Công nghệ bảo mật thông tin trên điện thoại cảm ứng thông minh ngày càng phân phát triển, giúp bạn dùng đảm bảo các tin tức cá nhân bình an hơn. Tiếng đây chúng ta cũng có thể dễ dàng tiến hành cách để mật khẩu cho vận dụng trên iPhone, để tránh bị bạn khác coi lén năng lượng điện thoại, đồng thời đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân quan trọng.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho ứng dụng trên iphone

Cách khóa áp dụng trên iPhone không áp dụng phần mềm

Từ hệ quản lý và điều hành iOS 12, táo bị cắn dở đã trang bị mang lại iPhone tính năng giới hạn ứng dụng bằng mật khẩu. đưa ra tiết biện pháp cài mật khẩu vận dụng iPhone được tiến hành theo quá trình sau: 

Bước 1: bạn mở mục thiết đặt và chọn thời hạn sử dụng. Khối hệ thống của táo bị cắn trên iPhone sẽ auto đưa ra thông tin ra mắt về chức năng này, bạn chỉ cần chọn Tiếp tục. Sau đó, trả lời thắc mắc “iPhone này là của chính bạn hay bé của bạn?”.

*
Cách để mật khẩu cho vận dụng trên iPhone không yêu cầu phần mềm

Bước 2: ngay sau đó, trên iPhone đang hiển thị thông tin vận động trong ngày lúc này trên thiết bị. Các bạn kéo tiếp xuống dưới cùng chọn công dụng Sử dụng mật mã thời gian sử dụng rồi tiến hành tùy chỉnh mật khẩu ứng dụng ước muốn trên iPhone.

*

Bước 3: tiếp sau bạn lựa chọn phần số lượng giới hạn ứng dụng >> Thêm giới hạn. Trên đây, bạn chọn những áp dụng mà muốn vận dụng cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên iPhone bằng mật khẩu vừa đặt. Lưu giữ ý, trên iPhone không thể khóa được ứng dụng Gọi điện. Tiếp nối bạn nhấn lựa chọn Tiếp.

*

Bước 4: sau khi cài mật khẩu cho áp dụng trên iPhone, những vận dụng được chọn sẽ hiển thị lên. Bạn phải chọn tiếp khoảng thời hạn giới hạn, về tối thiểu là một phút rồi nhấn lựa chọn Thêm là xong.

*

Sau khi tiến hành kết thúc những cấu hình thiết lập trên, bạn quay trở lại màn hình chính. Những vận dụng đã được đặt giới hạn sẽ mở ra cùng hình tượng hình đồng hồ cát, cho biết ứng dụng hiện giờ đang bị giới hạn. Để mở những ứng dụng này, bạn cần phải nhập mật mã mở khóa để sử dụng.

*

Bước 1: trên iPhone, chúng ta mở mục setup rồi chọn mục thời gian sử dụng và đặt mật khẩu cho tài năng này.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Giới hạn ứng dụng >> Thêm giới hạn.

*

Bước 3: vào trường hợp người tiêu dùng muốn khóa tất cả các áp dụng hiện bao gồm trên iPhone của mình thì hãy chọn mục Tất cả ƯD và Danh mục

*

Còn nếu như bạn chỉ mong khóa một hoặc một số nhóm áp dụng nhất định thì rất có thể lựa chọn trong list phía bên dưới như: Mạng làng mạc hội, Trò chơi, Giải trí,…

Bước 4: Tiếp theo các bạn chọn khoảng thời gian khóa ứng dụng mong ước rồi lựa chọn thêm tại góc trên thuộc bên phải để hoàn tất quá trình thiết lập.

Cách khóa ứng dụng trên iPhone đã jailbreak bởi Lockdown Pro

Với cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên iPhone bằng phần mềm, bạn dùng rất có thể tham khảo ứng dụng Lockdown Pro với cách thực hiện đơn giản và dễ dàng và hữu ích như sau:

Bước 1: người dùng tiến hành tìm kiếm kiếm, sở hữu và cài đặt phần mượt Lockdown Pro từ app Store về iPhone.

Bước 2: sau khi hoàn tất quá trình tải và thiết đặt ứng dụng Lockdown Pro, các bạn quay trở lại screen chính của iPhone. Tiếp nối mở mục download Đặt và tìm tới mục Lockdown Pro vừa mua về máy.

Bước 3: các bạn chọn Lockdown Pro và trong mục password, hãy nhập mật khẩu đăng nhập và xác thực mật khẩu tại ô mặt dưới. Trong ô Safety Word, người dùng cần nhập một mật khẩu an toàn đề phòng trường hòa hợp chẳng may chúng ta quên mật khẩu vừa nhập. Cuối cùng, chúng ta chọn save nhằm lưu lại sở hữu đặt.

Bước 4: tiếp theo sau bạn trở về ứng dụng bằng cách chọn Lock and folder. Tại mục này, bạn chọn ứng dụng muốn khóa rồi lựa chọn Lock. Còn khi ý muốn bỏ kỹ năng khóa vận dụng đó thì chỉ cần mở vận dụng và lựa chọn Unlock đối chọi giản.

Xem thêm: 5 Cách Chụp Hình Bằng Laptop Win 7 /10, Please Wait, Cách Chụp Ảnh Bằng Máy Tính Win 7

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng rất có thể sử dụng các tính năng ẩn ứng dụng bằng cách vào mục Hide applications, chọn các ứng dụng mong ẩn trên iPhone rồi chọn Hide nhằm ẩn. Nếu muốn bỏ ẩn, bạn chọn mục Unhide all.

Như vậy trên đây là cục bộ hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên iPhone bằng phương pháp sử dụng các tính năng gồm sẵn hoặc phần mềm từ bên thứ 3 giúp tăng tốc bảo mật an ninh và hiệu quả. Người tiêu dùng nếu đang mong mỏi sử dụng tính năng bảo mật thông tin này hãy đọc và áp dụng các cách được share ở bên trên nhé!