Cách đăng nhập, đăng xuất thông tin tài khoản iCloud trên điện thoại apple iphone và máy vi tính Macbook, Windows với các tín vật dụng của táo apple đã vượt quen thuộc. Nhưng với những bạn mới dùng chắc hẳn sẽ gặp gỡ chút trở ngại khi thứ 1 sử dụng điện thoại cảm ứng iPhone, iPad giỏi Macbook. Tiếp sau đây Nguyễn Kim xin phân tách sẻ chi tiết cách đăng nhập và đăng xuất đơn giản dễ dàng và dễ tiến hành nhất.

Bạn đang xem: Đăng nhập id apple trên máy tính


iCloud là gì?

iCloud là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây từ táo dùng để xác thực quyền tải của một fan dùng so với chiếc iPhone của họ. ICloud có khả năng đồng bộ tài liệu từ văn bản, hình ảnh, danh bạ hay nhạc trên tất cả các thứ iPhone, iPad, iPod touch, MacOS và máy vi tính Windows.

Các dòng apple iphone có hệ điều hành quản lý từ quả táo 7 trở về sau đã được tích thích hợp sẵn iCloud. Đồng thời hãng apple còn bổ sung cập nhật thêm tính năng Find My Phone và chế độ Activation Lock cho tất cả những người dùng từ bỏ xa để vô hiệu hóa hóa vật dụng khi bị đánh cắp

Mục đích của iCloud để bảo đảm thông tin cá thể và tài liệu của fan dùng. Khi bị đánh cắp hay mất năng lượng điện thoại, bạn có thể đăng nhập iCloud trên laptop để xóa thiết bị khỏi list thiết bị. Sau đấy là những biện pháp đăng nhập với đăng xuất iCloud trên sản phẩm công nghệ tính, laptop hệ điều hành quản lý Windows và mẫu máy MacBook.

Cách singin iCloud bên trên iPhone

Bước 1: truy vấn vào iCloud bởi liên kết: https://www.icloud.com > tiếp nối nhập không thiếu thốn tên tài khoản của người tiêu dùng > bấm vào nút mũi thương hiệu > Điền mật khẩu của công ty > Tiếp tục nhấn vào nút mũi tên.

*

Bước 2: Nhập mã xác minh táo bị cắn đã gửi để xác thực. Chọn Tin cậy màu xanh lá cây để bỏ qua bước nhập mã xác minh cho lần singin sau.

*

Bước 3: hình ảnh của iCloud trên điện thoại cảm ứng sẽ chỉ ra và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Cách singin iCloud trên lắp thêm tính

Đăng nhập iCloud trên laptop bằng trình thông qua web

Bước 1: truy cập vào home của iCloud

Bước 2: Nhập tên tài khoản và mật khẩu tiếp nối nhấn Enter hoặc nút mũi tên để đăng nhập.

*

Bước 3: giao diện iCloud hiện nay ra không thiếu các hào kiệt mà bạn cũng có thể từng mục bạn muốn xem với ngôn từ tương ứng.

Sử dụng và đăng nhập iCloud trên laptop Windows

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải phần mềm iCloud dành riêng cho máy tính hệ điều hành Windows tại đây.

Bước 2: Mở phần mềm iCloud sau đó nhập tin tức tài khoản bao hàm Apple ID cùng mật khẩu. Thường xuyên chọn Sign in nhằm đăng nhập.

*

Cách đăng nhập iCloud trên máy tính Macbook

Theo khoác định, táo bị cắn đã tích phù hợp sẵn iCloud trên máy vi tính chạy hệ điều hành Mac OS X. Bạn chỉ việc thực hiện các bước sau là hoàn toàn có thể sử dụng cùng đồng độ dữ liệu như trên những thiết bị khác.

Bước 1: Di chuột vào thanh Menu Bar để click vào biểu tượng Apple trên góc trái màn hình. Trong danh mục, lựa chọn System Preferences.

*

Bước 2: dìm vào biểu tượng iCloud.

*

Bước 3: phải điền thông tin tài khoản bao gồm Apple ID, mật khẩu. Tiếp theo sau nhấn Sign In để đăng nhập.

*

Bước 4: lựa chọn vào “Use Icloud for Contacts…” để đồng hóa hóa giữa các thiết bị. Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể theo dõi laptop apple macbook từ xa bằng cách chọn vào “Use Find My Mac”. Dấn Next để dứt các bước.

*

Cách singout iCloud trên iPhone

Bước 1: truy vấn vào phần Cài đặt trên apple iphone > lựa chọn Mục iCloud kế tiếp nhấn vào nút Đăng xuất.

*

Bước 2: Để chứng thực đăng xuất bạn phải Nhập mật khẩu đăng nhập ID Apple > Gạt quý phái phải những tùy lựa chọn nếu bạn có nhu cầu giữ lại các phiên bản sao. Sau cùng là lựa chọn Đăng xuất nhì lần để xong các bước.

*

Cách singout iCloud trên trang bị tính 

*

Bước 1: Mở trình xem xét trên máy vi tính và truy cập vào showroom này. Tiếp đến đăng nhập với táo bị cắn dở ID của bạn.

*

Bước 2: chọn lọc mục “Tìm iPhone”.

*

Bước 3: chọn vào “Tất cả các thiết bị”.

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn vào iPhone mà bạn cần thoát iCloud.

*

Bước 5: chọn “Gỡ bỏ khỏi kiếm tìm iPhone”.

*

cách 6: xác thực “Gỡ bỏ” để triển khai thoát iCloud.

Thoát iCloud ra khỏi chiếc iPhone bị mất bằng máy tính chỉ cùng với 6 cách vô cùng đơn giản dễ dàng đúng ko nào? Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Facebook Trên Iphone

Các dòng máy tính xách tay chính hãng, giá tốt tại Nguyễn Kim

Laptop là thiết bị technology không thể thiết vào thời đại công nghệ. Với tính năng bảo mật, xây cất sang trọng, mỏng manh nhẹ, hiệu năng cao các dòng laptop bây chừ lại càng ngày càng được cải tiến để ship hàng cho nhu cầu nhiều chủng loại của người dùng. Điển hình có những dòng máy tính xách tay sau

Macbook từ bỏ Apple đã chiếm lĩnh được lòng tin của người dùng về tính năng bảo mật cao, trang bị cỗ vi xử lý mạnh bạo với bộ lưu trữ SSD từ bỏ 256GB cho 512GB như apple macbook phiên bản pro M1 13.3 inch 256GB MYD82SA/A Xám, macbook pro M1 13.3 inch 512GB MYD92SA/A Xám

Laptop Dell chắc chắn trang bị màn hình 15.6 inch Full HD, GPU tích hợp trẻ trung và tràn đầy năng lượng với những dòng đồ vật Dell Inspiron 5502 i5-1135G7 15.6 inch N5I5310W, Dell Inspiron 7501 i7-10750H 15.6 inch X3MRY1

Những câu hỏi thường gặp


Bạn rất có thể truy cập vào iCloud trên máy tính xách tay để thoát thông tin tài khoản iCloud bên trên thiết bị bất cứ đang sử dụng tài khoản. Để hiểu biết thêm chi tiết chúng ta có thể xem phương pháp đăng xuất iCloud qua nội dung bài viết trên.