Đã lúc nào bạn từ bỏ hỏi, loại thằng kia hay đăng status thế, xuất xắc sống ảo gắng rồi tự nhiên nó mất hút bên trên facebook không? Hãy đọc bài viết sau để thấy mình bao gồm nằm vào dach sách đen của khách hàng mình không nhé.

Bạn đang xem: Danh sách hạn chế trên facebook

*

Nếu các bạn vẫn phát âm được bài viết này của mình, thì các bạn hãy hiểu rằng, chúng ta không ở trong danh sách bị tiêu giảm của mình.

Hiện nay, trên facebook có 1 tính năng tương đối hay mà lại ít bạn quan tâm, chú ý. Đó là bản lĩnh “Bị hạn chế”.Với tên gọi nghe có vẻ như lạ tai này nhưng đây là một tài năng vô cùng hữu dụng mà mỗi người bọn họ nên dùng để đảm bảo an toàn quyền riêng tư cho mình, nhằm cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất mỗi lúc sử dụng facebook.

Bị hạn chế, tốt còn mang tên gọi khác là “restricted” theo ngữ điệu English là khả năng chặn một người nhìn thấy những bài đăng của chúng ta trên tường nếu như khách hàng không ước ao họ quan sát thấy bài đăng của bạn. Vậy, lý do bạn lại ko muốn???

Đó hoàn toàn có thể là những người bạn không thích phong cách sử dụng mạng xã hội ảo của bạn, những người dân hay ném đá các bạn mỗi khi bạn đăng status, những bậc cha mẹ hoặc giáo viên có sử dụng facebook và không muốn họ biết bạn thực hiện facebook quá nhiều…Hay thậm chí là một đứa cuồng Like, một đứa giỏi vào comment linh tinh với mục đích chính là tán gẫu trong số bài đăng của bạn. Hoặc trong cả trường phù hợp với người yêu, các bạn giận tín đồ đó, 2 bạn đang cuộc chiến tranh lạnh, bạn có nhu cầu cho chúng ta thấy rằng bạn không hề lên facebook vào 1 thời hạn dài mà họ không hề biết?

Khi đó, đề cập cả chúng ta có link từ một người các bạn khác nhờ cất hộ sang, chúng ta cũng chẳng thể truy cập nội dung bài viết đó trừ khi chúng ta được tag trong bài viết đó.

Vậy kiên cố hẳn các bạn đang thắc mắc, bởi vì sao ko Unfriend luôn luôn cho cấp tốc đúng không?

Facebook không thể thừa khi tất cả thêm tính năng này. Cũng như chức năng giới hạn share là bạn của công ty trừ người quen, tác dụng này giúp người sử dụng không ao ước người tôi vừa đưa vào list bị hạn chế biết. Thực tế là không hề có dấu

hiệu như thế nào để nhận ra cả.Người bị đưa vào list bị tinh giảm khi vào tường của fan đã giảm bớt mình vẫn chỉ thấy được những bài đăng làm việc mục công khai (pubblic – là mục dành cho những nick facer bên trên 18 tuổi), ví như họ không tồn tại bài đăng làm sao ở mục công khai minh bạch (hoặc chưa đủ 18 tuổi) thì bạn sẽ nhận thấy trang facebook cá thể của bọn họ load liên tục nhưng không còn kéo xuống coi được bất kỳ bài đăng nào…

Vậy làm thế nào để đưa bạn bè mình vào danh sách bị hạn chế: Rất đối kháng giản, bạn hãy vào facebook cá nhân của fan đó, sau đó lưu ý 1 ô nằm cạnh trái lời nhắn (thường thì vẫn là các bạn bè, hoặc chúng ta thân…, hoặc thậm chí là +kết bạn, chúng ta phải kết bạn mới đưa fan đó vào được list bị hạn chế) và click chuột ô đó, một danh sách bé dại hiện ra, các bạn chọn add to other danh mục và kéo xuống khung không ngừng mở rộng phía dưới, lựa chọn Bị hạn chế (hoặc Restricted) cùng người đó đã nằm trong list bị hạn chế của bạn.

Nếu sử dụng điện thoại, hãy vào trang cá thể của họ, vào mục “Quản lý danh sách” ở cuối trang và làm giống như như trên.Facebook không hỗ trợ danh sách các người chúng ta mà chúng ta đưa vào danh sách này, bởi vì vậy hãy nhớ những người này để chúng ta có thể đưa bọn họ ra list khi phải thiết.

Sau khi chuyển vào list bị hạn chế, người tiêu dùng đó sẽ không còn nhìn thấy những bài đăng của công ty ở chế độ chia sẻ “không công khai” nữa, nhưng nếu như khách hàng tag bạn đó vào, họ vẫn rất có thể xem được.

Xem thêm: Iphone 4s Bị Vô Hiệu Hóa

Nhận xét:Khi các bạn không ưa ai kia thì tùy vào tầm khoảng độ mà bạn cũng có thể linh đụng xử trí: trường hợp hơi ghét ghét xíu nhưng chưa tới nỗi yêu cầu nghỉ đùa (unfriend) với họ thì các bạn cứ tạm thời liệt họ vào list Restricted nhằm họ khỏi chú ý thấy bài bạn đăng lên, bên cạnh đó mình vẫn giữ đc thể diện (chứ nhiều đứa giờ lúc biết mình unfriend nó thì nó lại chạy về nhà làm mặt xấu đóng film buồn); Còn nếu như khách hàng đã tập xác định là nghỉ chơi với nó, xuyên suốt kiếp này ko team quần bình thường với nó, thì cứ táo bạo tay mà nhấn Block nó đến lành, khỏi suy xét gì các cho hại não ^^

Viết lách vài ba chữ để ra mắt tới mọi tín đồ một nhân tài khá thú vị của facebook, một khả năng mà mình đã gần như sử dụng khá nhiều trong số những tâm trạng không giống nhau và những ngổn ngang trong suốt thời gian mình áp dụng facebook. Mong muốn rằng bài viết này hữu dụng với bạn.