Cảm nhận đầu tiên khi rứa Galaxy S2trên tay là sản phẩm rất mỏng mảnh và nhẹ chắc rằng do thân Galaxy S2 phệ mà trọng lượng nhẹ bắt buộc càng cảm thấy nó vơi hơn. Galaxy S2 vuông và to ra nhiều thêm so cùng với Galaxy S1. Nắp sống lưng được hoàn thành xong bởi các nét cắt carô, nó giúp cho việc cầm cố trên tay chắc hẳn rằng hơn. Phần bên dưới của vùng phía đằng sau mắy là phần lồi ra, nghỉ ngơi đó những cổng tiếp xúc được đặt. Phần này và phần Camera bóng trông rất nổi bật trên nền nhám vị các nét cắt tạo thành. 4 cạnh của Samsung Galaxy S2 mang đậm nét của những đện thoại Samsung, hơi lộn xộn, không phải vì những nút, các cổng liên kết mà còn bởi đường ghép nối giữa màn hình và thân máy gặp mặt nhau ngay sống giữa các cạnh và siêu lộ.Bạn vẫn xem: giá bán galaxy s2 mới hiện giờ là bao nhiêu nhỉ?Có lẽ điểm không ít người quan vai trung phong nhất về Galaxy SII là màn hình hiển thị của nó. Sản phẩm Samsung sử dụng technology Super AMOLED Plus cùng với panel màn hình RGB chũm cho PenTile của Super AMOLED. Thành thực mà nói thì Galaxy SII là trong những thiết bị có unique hiển thị xuất sắc duy nhất hiện nay, screen trong hơn, không hề bị rỗ như lúc trước đây nữa. Tuy vậy, có cảm hứng màn hình này không được sắc nét bằng các địch thủ sử dụng LCD, cảm xúc rất khó khăn tả. Những khả năng độ phân giải máy chỉ với WVGA mà form size lên tới 4,3 inch vẫn làm xẩy ra tình trạng này.


Bạn đang xem: Giá galaxy s2 mới bây giờ là bao nhiêu nhỉ?

*

Phụ kiện Samsung galaxy S2

Màn hình super amoled PLUS kích cỡ 4.3 inches được nhận xét rất cao của Samsung Galaxy SII


*

Màn Hình Samsung Galaxy S2 I9100

Lưng của Galaxy Samsung S2 được thiết kế theo phong cách rất rất đẹp và có lại cảm giác cầm tay chắc hẳn rằng mặc dù thiết bị rất mỏng tanh và nhẹ.


*

*

Samsung galaxy S2 với Camera 8 chấm

Samsung Galaxy S2 phá đổ vỡ kỉ lục của ARC , để trở thành 1 trong những các điện thoại thông minh mỏng nhất trái đất (8,49 mm)
Xem thêm: Cách Chia ổ đĩa Trên Win 7

*

Màn hình Samsung Galaxy S2 với color trung thực