Đăng nhập một thông tin tài khoản Facebook trên Điện thoại và Máy tính

Facebook không thể hạn chế chu kỳ đăng nhập bạn thực hiện trên trang mạng xã hội này. Điều kia nghĩa là chúng ta cũng có thể truy cập một tài khoản Facebook từ điện thoại cảm ứng và máy vi tính cùng thời điểm (hoặc từ không ít thiết bị không giống nữa). Mặc dù nhiên, hãy cẩn trọng với câu hỏi cho thông tin tài khoản Facebook đăng nhập trên vô số thiết bị, do kẻ xấu có thể lợi dụng để chiếm quyền truy cập vào tài khoản của bạn.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập facebook trên máy tính bằng mã qr code


Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên những Thiết bị

Facebook chất nhận được bạn singin đồng thời vào tài khoản của bản thân từ laptop và năng lượng điện thoại, từ hai máy vi tính cùng một lúc, hoặc từ laptop và máy tính bảng,…

*

Nói chung, không tồn tại giới hạn về số lần đăng nhập bạn có thể có bằng cách sử dụng cùng một thông tin đăng nhập tài khoản. Mọi chuyển động trên một đồ vật sẽ tự động hóa được đồng nhất sang sản phẩm kia, vày vậy ví như bạn bắt đầu một cuộc chuyện trò trên điện thoại, nó vẫn được coppy sang sản phẩm tính của doanh nghiệp và ngẫu nhiên nơi nào không giống mà chúng ta mở Facebook.


Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên sản phẩm công nghệ Di động

Có khôn cùng nhiều cách để truy cập Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc các thiết bị cầm tay khác. Mạng xã hội này cung cấp các áp dụng chính thức cho game android và iOS, phiên bạn dạng web cũng có thể được truy cập bằng trình để mắt trên thứ di động. Và ko kể ra, áp dụng Messenger cũng đều có sẵn cho các nền tảng được chọn, địa điểm nó chỉ tập trung vào khía cạnh nhắn tin của Facebook.

Tất cả các ứng dụng và phương thức truy vấn này có thể được áp dụng đồng thời trên và một tài khoản. Khi bạn đã đăng nhập bằng tin tức tài khoản của mình, tin tức này sẽ tự động hóa được tàng trữ để sử dụng sau đây trừ khi bạn đăng xuất cụ thể.

Đăng nhập tài khoản Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Facebook rất có thể được truy vấn thông qua số đông các trình chăm bẵm hiện đại, và nhiều phần các trình phê chuẩn này cung cấp cho chính mình tùy chọn lưu trữ tin tức tên người dùng và mật khẩu đăng nhập của mình. Điều này tức là bạn không phải đăng nhập lại từng khi truy cập trang website Facebook.

Bạn rất có thể mở một thông tin tài khoản Facebook của bản thân trong nhiều cửa sổ hoặc tab trình cẩn thận cùng một lúc, cũng tương tự truy cập nó từ nhiều máy vi tính khác nhau.


Bảo mật thông tin tài khoản Facebook

Facebook cung cấp sẵn một trong những công thế giúp tăng tốc tính bảo mật cho tài khoản của bạn, chúng rất có thể được truy vấn từ nút thiết đặt nằm trên thanh pháp luật của Facebook.

Bạn rất có thể kích hoạt thông tin đăng nhập, tức là gửi thông báo cho mình qua e-mail hoặc SMS mỗi khi tài khoản của bạn được truy cập từ máy tính hoặc thiết bị mà lại bạn chưa từng sử dụng trước đây. Trong lúc đó, hệ thống phê coi sóc đăng nhập yêu mong mã bảo mật đặc biệt (thường được gửi qua SMS) cũng tương tự mật khẩu của khách hàng khi singin vào máy vi tính hoặc thiết bị di động cầm tay mới.

Phần Active Sessions giúp bạn kiểm tra thời gian và vị trí các bạn đã singin vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình gần đây, và được cho phép đăng xuất từ bỏ xa khỏi những phiên giả dụ được yêu cầu. Bởi vậy, cửa hàng chúng tôi thực sự khuyên bạn phải luôn để ý đăng xuất khỏi Facebook trên máy vi tính và sản phẩm công nghệ mà bạn khác hoàn toàn có thể có quyền truy vấn (ví dụ như máy tính xách tay ở quán net, quán photocopy,…)


Nếu như tự dưng một ngày Facebook không đăng nhập được thì làm nạm nào. Hãy cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH mày mò nguyên nhân và bí quyết khắc phục nhé!

