Ứng dụng Facebook thường xuyên lấy tin tức vị trí của người tiêu dùng thông qua liên kết Wifi, 3G, 4G… thế nhưng việc Facebook tự động hóa gửi tin tức định vị của khách hàng đến cho chính mình bè, tín đồ thân…khiến mang đến nhiều người tiêu dùng cảm thấy rất khó khăn chịu. Bởi vì thế, câu hỏi tắt xác định Facebook để giúp người sử dụng bảo mật tin tức vị trí của mình. Đồng thời, còn hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí được thời lượng pin nhiều hơn thế so với ko tắt định vị.

Bạn đang xem: Định vị facebook trên máy tính

Nhưng làm vắt nào để có thể tắt khả năng này đi? việc tắt xác định trên Facebook ở lắp thêm tính, iPhone và apk có khác nhau không? Câu trả lời sẽ sở hữu trong nội dung bài viết ngắn bên dưới đây. Mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.


Hướng dẫn bí quyết tắt xác định Facebook trên sản phẩm tính, laptop

Để có thể tắt xác định Facebook trên vật dụng tính, bạn cần thực hiện theo quá trình sau:


Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào áp dụng Facebook trên laptop của bạn. Tiếp đến nhấn con chuột vào Tài khoản (Biểu tượng tam giác ngược nằm ở góc trên bên phải screen máy tính) => nhấn vào vào mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Itune Không Cần Thẻ Tín Dụng, Cách Tạo Id Apple Không Cần Thẻ Visa

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
24s.vn là trang web chuyên share những kiến thức và kỹ năng hay về hệ quản lý điều hành Windows, mẹo nhỏ Internet, Tổng hòa hợp Game hay nhất không thiếu mọi thể loại, Phim ảnh của những quốc gia.