Bạn vẫn tìm phương pháp xem danh sách anh em bị ẩn bên trên facebook, chỉ có 1 cách duy tuyệt nhất là cần sử dụng tool của bên thứ 3 thôi, xem ngay bài viết dưới trên đây để biết phương thức thực hiện nay nhé!

Đôi khi bạn có nhu cầu xem list Facebook của một ai đó để tìm kiếm thông tin nhưng lại thiết yếu hiển thị danh sách hoặc chỉ hoàn toàn có thể hiển thị được danh sách bằng hữu chung thân hai người. Tình trạng trên không phải là sự cố mà tín đồ đó đang áp dụng một kỹ năng của Facebook, nhằm mục đích hạn chế bạn xem được danh sách bạn bè của mình.

Bạn đang xem: Danh sách bạn bè trên facebook bị ẩn

*
">Cách coi danh sách anh em bị ẩn trên facebook

Nội dung bài xích viết


VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?

Để đảm bảo quyền riêng tứ của bạn sử dụng, Facebook luôn phát triển và tiến hành những tác dụng bảo mật. Cũng chính vì vậy, khi bạn không nhìn thấy list của bạn bè của bạn khác trên Facebook hoặc chỉ quan sát thấy các bạn chung giữa hai người là do những fan này thay vày để chính sách “Công khai” mang đến mọi tín đồ thì đang set up chính sách “Một bản thân tôi” mới hoàn toàn có thể xem list bạn bè.

Với mục đích tránh tình trạng bạn khác khai quật thông tin của mình với mục đích xấu thì người tiêu dùng Facebook bây chừ gần như gần như sử dụng hào kiệt này.

*
">Cách xem danh sách đồng đội bị ẩn của tín đồ khác trên facebook

CÁCH xem DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK


Tuy nhiên, nếu bạn đơn giản và dễ dàng chỉ ý muốn xem danh sách đồng đội của bạn khác với mục tiêu nghiên cứu các bước hoặc tìm kiếm kiếm thông tin cá thể thì trung ương Blog hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn cách thức sau đây:

Bạn sẽ áp dụng công núm của một bên thứ 3 tất cả trên shop Tiện ích của Google tên là Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper. Sau đó là cách xem danh sách bằng hữu bị ẩn bên trên Facebook.

Hướng dẫn thiết đặt tiện ích Social Revealer cùng Facebook Friends Mapper

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi Click vào links này để truy cập vào siêu thị trực đường của trình duyệt Google Chrome

*
">Danh sách đồng đội trên facebook bị ẩn – Vẫn rất có thể coi được

Bước 2: tìm kiếm “Social Revealer” hoặc “Facebook Friends Mapper” bên trên thanh search kiếm. Chỉ cài một trong các 2 nhân thể ích, trường hợp tìm ko thấy trên cửa hàng chorme, thì các bạn tìm trực tiếp trên top mạng tìm kiếm google search, luôn có phần nhiều trang web share các ứng dụng này, hãy tìm nơi chia sẻ uy tín để tải về về để tránh bám vi rút nhé.

*
">Cách xem list friends của người khác lúc không kết bạn

Bước 3: bấm vào vào “Thêm vào Chrome” rồi dấn tiếp “Add Extension”

*
">Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên fb

Bước 4: Mở icon extension bên trên thanh vẻ ngoài của Google Chrome để kích hoạt tiện ích và sử dụng.

Bước 5: truy cập vào danh sách bằng hữu của fan mà bạn muốn xem.

Xem thêm: Cách Bật Bluetooth Trên Máy Tính Windows Và Macos, Cách Bật Bluetooth Trên Win 10

Bước 6: Click vào ứng dụng Social Revealer và tìm về mục “Xem chúng ta bè” hoặc “See Friends”. Kế tiếp nhấp vào đó. Một tab bắt đầu (cửa sổ mới) sẽ tiến hành mở lên với danh sách tất cả đồng đội đã bị ẩn của người tiêu dùng này. Nếu không được thì các bạn hãy chuyển sang cần sử dụng Facebook Friends Mapper.

Điều kiện để thực hiện tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

Có thông tin tài khoản Facebook để truy vấn vào FacebookSử dụng Google Chrome để truy cập vào FacebookChỉ có thể thực hiện trên sản phẩm công nghệ tính, pc, laptop