Bạn đăng sở hữu một bài viết trên Facebook tuy nhiên lại không muốn toàn bộ những tín đồ trong danh sách đồng đội của mình rất có thể thấy được. Đừng lo ngại vì bên trên Facebook bao gồm một tính năng giúp đỡ bạn thực hiện vấn đề đó rất dễ ợt và gấp rút đó là list hạn chế. Vậy danh sách giảm bớt trên Facebook là gì? cách tại danh sách tiêu giảm ra sao? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn mày mò nhé.

Bạn đang xem: Danh sách bị hạn chế trên facebook

*

1. Danh sách tinh giảm trên Facebook là gì?

Danh sách bị tinh giảm trên Facebook là 1 trong danh sách những người dùng mà chúng ta có kết các bạn mà khi chúng ta liệt kê họ vào đây, họ quan yếu xem đông đảo dòng trạng thái, phần đa hình hình ảnh hay các hoạt động khác của khách hàng trên trang cá thể của bạn. Bọn họ chỉ rất có thể xem các bài share và buổi giao lưu của bạn lúc bạn share ở trạng thái công khai (Public) hoặc lúc được các bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài viết.

2. Nguyên nhân cần áp dụng danh sách giảm bớt trên Facebook?

Như đã nhắc đến ở trên danh sách hạn chế sẽ giúp đỡ bạn share thông tin lên Facebook nhưng không hẳn là với vớ cả đồng đội của bạn.

Như vậy bạn sẽ có thể thoải mái hoạt động trên mạng xã hội mà không chạm chán phải những comment tiêu cực, hồ hết lời “săm soi”, chăm chú từ những người dân bạn, những người dân thân. Rộng nữa, nó giúp đỡ bạn giữ thông tin kín với một số người.

3. Phương pháp tạo danh sách giảm bớt trên Facebook

Để sinh sản danh sách bạn bè trên Facebook, chúng ta hãy tiến hành theo quá trình dưới đây:

Bước 1: truy cập tài khoản Facebook của người tiêu dùng tại ứng dụng hoặc website => chọn sở hữu Đặt với quyền riêng bốn => chọn sở hữu đặt

Bước 2: tiếp theo sau bạn chọn mục Chặn, sau đó các bạn sẽ nhìn thấy mục danh sách hạn chế, bạn bấm vào Chỉnh sửa danh sách để bước đầu thêm đồng đội vào danh sách hạn chế.

*


Bước 3:Trong thực đơn thả xuống ở góc cạnh trên bên trái của cửa sổ bật lên, bấm chọn “Friends” (Bạn bè).Lúc nàytất cả những người dân mà chúng ta kết các bạn trên Facebook đã xuất hiện,bạn nên tích vào đầy đủ người bạn muốn cho vào danh sách hạn chế.

*

Bước 4: sau thời điểm nhấn xong, các bạn chọn chấm dứt là đã tiến hành hoàn tất việc thêm anh em vào danh sách hạn chế

4. Xóa bằng hữu khỏi list bị hạn chế

Để xóa danh sách bằng hữu bị hạn chế cũng tương đối đơn giản. Trên giao diện chỉnh sửa danh sách, bạn nên lựa chọn Trên danh sách này. Hàng loạt danh sách những người mà bạn hạn chế sẽ xuất hiện. Tiếp đến, bạn chỉ cần đưa con chuột vào người mà bạn có nhu cầu xóa khỏi list thì một vết “x” bé dại sẽ xuất hiện. Bấm vào nó là các bạn đã xóa chúng ta thành công.

Xem thêm: Viết Chữ Lên ảnh Bìa Facebook, Viết Chữ Lên ảnh

5. Bạn bè có thể biết họ tất cả nằm vào danh sách tinh giảm của Facebook không?

Người sử dụng Facebook không được thông báo về việc được cung cấp hoặc bị xóa khỏi danh sách trên mạng làng mạc hội, vì chưng vậy không tồn tại cách nào trực tiếp để anh em của các bạn biết rằng họ đã được thêm vào danh sách hạn chế của bạn.


Tags: , danh sách giảm bớt trên facebook, bí quyết tạo danh sách giảm bớt trên facebook,