KHUYỄN MÃI NẠPhường THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021 4G MobiFone – Cập nhật thông tin, dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Để dễ dãi rộng trong quá trình áp dụng các người tiêu dùng muốn đăng story đoạn phim trên Facebook bằng máy tính. Tuy nhiên, cách thực hiện như thế nào thì rất nhiều người tiêu dùng lại không nắm vững. Vậy cách đăng story đoạn Clip bên trên Facebook bằng máy tính xách tay như thế nào? Cùng 24s.vn.vn tò mò cụ thể vào văn bản dưới đây nhé!

cach dang story video tren facebook bang may tinh

Cách đăng story đoạn phim bên trên Facebook sử dụng máy tính

Cách đăng story đoạn phim bên trên Facebook sử dụng máy tính

Trước trên đây, trên phiên phiên bản Facebook cũ thì người tiêu dùng rất có thể đăng đoạn Clip, hình hình họa với văn uống bạn dạng lên Story Facebook bằng máy tính xách tay. Thế tuy nhiên, trên phiên phiên bản mới nhân tài đăng Clip lên Story Facebook máy vi tính đã mất nữa, cơ mà chỉ rất có thể đăng ảnh cùng tin vnạp năng lượng bạn dạng.quý khách hàng đã xem: Cách đăng story trên facebook sử dụng máy tính

vì vậy nhằm có thể đăng đoạn phim lên Story Facebook thì bạn cần thực hiện Facebook bên trên điện thoại. Mỗi video clip trên Story bao gồm thời hạn đăng thiết lập không thật 26 giây.

Bạn đang xem: Đăng story trên facebook bằng máy tính

Cách đăng story bên trên Facebook new bằng máy tính

Tuy không đăng được Clip bên trên story Facebook bằng máy vi tính tuy vậy chúng ta có thể đăng hình ảnh hoặc chế tạo ra tin bởi văn uống bản. Để tạo tin bằng hình hình ảnh, văn bản trên story Facebook máy tính chúng ta triển khai như sau:

Bước 1: Truy ctràn lên Facebook và bấm vào mục Tạo Tin.

dang story đoạn Clip tren facebook bang may tinch nhanh

Cách 2: Quý Khách dìm vào tạo tin ảnh hoặc tạo thành tin dạng vnạp năng lượng bản để sản xuất story.

dang story Clip tren facebook bang may tinc don gian

dang story đoạn phim tren facebook bang may tinch sieu de

Cách 4: Để kiểm soát và điều chỉnh kích cỡ hình họa, bạn nhấp vào ảnh với giảm ảnh.

dang story đoạn Clip tren facebook bang may tinc don gian

Cách 5: Để thêm hình ảnh, các bạn nhấn vào mục thêm văn uống bản.

Thu thuat dang story đoạn Clip tren facebook bang may tinh

Bước 6: Giới hạn đối tượng người sử dụng coi tin, bạn nhấp vào mục cài đặt có biểu tượng bánh xe pháo răng cưa và nhận lựa chọn những đối tượng người tiêu dùng được xem như tin.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Chụp ảnh đẹp, Máy Tính Bảng Chụp ảnh Tuyệt đỉnh

dang story video clip tren facebook bang may tinch sieu de

Cac buoc dang story đoạn Clip tren facebook bang may tinh

Với số đông ban bố bên trên, chắc chắn là sẽ giúp đỡ bạn giải đáp được thắc mắc phương pháp đăng đoạn phim lên Story Facebook bên trên sản phẩm tính ra làm sao rồi cần ko.