Mỗi điện chiếc smartphone bạn sở hữu đều sở hữu số imei duy nhất với độc nhất kèm theo máy. Việc định vị điện thoại cảm ứng bằng số imei vẫn giúp chủ nhân tìm được đồ vật khi bị trộm hoặc làm cho mất. Cụ thể như chũm nào, thuộc 24s.vn mày mò qua bài viết dưới đây


Số imei là gì? 

*
Số imei bên trên mỗi năng lượng điện thoại

Imei là mã số trên được cấp cho mỗi chiếc điện thoại. Mã số này được dùng để nhận biệt lập những chiếc smartphone với nhau. 

Trên trái đất mỗi chiếc smartphone sẽ sở hữu một mã số imei là duy nhất. Phải nếu xuất hiện thêm hai chiếc điện thoại có số imei như thể nhau chắc chắn rằng một trong hai dòng là mặt hàng nhái.

Bạn đang xem: Định vị điện thoại bằng imei

Ngoài công dụng để sáng tỏ và dấn dạng điện thoại số imei còn được áp dụng để giữ trữ tin tức bảo hành, sửa chữa thay thế khi gồm sự cố. Bên cạnh đó nếu điện thoại cảm ứng thông minh bạn bị mất bạn cũng có thể thông qua số imei này để xác xác định trí tìm thấy kẻ trộm.

Hướng dẫn định vị điện thoại thông minh bằng số imei

Để hoàn toàn có thể định vị smartphone bằng số imei chúng ta cần triển khai qua đầy đủ công việc dưới đây.

Lấy số imei

Việc trước tiên để kết thúc được công việc định vị điện thoại bằng số imei bạn cần đăng nhập tài khoản google bên trên chính chiếc smartphone của các bạn và rước số imei.

Đăng nhập tài khoản google trên điện thoại bạn vào phần google Dashboard và điền không thiếu các thông tin mà khối hệ thống yêu cầu. 
*
Đăng nhập vào điện thoạiTìm số imei và lưu lại bằng phương pháp mở trình duyêt gọi chọn *#06# cùng ấn nút gọi
*
Thao tác giữ giàng số imei trên năng lượng điện thoại

 


Cách định vị điện thoại cảm ứng bằng số imei

Sau khi chúng ta đã lưu giữ số imei như cách ở trên, lúc mất smartphone hoặc các bạn làm rơi điện thoại cảm ứng mà bạn không tìm thấy được các bạn chỉ cần.

Gọi điện mang lại tổng đài cùng yêu mong dò tìm thiết bị qua số imei.Thông qua những cuộc gọi đến hoặc đi khởi hành từ điện thoại thông minh đã mất của doanh nghiệp tổng đài sẽ lấy lại được thông tin như: số điện thoại cảm ứng người gọi, giờ, số imei từ bỏ đó nhà mạng mobile sẽ đưa ra được vị trí điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Facebook Cho Điện Thoại Di Động, Hướng Dẫn Tải Facebook Cho Iphone Mới Nhất

Như vậy, chỉ trải qua thao tác đơn giản việc định vị smartphone bằng số imei sẽ giúp bạn tìm được thông tin bạn trộm, vị trí điện thoại thông minh đã mất của bạn.

*
Định vị điện thoại bằng số imei

Lưu ý khi áp dụng cách định vị điện thoại cảm ứng bằng số imei

Nếu điện thoại cảm ứng của bạn đặt hàng là hàng nhái số imei trên lắp thêm không tồn tại cùng không sử dụng được công dụng định vị này.Bạn bắt buộc thực hiện làm việc lưu số imei *#06# và ấn nút gọi trước khi mất máy nhà mạng mobile mới có thể định vị điện thoại cảm ứng bằng số imei.Nếu sim nhưng mà kẻ trộm áp dụng trên năng lượng điện thoại của người sử dụng không có thông tin ví dụ thì nhà mạng di động sẽ tìm kiếm kiếm thông tin trải qua các số điện thoại contact với nó.