Trong nội dung bài viết này, FPT Shop để giúp đến Việc tải về Win 10 Microsoft trsống nên đơn giản rộng lúc duy nhất vài ba bước nkhô hanh gọn là bạn đã có Windows 10 chủ yếu thương hiệu.


Windows 10 hiện tại đang là hệ quản lý và điều hành giành riêng cho PC/máy tính xách tay thịnh hành độc nhất vô nhị trên quả đât. Nếu chúng ta vừa chọn cho khách hàng một trang bị bắt đầu với mong mỏi cài đặt hệ điều hành và quản lý, hoặc mong mỏi tăng cấp xuất phát điểm từ 1 bản Windows cũ lên Windows 10. Bài viết sau đây đang khuyên bảo chúng ta tải về Win 10 thiết yếu hãng trường đoản cú Microsoft.

Bạn đang xem: Windows 10 20h2 với start menu mới chính thức được tung ra cho người dùng toàn cầu

Download Win 10 ISO bằng Media Creation Tool

Media Creation Tool là hiện tượng cung cấp cài đặt về tệp tin ISO setup Windows 10, bạn có thể download thẳng hình thức này bên trên trang cung cấp ứng dụng của Microsoft với triển khai thiết lập. Các bước tuần tự nhỏng sau:

*

Cách 2: Bạn cliông chồng vào file vừa download về để tùy chỉnh cấu hình Media Creation Tool. Một hình ảnh Windows 10 Setup đã hiện lên. Quý Khách lựa chọn Accept để đồng ý cùng với các luật pháp của thiết lập của Microsoft.

*

Bước 3: Nhấn vào Create installation media (USB flash drive sầu, DVD, or ISO file) for another PC với Next.

*

Bước 4: Quý khách hàng chọn ngữ điệu tương xứng và lựa chọn giữa 64bit hoặc 32bit. Trong trường đúng theo ao ước upgrade trực tiếp mang đến cân xứng với thiết bị vẫn dùng để cài đặt, chúng ta dìm chọn Use the recommended options for this PC. Để hoàn chỉnh công đoạn này, hãy dìm Next.

*

Bước 5: khi mục Choose which truyền thông media to lớn use hiện lên chúng ta các bạn tích chọn vào ô ISO file rồi tiếp tục Next.

*

Cách 6: Tại bước sau cuối, bạn nên lựa chọn vị trí sẽ download về file ISO của Windows 10. Bạn chỉ cần cliông chồng lựa chọn Next là hệ thống đang bước đầu quá trình tải về.

Lưu ý là sau thời điểm download về tệp tin ISO Windows 10. Việc sàng lọc tải về Windows 10 Pro xuất xắc tải về Windows 10 Home sẽ được khuyến nghị vào quy trình bạn khởi rượu cồn tệp tin ISO để cài đặt.

Xem thêm: 30+ Những Hình ảnh Hài Hước, Vui Nhộn Và Ngộ Nghĩnh Về Bóng đá

Đây là phương thức dễ dàng và đơn giản độc nhất để hoàn toàn có thể download Windows 10 64bit ISO hoặc 32bit ISO từ bỏ chủ yếu trang web của Microsoft. Hi vọng đầy đủ công bố này hoàn toàn có thể mang lại lợi ích cho mình trong quy trình cài đặt Windowslên trang bị của bản thân mình.