Chia sẻ vị trí smartphone với đồng đội hay định vị iPhone của chồng là cụm từ đang được không ít chị em tìm kiếm kiếm. Đôi khi nguyên nhân là tò mò, thậm chí có chút nghi ngờ, cho dù gì thì định vị iPhone cũng là một trong những tính năng tương đối thú vị cho những người dùng. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách định vị iPhone của ông chồng hoặc tín đồ khác thịnh hành và dễ thao tác nhất. 


Bước 2: lựa chọn mục Dịch vụ định vị, ấn giữ lại gạt sang trọng bên phải đặt bật dịch vụ (nút chuyển sang color xanh).

Bạn đang xem: Định vị số điện thoại của người khác bằng iphone

Bước 3: Vào phần Lịch sử.

Tại đây sẽ hiển thị các địa điểm mà người chủ sở hữu điện thoại tốt đến. Thông tin thể hiện chi máu từ thời gian (ngày giờ), số lần ghé qua địa điểm. 

Vậy là chúng ta đã biết một giải pháp theo dõi điện thoại iphone khá an ninh và 1-1 giản. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể thực hiện nay thêm những cách bên dưới đây. 

Cách 2: Định vị iPhone của chồng bằng Find my iPhone

Find My iPhone là công dụng tìm kiếm điện thoại apple iphone phổ biến hiện nay được tích vừa lòng sẵn bên trên iPhone. Để sử dụng nhân tài này, bạn cần phải biết tài khoản đăng nhập cùng mật khẩu iCloud của điện thoại apple iphone mà bạn có nhu cầu theo dõi.

Đây cũng là cách định vị iphone bằng iCloud. Bởi mong vào Find my iPhone nên qua iCloud. 

Trước hết, các bạn cần thiết lập định vị cho điện thoại của ông xã hoặc điện thoại cảm ứng thông minh của fan cần theo dõi. 

Cách xác định iPhone bởi Find my iPhone

Vào phần Cài đặt > lựa chọn Quyền riêng biệt tư > Dịch vụ định vị > nhảy Dịch vụ định vị.

Cách kiểm tra vị trí của iPhone được định vị

Bước 1: vào trong 1 trình chú tâm web, truy cập vào add www.icloud.com, sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud mà bạn dùng để xác định iPhone của chồng.

Bước 2: trong mục Find iPhone, lựa chọn mục All Devices (Tất cả các thiết bị), trong đây có toàn bộ các thiết bị singin trên thông tin tài khoản iCloud. Bạn sẽ nhìn thấy vị trí của điện thoại cảm ứng thông minh cần theo dõi (chấm xanh nếu điện thoại đó đang kết nối mạng).

Bước 3: yêu cầu đồng ý theo dõi vị trí. 

Ở cách này, bạn phải lưu số điện thoại thông minh của ông chồng trong danh bạ iPhone của doanh nghiệp (thường cùng với tên dễ nhớ). Sau đó, nhảy AirDrop sinh sống cả điện thoại của chúng ta và điện thoại của ông xã (mở AirDrop của cả hai máy bằng cách vuốt tự cuối màn hình lên trên, lựa chọn AirDrop sau đó ấn “Mọi người”).

Trên điện thoại của bạn, vào ứng dụng Find my Friends > chọn “Thêm” > chọn tên số điện thoại cảm ứng thông minh mà bạn đã giữ của chồng.

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của chồng, mở vận dụng Find my Friends sau đó chọn “Chấp nhận”.

Bước 4: Theo dõi điện thoại cảm ứng thông minh của chồng.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Ngoại Mạng Vietnamobile Miễn Phí Giá Siêu Rẻ 2021

Vào vận dụng Find my Friends trên điện thoại thông minh của bạn, nhấp vào biểu tượng xanh hiện trên màn hình. Đó đó là vị trí điện thoại cảm ứng thông minh của chồng bạn. 

Muốn biết vị trí smartphone đó đi hoặc đến vị trí nào, các bạn chọn Thông báo > chọn Rời đi/đến.

Như vậy là bạn đã có thể xác định iPhone của chồng chỉ với 3 cách dễ dàng ở trên. Nếu bao gồm thêm những cách hay khác, hãy share cùng chúng tôi nhé. Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

Hiện tại 24s.vn đang cung ứng rất các dòng smartphone unique đến từ bỏ Apple, Samsung, Oppo... Với mức giá thành vô thuộc hấp dẫn. Nếu mong muốn mua những sản phẩm này, xin vui miệng truy cập trang web 24s.vn hoặc contact trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây các bạn nhé!