Tính năng new “thời gian sử dụng” bên trên iOS 12 giúp người tiêu dùng thiết đặt mật khẩu đến hầu hết vận dụng bên trên iPhone nhỏng hình hình họa, tin nhắn, Facebook… để bảo mật thông tin tuyệt vời nhất biết tin cá nhân. Đây là tính năng mới được người tiêu dùng quyên tâm độc nhất. Vậy bạn đã biết phương pháp thiết lập chưa? Nều không thì hãy nhằm công ty chúng tôi lý giải bạn biện pháp thiết lập password các ứng dụng trên iPhone hết sức dễ dàng sau đây nhé!


Xem nhanh


Cài đặt áp dụng mật khẩu

Bước 1: Mlàm việc áp dụng Cài đặt lên và bấm vào Thời gian sử dụng (Screen Time).

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho app trên iphone

*

Bước 2: Cliông chồng vào áp dụng mật mã thời hạn thực hiện (Use Screen Time Passcode)

*

Cách 3: Quý Khách đặt mật mã thời gian sử dụng bất cứ nhưng mà bạn có nhu cầu -> sau đó nhập lại mật mã thời gian sử dụng chúng ta vừa đặt

*

Bước 4: Quý Khách click vào iPhone của mình nó sẽ hiện một số App ngơi nghỉ dưới.

Bước 5: Tại phía trên bản thân lựa chọn khóa vận dụng FaceBook bạn có thể chọn ứng dụng khác -> tiếp nối lựa chọn “Thêm giới hạn”

*

Cách 6: Nhập lại mật khẩu cơ mà trước kia bạn vừa cài đặt -> Chọn thêm một phút -> Sau kia các bạn ấn Thêm

Bước 7: Sau khi bạn thiết lập dứt, các bạn sẽ thấy ứng dụng FaceBook lại mờ đi- > các bạn msinh hoạt lên ứng dụng sẽ báo số lượng giới hạn thời hạn, nhằm msống được ứng dụng FaceBook, bạn clichồng vào đòi hỏi thời gian-> Tiếp đến nhập mật mã thời gian

Cách 8: Sau khi hiện nhập mật mã thời gian thì các bạn sẽ nhập mật khẩu đăng nhập mà chúng ta sẽ đặt trước đó, nếu khách hàng nhập sai so với mật khẩu trước đó thì vận dụng đã báo sai-> còn nếu như bạn nhập mật khẩu đúng thì ứng dụng vẫn hỏi các bạn cần sử dụng vào bao lâu. Quý Khách có thể dùng trong 15 phút ít, một tiếng tuyệt cả ngày tùy ở trong vào các bạn. Nếu các bạn chọn cần sử dụng vào 15 phút ít, thì sau khoảng chừng 15 phút ứng dụng FaceBook đã auto khóa lại.

*

Cách 9: Sau Lúc hết 15 phút ít áp dụng FaceBook vẫn khóa lại. Nếu bạn muốn vào lại FaceBook các bạn thực hiện lại Bước 7 trước đó. Nếu bạn có nhu cầu thiết lập với những áp dụng khác bạn cũng thực hiện tương tự nlỗi so với vận dụng FaceBook.

Xem thêm: Sửa lỗi unikey khong hien tren thanh cong cu

Tắt áp dụng mật khẩu

Cách 1: Còn nếu như bạn có nhu cầu tắt thiết đặt áp dụng password thì bạn vào lại thời hạn sử dụng– > số lượng giới hạn ứng dụng

*

Bước 2: Nhập mật khẩu các bạn vẫn đặt trước đó-> Chọn App bạn có nhu cầu gỡ như FaceBook -> Xóa giới hạn là xong

*

Chỉ cùng với vài thao tác làm việc cơ bạn dạng đã có thể thiết lập password đến phần lớn vận dụng trên iPhone từ iOS 12 trsinh sống lên cực kỳ nhanh khô với tiện nghi, giúp cho bạn bảo mật thông tin báo cáo, hình hình ảnh, ứng dụng tuyệt vời. Hãy nâng cấp ngay lên iOS 12 để những hiểu biết thêm nhiều tính năng mới trường đoản cú Apple nhé.