1Nguyên nhân ko đăng nhập thông tin tài khoản Facebook được

Có không ít nguyên nhân dẫn tới sự việc bạn thiết yếu đăng nhập vào facebook của mình như là:

Mật khẩu của bạn không đúng.Quên số điện thoai, quên thư điện tử đăng nhập.Tài khoản của người sử dụng có bị vô hiệu hóa không.Tài khoản của người tiêu dùng bị hack...

*

2Cách khắc phục không singin Facebook được

Nếu bạn chạm mặt vấn đề về đăng nhập tài khoản facebook thì chúng ta hãy tiến hành những phương án sau:

Thử khôi phục thông tin tài khoản facebook của bạn

Bước 1:Bạntruy cậpvào linkfacebook.com/login/identify>> Nhậpemailhoặcsố năng lượng điện thoạiđăng cam kết facebook >> ChọnTìm kiếm.

*

Bước 2:Bạn chọnTiếp tục.


*

*

*

Lưu ý: Đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính bạn sẽ dùng đã có lần đăngnhập vào tài khoản Facebook của mình.

Nếu mật khẩu của người tiêu dùng không đúngNếu các bạn đã singin Facebook với nhớ password của mình

Bước 1: Bạn nhấp vào "Dấu tam giác" ở góc cạnh trên cùng bên nên của Facebook >> lựa chọn Cài đặt.

*
Bước 2: chúng ta chọn Bảo mật và đăng nhập.

*
Bước 3: chọn Chỉnh sửa trên size Đổi mật khẩu.

*
Bước 4: Nhập thông tin quan trọng >> Chọn Lưu cố kỉnh đổi.

*

Nếu bạn đã đăng nhập Facebook và quên mật khẩu của mình

Bước 1: Thực hiện lại trường đoản cú bước 1 đến bước 3 ở lý giải "Nếu bạn đã đăng nhập Facebook và nhớ mật khẩu của mình".

Bước 2: chúng ta chọn Quên mật khẩu?.

*

Bước 3: làm cho từ bước 2 đến bước 4 của giải đáp "Thử khôi phục tài khoản facebook của bạn".

Lưu ý: Bạn cần phải có quyền truy cập vào email mà mình đã dùng để làm đăng ký Facebook.

Nếu bạn đã đăng xuất khỏi Facebook với quên password của mình

Bước 1: bạn nhấp vào Quên tài khoản? trên giao diện đăng nhập.

*

Bước 2: Thực hiện lại vớ cả công việc của phía dẫn"Thử khôi phục tài khoản facebook của bạn".


Nếu bạn chạm chán sự cố kỉnh với email, số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tên người dùng của mìnhBạn hãy đăng nhập bằng email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh thay thế

Bạnsử dụng emailhoặcsố điện thoại thông minh di độngthay cố kỉnh được liệt kê trên thông tin tài khoản facebook của bản thân mình đểtruy cập lại vào tài khoản.

*

Nếu bạn không tồn tại thông tin sửa chữa thay thế hãy thực hiện công việc trong giải đáp ởtrường thích hợp 1đểĐặt lại mật khẩu.

Khôi phục lại tài khoản e-mail của bạn

Khi thực hiện facebook, bạn sẽ phải dùng email của mình để đăng ký. Nếu email này quan yếu truy cập, chúng ta hãyliên hệ với nhà cung cấp dịch vụ emailđể rước lại quyền truy vấn cập.

*

Ví dụ:Nhiều nhà cung ứng dịch vụ e-mail có tùy chọnSự ráng đăng nhập?trên screen đăng nhập của họ.

Nếulấy lại được quyền truy vấn emailbạn hãy nhanh chóngĐặt lại mật khẩucho tài khoản facebook của mình.

Sử dụng contact đáng tin cậy

Nếu chúng ta đã tùy chỉnh Liện hệ tin cậy thì hãy dựa vào họ trợ giúp bằng cách:

Bước 1:Nhấp vàoQuên tài khoản?trên trangđăng nhập.

*
Bước 2:Nếu được nhắc, hãy tìm tài khoản của bạn bằng cách nhậpemail,điện thoại,tên fan dùnghoặctên đầy đủvà nhấp vàoTìm kiếm.

Bước 3:Xemdanh sáchđịa chỉ thư điện tử được liệt kê trên tài khoản của bạn. Ví như bạn không có quyền truy vấn vào bất kỳ địa chỉ nào trong số này, hãy nhấp vàoKhông còn truy vấn được nữa?.

