.google.com/android/find?u=0 để truy cập tính năng app android Device Manager trên Website của Google.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Gmail đang dùng trên smartphone Android bị mất hoặc muốn xác định vị trí.

Bước 3: lựa chọn đăng nhập để xem toàn bộ các thiết bị sẽ sử thông tin tài khoản Gmail kia và nên lựa chọn thiết bị mong định vị.

Bước 4: kiểm tra mục tin tức máy và vị trí định vị hiện tại. Lưu ý, thiết bị nên được liên kết Internet và đang bật cơ chế định vị.


*
Kiểm tra mục thông tin máy và vị trí xác định hiện tại

Bạn bao gồm thể chọn 1 trong các tính năng sau nhằm xác định vị trí điện thoại thông minh và bảo mật thông tin:

Phát âm thanh (Play Sound) để thông báo máy được định vị.Khóa (lock): tạo ra mật khẩu new và thực hiện khóa lắp thêm được định vị, chỉ khi nhập đúng mật khẩu mới thì máy mới được mở khóa.Bật khóa bảo mật thông tin và xóa (ENABLE SCURE và ERASE): người dùng tiến hành khóa máy cùng xóa mọi tài liệu từ xa.

Lưu ý, khi triển khai định vị năng lượng điện thoại luôn luôn cần kết nối Internet và bật định vị. Vấn đề xóa tài liệu trên máy cũng chỉ có chức năng trên bộ lưu trữ trong của máy, còn dữ liệu trên thẻ lưu giữ SD thì vẫn được giữ lại.

Xem thêm: Cách Dò Vị Trí Số điện Thoại, Vị Trí Số điện Thoại Di động


Siêu phẩm mới
*

*
Theo dõi địa chỉ của một thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh bằng Google Map

Bước 2: Để theo dõi định vị điện thoại cảm ứng bằng Google maps hãy truy vấn link: https://www.google.com/maps/timeline?pb cùng đăng nhập bởi cái thông tin tài khoản cần theo dõi giúp thấy lịch sử điểm đến chọn lựa của đồ vật và bạn dùng.

Với biện pháp này, người dùng rất có thể dễ dàng khẳng định được địa chỉ của tín đồ khác giỏi tìm thiết bị thất lạc qua lịch sử hào hùng vị trí và thời gian thực trên trang nhất google Map.Như vậy trên đây là những chia sẻ mẹo hay về kiểu cách theo dõi smartphone qua Gmail với Google Map giành cho Android giúp người dùng mau lẹ tìm lại vật dụng thất lạc tuyệt theo dõi một sản phẩm khác của người thân hay bé cái. Tuy nhiên bạn cũng tránh việc lạm dụng nó để theo dõi cuộc sống riêng tư của người khác nhé!