Samsung bị mất danh bạ là tình trạng đang làm nhiều người tiêu dùng máy cảm thấy hoang mang. Bởi rõ ràng, danh bạ là trong số những dữ liệu đặc trưng nhất nhị trên điện thoại cảm ứng thông minh mà không có ai muốn bị "thất lạc".

Bạn đang xem: Điện thoại bị mất danh bạ

Mất danh bạ luôn mang lại cảm giác băn khoăn lo lắng cho người dùng smartphone. Bởi vì vậy, lúc điện thoại Samsung bị mất danh bạ, những Samfan cũng thường rơi vào trạng thái “ăn ko ngon, ngủ ko yên”, độc nhất vô nhị là những ai tàng trữ một “kho số” đẩy đà trên máy.

Khi di động bị mất xuất xắc “thất lạc” vào tay người khác, các bạn cũng nghiễm nhiên mất đi tài liệu danh bạ đặc biệt quan trọng trên máy. Khía cạnh khác, chứng trạng này còn xảy ra khi bạn khôi phục cài đặt gốc mang đến dế yêu nhưng lại “não cá vàng” không vấn đề gì lưu tài liệu cẩn thận, khi điện thoại cảm ứng thông minh bị truyền nhiễm mã độc hoặc bỗng nhiên “chập cheng” vì một vấn đề nào đó. Dù tại sao là gì, chúng ta cũng đề nghị học cách phục hồi danh bạ bị mất trên Samsung, để chưa phải mất công xin lại số điện thoại của từng người.

*
Danh bạ là dữ liệu quan trọng với mọi người dùng smartphone

Samsung bị mất danh bạ và giải pháp xử lý giành riêng cho bạn

Không yêu cầu trong trường phù hợp nào, bạn có thể lấy lại danh bạ trên điện thoại cảm ứng Samsung. Bởi để mang lại dữ liệu đặc biệt này, chúng ta phải từng sao lưu giữ danh bạ qua tài khoản Google, Samsung trương mục hay từng xuất danh bạ ra file trước đó. Giữa những trường hòa hợp còn lại, chúng ta đành cần ngậm ngùi “chia tay” cùng với danh bạ trên máy mà thôi.

Dưới đấy là 3 thủ thuật giúp đem lại danh bạ bị mất trên Samsung dành riêng cho bạn:

Cách 1: Sử dụng tài khoản Google

Để áp dụng được phương án này, trước đó, chúng ta phải đồng hóa danh bạ bên trên Samsung với tài khoản Google (Vào Danh bạ => hình tượng Menu (3 lốt gạch ngang trên góc trái) => Quản lý danh bạ => Đồng bộ danh bạ. trên đây, chúng ta bật công tắc bên phải tài khoản Google của mình).

*
Đồng bộ danh bạ với Google

Khi danh bạ bên trên Samsung không may bị mất, bạn có thể dễ dàng phục hồi với làm việc như sau:

✤ Vào Danh bạ => menu => sở hữu đặt.

✤ Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn Khôi phục và chọn Tài khoản Google được sử dụng để đồng nhất danh bạ, rồi chờ quá trình khôi phục hoàn chỉnh là xong.

*
Khôi phục danh bạ từ tài khoản Google

LƯU Ý: Cách thực hiện ở từng bước hoàn toàn có thể sẽ khác biệt giữa từng cái máy.

Cách 2: mang danh bạ tự Samsung Account

Đây là cách rước lại danh bạ lúc mất năng lượng điện thoại được rất nhiều Samfan áp dụng. Khi xui xẻo làm mất dế yêu, chúng ta có thể lấy lại danh bạ từ dế yêu đã mất, nếu đã tiến hành đồng nhất danh bạ với Samsung tài khoản trước kia (Vào Danh bạ => biểu tượng Menu (3 vết gạch ngang trên góc trái) => Quản lý danh bạ => Đồng cỗ danh bạ => nhảy Samsung Account).

Nếu thỏa mãn nhu cầu điều kiện này, trên dế yêu Samsung bắt đầu của mình, bạn chỉ cần đăng nhập vào Samsung trương mục (tài khoản được dùng để đồng nhất danh bạ trên loại Samsung cũ), danh bạ đang ngay mau chóng được hiển thị.

Bạn cần biết:

Cách 3: Nhập danh bạ trường đoản cú file đã xuất ra trước đó

Để xuất file danh bạ trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, bạn chỉ việc vào Danh bạ => menu => làm chủ danh bạ. Tại đây, chúng ta chọn Nhập hoặc Xuất danh bạ => Xuất. Tiếp theo, bạn chọn 1 vị trí giữ trên sản phẩm công nghệ là được.

*
Xuất danh bạ bên trên Samsung

Trong thời gian sử dụng dế yêu, nếu rủi ro Samsung bị mất danh bạ, bạn cũng có thể dùng tệp tin danh bạ đang xuất để phục hồi lại. Cách tiến hành như sau:

✤ Vào mục Nhập hoặc Xuất danh bạ như trên. Trên đây, chúng ta chọn Nhập.

✤ tìm đến và nhấn chọn file danh bạ bao gồm đuôi “.vcf” mà các bạn đã lưu lại là xong.

Xem thêm: Làm Thế Nào để Hiện Bảng Cập Nhật Trên Facebook

*
Nhập danh bạ bên trên Samsung

Như vậy, để tránh vấn đề “mất không còn tất cả” khi Samsung bị mất danh bạ, bạn đừng quên tiến hành đồng nhất và lưu trữ danh bạ trên máy liên tục nhé.