Apple Watch Series 5 vừa new được ra mắt có nhiều tính năng sức mạnh mới, vào đó bao gồm cả một phầm mềm Store dành cho thiết bị này.

Bạn đang xem: Đánh giá apple watch series 5

Apple Watch đã đi được theo một “quỹ đạo” rất ổn định: xuất sắc hơn một ít mỗi năm. Vật dụng này bước đầu ở cùng mức giá 399 USD như năm ngoái và các nâng cấp về gia công bằng chất liệu hoặc sát cánh đồng hành cùng các thương hiệu phệ sẽ thêm vào mức giá đó. đối với Series 4, Series 5 chỉ có một vài update nhỏ, trong đó có thể kể đến việc Apple máy một màn hình hiển thị always-on mới. So với phần sót lại của thị trường smartwatch, hãng apple Watch Series 5 sinh hoạt một sang trọng hoàn toàn khác.

*
*
*
*
*
*
*
*
Và nếu như muốn xóa trọn vẹn ứng dụng Chu kỳ, watchOS 6 sẽ được cho phép người sử dụng xóa một số ứng dụng của táo bị cắn khỏi táo bị cắn dở Watch. (Để làm điều đó, người tiêu dùng cần đặt chế độ xem ứng dụng của bản thân mình ở chính sách xem lưới hình lục giác. Sau đó, nhấn với giữ bất kỳ ứng dụng làm sao để đưa sang chế độ jiggly, tại thời điểm đó, nhấn biểu tượng “X” để gỡ download đặt). Các ứng dụng mới khác bao hàm ứng dụng cảnh báo được cập nhật và ứng dụng Ghi lưu giữ giọng nói, cả nhị đều tự động hóa đồng bộ hóa với các ứng dụng được ghép nối của bọn chúng trên iPhone. Dường như còn có một áp dụng Máy tính. 

Apple Watch bây giờ cũng hoàn toàn có thể phát hiện tại tiếng ồn xung quanh. Trường hợp nó thừa to, nó sẽ cảnh báo người dùng, và thiết bị này cũng biến thành theo dõi cường độ tiếng ồn xung quanh toàn diện của người dùng theo thời gian. Apple sẽ đưa vào một vài mặt đồng hồ đeo tay mới, như thường lệ. Tuy táo khuyết có ý kiến riêng về tính thẩm mỹ của táo khuyết Watch, nhưng việc không được cho phép các mặt đồng hồ thời trang của mặt thứ ba mở ra trên thiết bị của bản thân là một khuyết điểm rất cần được khắc phục. Để bù đắp điểm yếu của thiết bị, apple đã cho phép người dùng hoàn toàn có thể tùy biến màu sắc sao cho phù hợp với sở trường của mình. 

Cuối cùng, Siri gồm một vài update nhỏ. Trợ lý ảo hoàn toàn có thể nhận ra âm nhạc khi được yêu cầu và giới thiệu câu trả lời cho các thắc mắc với những liên kết web. Người tiêu dùng vẫn có thể mở các trang web trên táo apple Watch. Với vẫn mặc định mở các bài viết cụ thể trong chế độ đọc Safari.

Xem thêm: Avatar: Cách Tải Game Avatar Về Máy Tính, Pc Đơn Giản, Chơi Game Avatar Online Trên Máy Tính

Nếu suy xét phiên bản tích đúng theo sóng di động thì hãy thực sự cân nhắc trước lúc quyết định. Các cuộc điện thoại tư vấn hiển thị không nhan sắc nét, độ trễ cao hơn nữa một chút khi sử dụng dữ liệu và tất nhiên, nó sẽ làm hao sạc của thiết bị các hơn. Dẫu vậy một lần nữa, sản phẩm này vẫn giỏi hơn so với số đông các đối thủ.