*
*
*

Bạn không muốn công khai hình ảnh bìa của bản thân mình trên facebook do lý do cá nhân nào đó hoặc không thích cho ai biết cả, tuyệt chỉ đơn giản bạn có nhu cầu đổi hình ảnh bìa chỉ bản thân tôi. Sau đó là cách đổi ảnh bìa facebook chính sách chỉ mình tôi nhanh chóng và an toàn.

Bạn đang xem: Đặt ảnh bìa không công khai


Cài bảo mật 2 lớp Facebook cấp tốc chóngCách lấy mã xác nhận Facebook lúc đăng nhậpCách đăng đoạn phim HD lên Facebook bằng điện thoại thông minh không giảm chất lượng

Hướng dẫn thay hình ảnh cover Facebook PC

Bước 1:Bạn hãy nhấp vào mục Cập nhật ảnh bìa tại hình ảnh cover Facebook hiện tại tại. Sau đó sẽ hiển thị bảng tùy chọn để nạm đổi hình ảnh bìa. Chúng ta Nhấn Chọn ảnh để sử dụng hình ảnh đã thiết lập lên.

*

Bước 2:

Bạn hãy dìm vào hình ảnh muốn đặt ảnh đại diện.

Sau đó bạn kéo thả ảnh để điều chỉnh lại vị trí sao cho phù hợp rồi dìm Lưu gắng đổi.

Kết quả bạn sẽ được hình ảnh bìa bắt đầu như hình bên dưới đây. Nếu còn muốn đổi quý phái mục không giống thì các bạn hãy nhấn lại vào Cập nhật hình ảnh bìa rồi chọn các mục tải hình ảnh lên và thực hiện như cũ nhé.

*

Các mục hỗ trợ đổi ảnh bìa không ít lựa lựa chọn hơn trong việc thay ảnh cover facebook. Cùng với mục ảnh ghép thì chúng ta nên chọn hình ảnh theo form size của cơ thể để tránh những góc của ảnh.

*

Hướng dẫn thay hình ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1:Truy cập vào trang cá thể rồi nhấn vào hình tượng máy ảnh tại ảnh bìa. Bạn sẽ mục hiển thị các tùy chọn tạo ảnh bìa.


*

Bước 2:Chọn mục Tải ảnh lên vẫn hiển thị toàn thể hình ảnh. Sau đó chỉnh sửa vị trí của ảnh theo ý yêu thích rồi dấn nút lưu giữ là hoàn tất câu hỏi thay đổi ảnh cover.

*
*

Cách thế đổi hình ảnh bìa đoạn clip chỉ bản thân tôi trênFacebook

Đầu tiên, bạn cần phải có sẵn 1 đoạn phim với thời lượng ngắn, sau đó chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng video đã sẵn sàng lên trên loại thời gian.

Bước 2: coppy ID đoạn clip đó bên trên thanh công cụ, các bạn hãy nhìn hình bên dưới và làm theo hướng dẫn.

*

Bước 3. Vào trang cá nhân, vào cập nhật ảnh bìa tiếp đến vào mục hình ảnh nghệ thuật

*

Bước 4: Ấn tổng hợp bàn phím Ctrl-Shift-C

Bước 5: Đưa chuột vào trong 1 Video bất kỳ trong phần chọn hình ảnh bìa. Chiếc chữ hiện màu xanh thì chúng ta ấn một cái.

*

Bước 6: Sau khi chúng ta ấn vào thì hành lang cửa số lập trình vẫn tô màu xanh da trời cho các code tương ứng. Tiếp theo, lựa chọn đoạn code tìm kiếm được ấn chuột buộc phải và chọn Edit Attribute.

*

Bước 7: Dán ID của video mà bạn vừa mới xào nấu lúc nãy vào hai chỗ:

*

Bước 8: nhấn vào ra không tính và click vào video clip mà chúng ta vừa chũm ID ở bước trên. Bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Lựa chọn Lưu cải thiện, trang facebook của các bạn sẽ xuất hiện tại 2 clip vừa Up lên. Bạn xoá video bình thường bên dưới, chỉ giữ lại clip bìa cơ mà thôi.

Xem thêm: Các Lỗi Thường Gặp Ở Máy In Canon 2900, Một Số Lỗi Thường Gặp Ở Máy In Canon 2900

*

Bước 9. Chỉnh đoạn clip bìa chúng ta chọn chính sách Chỉ mình tôi, bấm F5 sẽ thấy hình ảnh bìa cùng avatar đang ẩn. Vậy là công việc đổi ảnh bìa facebook chỉ bản thân tôi biết đang xong

*

Cách đổi hình ảnh bìa facebook cơ chế chỉ bản thân tôi

Hiện nay, facebook chưa cho phép đổi hình ảnh bìa facebook chỉ mình tôi nên chúng ta không thể đổi ảnh bìa facebook không người nào biết. Nhưng còn nếu như không muốn ai xem hình ảnh bìa mới chúng ta cũng có thể đổi dịp 2 -3h sáng, khoảng tầm thời gian số đông không bao gồm ai online.