Các điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đôi khi chạm chán những lỗi nhỏ khiến cho người dùng quan trọng xem được đoạn phim trên những ứng dụng rất có thể phát đoạn phim như Chrome, Facebook tốt Youtube.


Trong bài này sẽ gợi ý bạn các cách khắc phục lỗi không xem được đoạn clip trên điện thoại Samsung.

Bạn đang xem: Điện thoại không xem được video

Cách khắc chế lỗi ko xem được video trên điện thoại thông minh Samsung

1. Kiểm tra kết nối Internet

Kết nối Internet chạm mặt vấn đề là nguyên nhân phổ đổi thay nhất tạo ra tình trạng đoạn phim không thể phát trên thiết bị. Vì đó, nếu video đột ngột không xem được thì các bạn hãy thử bật những ứng dụng khác ví như Google hoặc Facebook lên, hay là hỏi những người khác vẫn dùng thông thường mạng để bình chọn xem liên kết Internet bao gồm đang hoạt động thông thường không nhé.

2. Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của ứng dụng

Mỗi khi bạn truy cập những trang web bởi trình chăm bẵm trên năng lượng điện thoại, cache cùng cookies các sẽ tự động được cất giữ để những lần sau chúng ta có thể truy cập website được nhanh hơn. Mặc dù vậy, cache với cookies được tàng trữ trong thời gian dài hoàn toàn có thể làm đầy bộ nhớ lưu trữ đệm, làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác ví như xem video. Lúc này tùy vào việc bạn đã không thể xem video clip trên vận dụng nào (Chrome, Facebook giỏi Youtube), chúng ta có thể thử xóa bộ nhớ đệm của áp dụng đó.

Bước 1: Nhấn đè vào biểu tượng ứng dụng, một thanh menu nhỏ sẽ xuất hiện. Nhấp vào Thông tin ứng dụng.

*

Bước 2: Nhấn vào Lưu trữ, rồi bấm vào nút Xóa bộ nhớ đệm ở cuối màn hình.

*

3. Nhảy JavaScript bên trên Chrome

JavaScript chưa được bật cũng là trong số những nguyên nhân khiến cho bạn tất yêu xem video.

Bước 1: Vào trình ưng chuẩn Chrome trên năng lượng điện thoại, nhấp vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên cần rồi lựa chọn Cài đặt.

Bước 2: Nhấn chọn Cài để trang web.

*

Bước 3: Nhấn vào mục JavaScript, rồi nhấn vào mục một đợt nữa để nhảy nút gạt sang màu xanh.

*

4. Giải phóng bộ lưu trữ máy

Đôi khi, bộ lưu trữ trong của sản phẩm quá đầy cũng rất có thể khiến bạn không thể xem được video. Các bạn vào mục File của bạn, nhấp vào Bộ ghi nhớ trong để kiểm tra dung lượng còn lại của điện thoại, và xóa bớt các mục hoặc vận dụng không cần thiết nhé.

*

5. Khởi hễ lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại cảm ứng là cách bom tấn nhưng chưa khi nào bớt bổ ích mỗi khi điện thoại gặp gỡ những lỗi vụn vặt, cho nên vì thế bạn hãy nhấn đè nút mối cung cấp trong vài ba giây rồi nhấn lựa chọn Khởi hễ lại xem có xử lý được vấn đề không nhé.

*

6. Xóa và sở hữu lại ứng dụng phát video

Đôi khi áp dụng phát clip (Chrome, Facebook hay Youtube) rất có thể sẽ gặp gỡ những lỗi phần mềm nhỏ, lúc này nếu bạn đã đang áp dụng phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng thì có thể thử giải pháp xóa đi và cài lại ứng dụng.

Xem thêm: Cách Lấy Facebook Của Người Khác, Lấy Mật Khẩu Facebook Của Người Khác

7. Khôi phục thiết đặt gốc

Trong một số trong những trường hợp, có thể bạn đang vô tình chuyển đổi cài đặt nào đó trên điện thoại cảm ứng và nó ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi của ứng dụng. Chúng ta có thể thử đưa toàn bộ cài để lên máy về lại mang định. Làm việc này sẽ không làm mất dữ liệu cá thể của các bạn trên máy.