Outlook 2016Office giành riêng cho doanh nghiệpQuản trị viên 24s.vn 365Outlook 2013Outlook Web App đến Office 365Outlook bên trên webOutlook trên web mang lại Exchange Server 2016Outlook Web AppThêm...Ít hơn

khi các bạn chuyển lịch sự email 24s.vn 365 từ 1 dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! tuyệt AOL), chúng ta tất cả nhì tùy chọn:

Nhập một phiên bản sao của toàn bộ email cũ của chúng ta vào thông tin tài khoản 24s.vn 365 củabạn. Làm những điều đó, bạn có thể tập vừa lòng tất cả email của mình—cả tin nhắn cũ với email hiện tại tại—vào một thông tin tài khoản. Chọn tùy chọn này nếu khách hàng sẽ thiết lập vận dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy tính xách tay với dự tính ngừng áp dụng thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình. Hướng dẫn được cung cấp dưới.

HOẶC


*

Mẹo: Quý Khách không tồn tại 24s.vn 365? Và bạn có nhu cầu tiếp tục áp dụng hình thức Gmail? quý khách vẫn có thể áp dụng Outlook nhằm hiểu, viết cùng cai quản email của chính mình. Chỉ đề nghị tiến hành Cách 1: Chuẩn bị Gmail nhằm liên kết với Outlook rồi Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng vào Outlook.


Cách 1: Chuẩn bị Gmail để kết nối với Outlook

Trước khi bạn liên kết thông tin tài khoản Gmail với Outlook, bạn cần sẵn sàng tài khoản Gmail của mình: bật xác minc 2 bước cho Gmail, rồi tạo mật khẩu áp dụng cơ mà Outlook/24s.vn 365 đã thực hiện cùng với thúc đẩy Gmail của công ty để sản xuất liên kết.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Đăng Nhập Vào Gmail Vào Outlook

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của khách hàng vào Outlook

Sau lúc hoàn tất bước này, bạn sẽ thấy thỏng Gmail hiện nay của bản thân mình vào Outlook. Bạn rất có thể dùng Outlook để dấn, đọc cùng gửi thỏng bắt đầu từ thông tin tài khoản Gmail của bạn. quý khách hàng cũng có thể liên tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng như lúc trước trên đây trải qua trang web Gmail.

Trong ứng dụng Outlook, hãy lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook đồng điệu với thông tin tài khoản Gmail của công ty. Email vào tài khoản Gmail của bạn sẽ lộ diện vào Outlook, tức thì bên dưới hộp thư 24s.vn 365.

*

Bước 3: Sao chxay thư Gmail của doanh nghiệp vào đồ vật tính

Người dùng máy Mac: Nếu nhiều người đang cần sử dụng Outlook cho Mac 2011, sẽ có số đông giải đáp xuất với nhập không giống.

Sau Khi hoàn chỉnh đoạn này, một bản sao của các thỏng Gmail sẽ tiến hành tàng trữ vào một tệp nhưng mà Outlook sẽ tạo bên trên máy tính của bạn. Tệp đó được đọc là một Tệp Dữ liệu Outlook (.pst). Nếu chúng ta nhận thêm tin nhắn mang đến thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình sau khoản thời gian thực hiện phần sao chụp nkhô giòn này, thì các tlỗi bổ sung cập nhật kia sẽ không còn được xào nấu vào tệp .pst của khách hàng, nhưng mà bạn luôn luôn có thể lặp lại hầu như bước này để sao chép bọn chúng.

Trong vận dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), nên chọn lựa Tệp > Mnghỉ ngơi & Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất qua một tệp, rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà người mua hàng muốn xuất bằng phương pháp lựa chọn tên hoặc liên hệ tin nhắn của tài khoản Gmail với xác thực đã đánh dấu hộp Bao gồm những thư mục con (vấn đề đó bảo đảm toàn bộ các gmail sẽ tiến hành sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt để lựa chọn chỗ lưu lại Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) với nhằm nhập tên tệp. Theo mặc định, thương hiệu đã là "backup", vì vậy hãy chọn một thương hiệu khác dễ nhớ, chẳng hạn nlỗi gmail. Nếu ai đang xuất một Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) hiện có, bên dưới Tùy chọn, chứng tỏ việc phải có tác dụng khi xuất số đông mục vẫn tồn tại vào tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm một password tùy chọn, hãy thêm password trường hợp bạn muốn. Chọn Ok nhằm lưu giữ tệp tài liệu thậm chí nếu bạn nhằm trống những vỏ hộp mật khẩu. Không nên thông báo thêm, Outlook ban đầu xuất tài liệu ngay lập tức nhanh chóng. Quý khách hàng cũng sẽ không nhận được thông tin lúc hoàn chỉnh.

