Đúng, bạn đã nghe nó đúng. Thật tiện lợi để bọn họ sử dụng internet trong thời đại ngày nay, trên smartphone di động hoặc máy vi tính trong phòng khách. Do tài năng truy cập internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy vấn web đến các trang website dành cho những người lớn là không xứng đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong các 50 website được truy vấn nhiều duy nhất ở Singapore và bạn sẽ nhận thấy điều nào đó bất thường. 4 website dành cho người lớn hay đúng hơn là các trang web khiêu dâm sẽ lọt vào danh sách những trang web cùng với đều người khổng lồ như Google, Facebook cùng Yahoo. Nếu hiện thời bạn không biết, 30 tỷ lệ Internet tràn ngập nội dung người lớn.

Chúng tôi sẽ kiểm duyệt một vài từ khi bọn chúng đi ngược lại những nguyên tắc cai quản trị website của Google. Nhưng bạn sẽ ổn thôi. Không cực nhọc để đoán từ sẽ là từ nào.Bạn đã xem: trang web đen nổi tiếng

Bí mật mở: Rõ ràng, một vài người Singapore đã hiểu phương pháp vượt qua kiểm lưu ý một cách mau lẹ bằng một cách thức mà chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn (Tiết lộ trong phần cuối của bài này). Psst .. Đó chưa phải là VPN và proxy, chỉ là 1 mẹo đối kháng giản. Share và thích, để cửa hàng chúng tôi biết bạn có nhu cầu nó tệ tới cả nào!

Theo dõi cửa hàng chúng tôi trên Facebook để biết thêm nội dung.Bạn đã xem: Những trang web đen được truy vấn nhiều nhất

Dưới đó là 4 trang web dành cho tất cả những người lớn / trang web Prn hiện nay nằm trong danh sách này:…

Bạn vẫn xem: Những website đen nổi tiếng
Bạn đang xem: Danh sách các trang web đen

*


*Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra điện Thoại Iphone, Phần Mềm 3utools Là Gì

*

Vì vậy, làm gắng nào họ làm cho điều đó?

Một lần nữa, sử dụng p * rnHub trong so sánh của shop chúng tôi khi để mắt tới nó đã đoạt thứ hạng thế giới # 21, công ty chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượng truy cập của nó.Bạn sẽ xem: những trang web black nổi tiếng

Theo vật dụng tự lưu giữ lượng giao thông:

Trực tiếp (39,49%) – hoàn toàn có thể được phân một số loại thành các lượt truy cập trực tiếp với lưu lượt truy cập xã hội đen. Nhóm giao thông vận tải này thường bao gồm các khách truy vấn định kỳ và trung thành. Nghiện có thể là một trong những thành phần sáo rỗng nhưng quan trọng trong việc tạo ra không hề ít lưu lượt truy vấn web cho các trang web tín đồ lớn và khiêu dâm.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượng truy cập được giới thiệu từ những trang website khác, chủ yếu là các trang web cùng thư mục khiêu dâm / tín đồ lớn khác.

Mail (0,24%) – cuối cùng nhưng chắc chắn rằng không phải là không nhiều nhất, các phiên bản tin đã là 1 trong chiến lược quảng cáo hiệu quả cho những trang web kể từ những ngày giỏi đẹp cũ. Mặc dù nhiên, phần đông gì shop chúng tôi không nhận thấy là câu chữ của các bạn dạng tin này.

Phần thưởng – Thủ thuật quăng quật qua dễ dàng và đơn giản

Các trang web truy cập bậc nhất cho ngôn từ vi phạm bản quyền làm việc Singapore:

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi fan vẫn áp dụng Baidu để thiết lập nhạc miễn phí chứ? tuyệt đó chỉ là Wikipedia cho tất cả những người Trung Quốc cư trú ở đây?

* xếp hạng được liệt kê tại điểm của bài xích đăng này. Do đó, chúng không thể chuyển đổi theo thời gian.

Hầu hết tất cả, ngay cả The Straits Times, xếp thứ hạng 28, không thể tuyên chiến và cạnh tranh với lưu lượt truy vấn đến các trang web bạn lớn. Chúng ta cũng có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng bên trên Similarweb. Có phải sự kiểm để mắt ở Singapore vẫn lỗi thời? chính phủ nước nhà sẽ đẩy mạnh và thắt chặt sự kiểm soát đối với những trang website này? Chia sẻ với tiếp xúc với bạn bè của bạn! Hãy ghi nhớ theo dõi chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như các bạn vẫn sinh sống đây, lý do không soát sổ một phân tích chi tiết về phương pháp Circles.Life sử dụng bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?