*
Bước 4:Nhậpsố điện thoạihoặcemail mớimà các bạn biết mình hoàn toàn có thể truy cập >> Nhấp vàoTiếp tục.

*

Bước 5:Nhấp vàoCông khai các contact tin cậy của tôivà nhập tên vừa đủ của 1 trong các các contact tin cậy của bạn.

*

Bước 6:Bạn sẽ nhìn thấymột số phía dẫn bao gồm URL, đặc trưng URL này chứamã phục sinh mà chỉ tương tác tin cậy của người sử dụng mới hoàn toàn có thể truy cập. Call cho bạn bè của các bạn và cung cấp cho bọn họ URL này để họ tất cả thểmở liên kếtcung cấp cho mã bảo mậtcho bạn.

Bước 7:Sử dụngmã phục hồi từ tương tác tin cậyđể truy vấn tài khoản của bạn.


*

Nếu bạn không kiếm thấy tài khoản của chính mình từ trang "Tìm tài khoản của bạn"

- bạn cũng có thể nhờ anh em xem phần Giới thiệu bên trên trang cá nhân của chúng ta và giúp đỡ bạn tìm showroom email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh được liệt kê trong phần Thông tin cơ bản và liên hệ.

*

- các bạn nhập lần lượt từng địa chỉ email hoặc số smartphone mà chúng ta đã từng sở hữu. Vì hoàn toàn có thể bạn đã cố gắng một thư điện tử hay số điện thoại thông minh mới mà lại quên mất.

*

- các bạn nhập Tên fan dùng của chính bản thân mình vào ô Tìm kiếm. Tên người dùng là URL facebook được cá nhân hóa. Nếu như khách hàng không thể lưu giữ hãy nhờ bạn bè vào trang cá thể của các bạn và coppy URL facebook mang đến bạn.

*

- bạn đã đăng ký biệt danh, hãy nhập tất cả các biến thể tên của mình.

*

- khi chúng ta được yêu cầu nhập thương hiệu của một fan bạn. Hãynhập 1 loạt tên (họ với tên đầy đủ) cho khi mang tên 1 người anh em của bạn xuất hiện.

*

Tìm hiểu xem tài khoản của chúng ta có bị vô hiệu hóa hóa không

Nếu thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng bị loại bỏ hóa, bạn sẽ lập tức thấy thông báokhi nỗ lực đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Còn nếu không thấy ngẫu nhiên thông báo làm sao khi đăng nhập hì bạn chắc hẳn rằng đăng gặp các sự cố khác.

*

Tìm phát âm xem tài khoản của bạn có bị thủ thuật không

Nếu cho rằng tài khoản của mình đã bị hack hoặc bị chiếm, thì bạn nên truy vấn linkhttps://www.facebook.com/hackedđể bảo đảm an toàn tài khoản của mình. Facebooksẽ yêu thương cầu bạn thay thay đổi mật khẩu coi lại vận động đăng nhập gần đây.

Xem thêm: Smartphone Sony Chống Nước Giá Bao Nhiêu, Sony Xperia M4 Aqua

*

Tài khoản của bạn cũng có thể đã bị hack nếu bạn thấy:

Email hoặc mật khẩu của doanh nghiệp đã núm đổiTên hoặc ngày sinh của khách hàng đã gắng đổiLời mời kết chúng ta đã được nhờ cất hộ tới những người mà bạn không còn quen biếtTin nhắn mà bạn không viết đã làm được gửiBài viết chúng ta không tạo nên đã được tạo

Lưu ý:Nếu thư điện tử được liên kết với tài khoản facebook của công ty đã cố gắng đổi, chúng ta cũng có thể hoàn tác biến đổi này. Khi thư điện tử được chũm đổi, facebook vẫn gửi một tin nhắn mang đến tài khoản thư điện tử trước với một links đặc biệt. Chúng ta cũng có thể nhấp vào links này nhằm hoàn tác biến đổi email và bảo mật thông tin tài khoản.


Tham khảo những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh đang được phân phối tại Điện thứ XANH:

Bài viết trên đã giúp bạn giải quyết và xử lý vấn đề quan yếu đăng nhập vào Facebook. Muốn rằng nội dung bài viết sẽ có lợi cho bạn. Nếu bao gồm thác mắc hay đặt mua thành phầm hãy bình luận dưới bạn nhé!