*

Đi đến vị trí mà quý khách đã lưu tệp .pst để xác nhận nó tất cả sinh hoạt kia.

Cách 4: coppy Gmail của người sử dụng vào vỏ hộp tlỗi 24s.vn 365 của bạn

Khi các bạn đang hoàn toàn với bước này, email vào tệp. PST đang sẵn cần sử dụng trong vỏ hộp thư 24s.vn 365 của bạn.

Trong ứng dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), chọn Tệp > Msống và Xuất > Nhập/Xuất để bước đầu Trình lý giải Nhập và Xuất.

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu chúng ta đã gán một mật khẩu mang đến Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu đăng nhập > OK.

Chọn nhập gmail vào hộp thỏng 24s.vn 365 của chúng ta (trong ví dụ, vỏ hộp thỏng 24s.vn 365 được đặt tên là Jakob
on24s.vn.com). Chọn Hoàn tất.

*

Outlook bước đầu sao chép biết tin từ tệp .pst đến vỏ hộp thỏng 24s.vn 365 của khách hàng. Nếu các bạn có khá nhiều tài liệu, vấn đề đó có thể tốn nhiều giờ. Nếu người mua tắt Outlook hoặc ngắt liên kết khỏi Internet trước lúc hoàn thành thao tác nhập, các bước sẽ tiếp tục vào lần sau khoản thời gian kết nối lại.

Khi Outlook hoàn chỉnh, người mua sẽ thấy được phần sao chụp Gmail của chúng ta, giờ đồng hồ đã làm được lưu lại trong vỏ hộp tlỗi 24s.vn 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, các thư Gmail cũ của bạn đã có vào vỏ hộp thỏng 24s.vn 365 !

*

Vì Gmail cũ của người sử dụng được lưu trữ vào hộp tlỗi 24s.vn 365, chúng ta cũng có thể sử dụng Outlook bên trên web nhằm tầm nã nhập đông đảo email kia từ đồ vật ngẫu nhiên.

*

(Tùy chọn) Cách 5: Loại quăng quật tài khoản Gmail của công ty ngoài Outlook

Sau khi hoàn toàn với đoạn này, thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp vẫn sẽ trường tồn, tuy vậy người mua hàng sẽ ko nhìn thấy nó trong Outlook. Nếu người mua nhận được thêm ngẫu nhiên tin nhắn nghỉ ngơi tài khoản Gmail kia, bạn sẽ cần được lặp lại các bước trong bài viết này nếu bạn có nhu cầu bọn chúng sinh sống trong hộp thỏng 24s.vn 365 của bản thân mình.

Trong Outlook, lựa chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong vỏ hộp Thiết đặt Tài khoản, lựa chọn tài khoản Gmail của chúng ta cùng tiếp đến lựa chọn Loại bỏ.

*

Trong hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa khỏi, hãy chọn Có.

*

Các thư Gmail cơ mà bạn vẫn nhập lệ hộp thỏng 24s.vn 365 vẫn ở kia, tuy thế tài khoản Gmail của người tiêu dùng không còn xuất hiện trong Outlook.

Khắc phục vấn đề lúc thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự chũm thịnh hành mà quý khách hàng thường xuyên gặp nên Khi nhập Gmail vào Outlook.

Sự rứa 1: Nếu các bạn nhận thấy lời nói sau, nên chọn lựa Hủy bỏ (bài toán này đang diễn ra vài ba lần), rồi lựa chọn lại Hủy bỏ trên trang Thiết lập Tài khoản Tự động để lời nhắc ko mở ra nữa.

*

Lời nói này xuất hiện bởi vì Google nhận định rằng có ai đó xung quanh bạn đã sở hữu password của khách hàng. Google đang liên tục hiển thị lời đề cập này mọi khi Outlook ping Google. Điều này xẩy ra nếu:

Quý khách hàng nhập không nên mật khẩu. Để khắc phục, hãy chất vấn lại mật khẩu của bạn.

Xem thêm: Nên Mua Máy Tính Bảng Hãng Nào, +15 Máy Tính Bảng Tốt Nhất 2021

Hoặc nhiều người đang sử dụng một máy vi tính cơ mà chúng ta chưa sử dụng trước đó để đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc chúng ta không đăng nhập lệ tài khoản Gmail của người sử dụng vào một khoảng chừng thời gian.

Để khắc phục và hạn chế, thử phương pháp này:

Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Gmail của chúng ta bằng phương pháp sử dụng và một máy vi tính nhưng nhiều người đang dùng để làm thực hiện quá trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ cùng kế hoạch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ với kế hoạch được tàng trữ lẻ tẻ cùng với gmail, vày vậy bạn cần thực hiện thêm quá trình để coppy bọn chúng quý phái Outlook. Để được chỉ dẫn, hãy xem: