Nếu bằng hữu vẫn cảm giác chế độ điều chỉnh quạt tự động của mẫu máy tính xách tay hay dòng PC của mình là bất ổn, quạt chạy không đúng ý, thì bây giờ mình đã gồm chiến thuật đến bằng hữu. HWiNFO là 1 áp dụng đang cho phép bằng hữu điều chỉnh quạt theo ý muốn một bí quyết bằng tay thủ công, vận dụng này vận dụng được với không ít một số loại sản phẩm công nghệ bây giờ cả máy tính với PC. Thế cần đồng đội tất cả đề nghị điều chỉnh quạt nhằm vật dụng chạy mát một ít thì nên theo chân bản thân nhé.

Bạn đang xem: Điều chỉnh tốc độ quạt laptop

*

Ứng dụng HWiNFO đó là câu vấn đáp mang lại sự việc này của bản thân và cả một số trong những đồng đội, áp dụng này chất nhận được bạn bè kiểm soát và điều chỉnh tốc quạt thủ công bằng tay, một giải pháp dễ dàng với hiệu quả. Chiếc thiết bị của chính mình cũng có thể có cơ chế Fan Performance, tức là quạt chạy nkhô nóng, nhưng một lượt ước ao mlàm việc yêu cầu reset thứ nhằm vào Bquả táo. Thế nên khi bao gồm HWiNFO thì tôi đã dữ thế chủ động hơn nhưng không hẳn reset máy xộc xệch. Đặc biệt, đồng đội áp dụng máy tính văn uống phòng vẫn có thể sử dụng HWiNFO nhé, chỉ việc máy vi tính có sensor đổi khác tốc quạt là sẽ tương tích được.

Link tải: https://www.hwinfo.com/download/

Để cài HWiNFO, anh em vào đường links bên trên nhé, để ý cho mục Installer và gửi loài chuột vào Free Download, sau đó lựa chọn Local U.S. Theo kinh nghiệm tay nghề của mình thì đó là mục nhanh duy nhất, các mục kia thì tất cả khá lướt thướt, cũng tùy bằng hữu.

*

Sau lúc cài đặt về, bạn bè giải nén các trang bị rồi mnghỉ ngơi vận dụng lên nhé, sẽ có một trang bé dại hiện ra, đồng đội ko tiông xã gì cả nhưng mà chọn Run. 

*

Tiếp theo sẽ có được bảng hiện nay update, ví như bạn bè gồm thời gian thì cứ update nhé ko sự việc gì cả, còn ko thì cứ bấm cthua. Tại trên đây thì mình cũng lười cần vẫn bấm Cthất bại luôn. 

*

Tắt luôn luôn mẫu bạn dạng intel nhé đặc điểm này hơi chuyên môn đồng đội ko nên quyên tâm. 

*
*

Ở bên trên góc trái của ứng dụng, anh em lựa chọn Sensor

Chọn Continue.

*

Ở phía trên bạn bè sẽ thấy một chiếc icon quạt nhỏ dại sống dưới trang mới, click vào ibé đấy.

*

Sau đó bằng hữu sẽ thấy 2 thanh kéo, thanh bên trên là mang đến quạt CPU, tkhô giòn dưới là mang lại quạt GPU, thông thường bản thân vẫn kéo max, anh em say đắm từng nào thì cđọng lựa chọn nhé. Xong rồi cđọng bấm mix Manual là quạt đang bắt đầu chạy thôi.

Xem thêm: Cách Lưu Video Trên Facebook Về Máy, Tải Xuống Facebook Video

*

Sau đó đồng đội đừng tắt đi mà lại hãy lựa chọn Minimize all nhé, khi nên thì cứ đọng vào tkhô giòn tray là tất cả. 

Thế là ngừng, lúc này bằng hữu có thể từ bỏ kiểm soát và điều chỉnh quạt theo nhu cầu nhưng mà không phải thực hiện hầu hết mẹo nhỏ xộc xệch. HWiNFO là vận dụng tương tích với phần nhiều máy vi tính hiện nay, mình đã demo bên trên nhiều thứ không giống nhau đề xuất anh em cứ đọng yên ổn trung tâm mà lại sử dụng nhé, chúc bằng hữu chơi trò chơi thiệt vui với nhỏ máy nóng sốt.