Đối với các chiến dịch lăng xê video clip trên Facebook, tỉ trọng khung người đóng vai trò hết sức đặc biệt quan trọng. Nếu lựa chọn được tỉ lệ khung hình chuẩn, cân xứng để giúp đỡ lăng xê của người sử dụng đầy đủ điều kiện hiển thị ở các vị trí cụ thể bên trên Facebook, Instagram, Messenger cùng Audience Network. Vậy tỉ lệ thành phần khung hình Video Facebook Ads là gì? Cách chọn ra sao? Các một số loại tỉ lệ khung hình Video Facebook Ads thông dụng bây giờ là gì? Cùng xem thêm nội dung bài viết tiếp sau đây để sở hữu câu trả lời nhé.

Bạn đang xem: Định dạng video up lên facebook

Tỉ lệ cơ thể là gì?

Tỉ lệ khung người là quan hệ thân chiều rộng và chiều cao vào một khung hình. Để màn trình diễn xác suất cơ thể thông thường fan ta hay thực hiện nhị số dương viết ngay lập tức nhau và phương pháp nhau vị dấu nhì chnóng trung tâm.

*

Bây Giờ, khái niệm tỉ lệ cơ thể được sử dụng rất thông dụng trong số những lĩnh vực liên quan mang đến hình ảnh, video như: nhiếp hình ảnh, truyền hình, quảng cáo… Với phần lớn chiến dịch truyền bá Facebook, tỉ lệ thành phần khung hình video clip là một trong trong số những yếu tố quan trọng đặc biệt quyết định trực sau đó hiệu quả chiến dịch của chúng ta. Tỉ lệ cơ thể đoạn phim Facebook phổ biến độc nhất hiện nay là 16:9 ( tương tự Tỷ Lệ 1,78:1).

Vai trò của tỉ trọng khung hình Video Facebook lúc chạy quảng cáo

Facebook có tương đối nhiều vẻ ngoài quảng bá Video Marketing khác biệt. Mỗi loại lăng xê đều phải sở hữu gần như yêu cầu khác biệt về các thông số, về kích thước đoạn Clip Facebook với tỉ lệ cơ thể. Tỉ lệ khung người Video Facebook là yếu tố siêu quan trọng đặc biệt trong số những chiến dịch truyền bá. Kích thước Clip đã quyết định trực tiếp nối hiệu quả chiến dịch của khách hàng.

Lúc chế tạo ra quảng cáo Clip, bạn cũng có thể lựa chọn phần trăm cơ thể nhằm giảm Clip. Việc lựa chọn tỷ lệ cơ thể để giúp đỡ PR của người sử dụng đủ điều kiện hiển thị sinh hoạt những địa chỉ ví dụ bên trên Facebook, Instagram, Messenger với Audience Network.

Các một số loại form size lăng xê Facebook đoạn Clip hiện tại nay

Tỉ lệ cơ thể Video Facebook Newsfeed

Video Facebook Newsfeed là quảng bá được cho phép người dùng thực hiện Clip nhằm kể một mẩu chuyện, thông điệp về sản phẩm bạn có nhu cầu truyền thiết lập mang lại quý khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo video clip với tất cả phương châm không tính truyền bá hạng mục thành phầm.

*

Tỉ lệ khung hình Video Facebook Newsfeed chuẩn được đề xuất là từ 9:16 cho 16: 9 (ngang: 16: 9; hình vuông: 1: 1; Dọc: 4: 5 hoặc 2: 3 cùng chân dung 9:16). Kích thước tối tgọi từ bỏ 600 x 315 (cảnh quan 1.9: 1) hoặc 600 x 600 pixel (hình vuông). Các định dạng video clip được đề xuất là .MP4, .MOV, .Gif,… và size tệp đoạn Clip về tối đa là 4GB với thời lượng video về tối nhiều là 240 phút ít.

Bạn cũng cần được chú ý về giới hạn cam kết từ bỏ tiêu đề video là 25 ký kết trường đoản cú, biểu đạt liên kết 30 ký tự, văn uống phiên bản 125 cam kết từ bỏ.

Tỉ lệ khung người PR Video Facebook trình chiếu

Sử dụng tỉ trọng đoạn phim PR này có thể chấp nhận được các bạn sinh sản một truyền bá đoạn phim lặp cùng với tối đa 10 hình hình ảnh. Đồng thời chúng cũng đều có sẵn mang lại phần đa phương châm kế bên quảng bá danh mục sản phẩm. Tỉ lệ cơ thể PR Video Facebook trình chiếu là 16: 9, 1: 1 hoặc 2: 3 (nhất quán). Kích thước hình ảnh là 1280 x 7trăng tròn px với định dạng đoạn phim các loại tệp .mov hoặc .mp4.

*

Quý khách hàng cũng cần được lưu ý hình thu nhỏ tuổi Clip gồm văn uống phiên bản chiếm phần bên dưới 20%, số lượng giới hạn ký trường đoản cú tiêu đề là 25 ký từ, trình bày link 30 ký từ, văn uống bạn dạng 125 cam kết từ. Nếu mong giữ lại hình hình họa của chính bản thân mình sinh hoạt cùng kích thước hoặc trình chiếu, tỉ lệ khung người đoạn Clip của bạn sẽ được cắt thành hình vuông.

Tỉ lệ khung người Video lăng xê Facebook In - Stream

Quảng cáo Clip Facebook In – Stream Facebook chỉ tồn tại vào 5 cho 15 giây cùng với kích thước video clip truyền bá facebook theo tiêu chuẩn. Theo kế hoạch CPC ( chi phí cho từng lượt nhấp chuột), phần trăm trên kim chỉ nam vừa phải là ngay gần 90% cùng có Phần Trăm coi kết thúc là 70%. Các đoạn phim này sẽ là một trong những chọn lọc tuyệt đối cho những uy tín vẫn cố gắng hấp dẫn sự chăm chú của người dùng bằng các shop nhỏ.

*

Tỉ lệ cơ thể Video truyền bá Facebook In - Stream là 16: 9 (tỷ lệ rơi trong khoảng từ bỏ 9:16 mang đến 16: 9). Kích thước tệp video về tối đa là 4GB cùng với những định hình Clip được khuyến cáo là .MP4 và .MOV. Thời lượng video hay từ bỏ 5 mang lại 15 giây và khuyến nghị các công ty lăng xê đề xuất để âm tkhô cứng đoạn phim và thu nhỏ đoạn phim bao gồm văn uống bản chiếm phần bên dưới 20%. Quý Khách cũng cần phải lưu ý giới hạn cam kết tự tiêu đề là 25 ký kết trường đoản cú, diễn đạt liên kết 30 cam kết trường đoản cú, vnạp năng lượng phiên bản 125 cam kết từ.

Tỉ lệ khung hình quảng cáo Clip trên các bài viết Facebook

Quảng cáo bài viết tức thì của Facebook chất nhận được thiết lập nhanh khô câu chữ với can hệ thông qua ứng dụng của Facebook. Các nhà quảng cáo có thể tùy lựa chọn đặt quảng cáo trong những bài viết với cùng kích thước video clip quảng cáo Facebook. Tỉ lệ cơ thể quảng cáo đoạn phim bên trên những nội dung bài viết Facebook được đề xuất là từ 9:16 cho 16: 9.

*

Kích thước tỉ lệ cơ thể lăng xê đoạn Clip bên trên những bài viết Facebook buổi tối đa là 4GB cùng với những format Clip được lời khuyên là .MP4 và .MOV cùng thời lượng về tối nhiều của Clip là 240 phút. Lưu ý lời khuyên nhằm sở hữu lên video clip độ sắc nét cao nhất hoàn toàn có thể, hình thu nhỏ tuổi video tất cả vnạp năng lượng phiên bản chiếm bên dưới 20%. Giới hạn cam kết từ bỏ tiêu đề là 25 cam kết từ bỏ, miêu tả liên kết 30 cam kết trường đoản cú, vnạp năng lượng bản 125 ký trường đoản cú.

Tỉ lệ khung người video quảng cáo trên Facebook Marketplace

Quảng cáo Facebook Marketplace được hiểu đơn giản nlỗi một trung trọng điểm mua bán những mặt hàng góp ham mê người tiêu dùng vào website của bản thân mình để tìm tìm một sản phẩm cụ thể hoặc thậm chí là là vị trí. Kích thước tỉ lệ cơ thể đoạn Clip quảng cáo được đề xuất bên trên Facebook Marketplace là từ 9:16 mang đến 16:9.

Kích thước tệp đoạn phim tối nhiều là 4GB với các định dạng Clip được đề xuất là .MP4 và .MOV. Thời lượng tối đa của Clip là 240 phút và hình thu bé dại Clip gồm vnạp năng lượng bản chiếm dưới 20%. Giới hạn ký tiêu đề video clip lăng xê là 25 ký kết từ bỏ, mô tả links 30 ký tự với văn uống bản là 125 cam kết trường đoản cú.

Tỉ lệ cơ thể video clip Audience Network Native, Banner and Interstitial Ads

Quảng cáo bên trên Facebook Audience Network, Banner and Interstitial Ads để giúp bạn quảng bá tmùi hương hiệu/thành phầm trái bản thân một biện pháp rộng thoải mái mang đến toàn bộ những đối tượng người sử dụng. Tỉ lệ cơ thể video clip Audience Network Native sầu, Banner và Interstitial Ads được khuyến nghị là từ bỏ 9:16 mang lại 16: 9.

*

Kích thước tỉ trọng khung người tệp đoạn Clip về tối nhiều là 4GB với các định hình video được khuyến cáo là .MP4 cùng .MOV. Thời lượng về tối tgọi của Clip là 10 giây cùng tối đa là 121 giây với hình thu nhỏ Clip có văn bạn dạng chiếm bên dưới 20%. Giới hạn cam kết tiêu đề video clip truyền bá là 25 ký từ, diễn đạt liên kết 30 cam kết tự cùng văn uống bản là 125 cam kết từ bỏ.

Tỉ lệ cơ thể PR đoạn Clip Collection Ads (Bao bao gồm Canvas Ads)

Quảng cáo Bộ sưu tập Facebook là 1 phương pháp tuyệt vời nhất để cung ứng nhân kiệt phê chuẩn web trực quan cao trong tất cả các địa điểm quảng bá. Loại quảng cáo này cho bạn trình làng một vài sản phẩm bên trên ảnh bìa hoặc đoạn Clip. Khi người tiêu dùng nhấp vào phiên phiên bản toàn screen, người dùng sẽ được thân tặng Facebook Canvas với được đem đến yêu cầu can hệ di động rất có thể cuộn nhằm tìm hiểu thêm về uy tín.

*

Kích thước tỉ lệ tệp khung hình tệp đoạn Clip về tối đa là 4GB cùng với độ phân giải được khuyến cáo là về tối tgọi 1200 x 628 pixel. Thời lượng Clip là 1đôi mươi phút cùng với hình thu nhỏ tuổi đoạn phim bao gồm văn bạn dạng chiếm phần dưới 20%. Giới hạn cam kết tiêu đề đoạn phim truyền bá là 25 ký từ, trình bày liên kết 30 ký kết trường đoản cú cùng văn bản là 125 ký kết tự.

Tỉ lệ cơ thể quảng bá đoạn Clip trên Facebook Messenger

Kích thước tỉ trọng cơ thể truyền bá video clip trên Facebook Messenger được khuyến cáo là từ bỏ 9:16 mang đến 16: 9. Kích thước tệp Clip buổi tối đa là 4GB cùng với những định hình video được đề xuất là .MP4 và .MOV. Thời lượng về tối nhiều 240 phút cùng hình thu bé dại video clip gồm vnạp năng lượng phiên bản chỉ chiếm dưới 20%. Giới hạn cam kết tiêu đề video clip PR là 25 ký kết từ bỏ, trình bày link 30 cam kết tự và văn uống bạn dạng là 125 cam kết từ bỏ.

Kết luận

Tỷ lệ khung hình Video Facebook Ads không chỉ là ngoài mặt của hình hình ảnh trên màn hình hiển thị mà nó còn khiến cho người coi diễn giải cùng thúc đẩy tới những đồ vật mà họ đã xem. Một Tỷ Lệ cơ thể cân xứng để giúp các bạn tiếp thị uy tín, thông điệp sản phẩm của chính mình cho khách hàng một cách kết quả tốt nhất.

Xem thêm: So Sánh Dell Vostro Và Inspiron, Dell Vostro Và Dell Inspiron

Hy vọng cùng với hồ hết share trên phía trên, các bạn sẽ biết phương pháp lựa chọn tỉ lệ khung hình Video Facebook Ads chuẩn chỉnh tuyệt nhất bây giờ. Chúc chúng ta vận dụng thành công xuất sắc.