Để thiết lập cấu hình iCloud trên những thiết bị của bạn, hãy đăng nhập vào từng thiết bị bởi cùng một ID 24s.vn cùng mật khẩu. Bạn cũng có thể chọn vận dụng sẽ giữ trữ thông tin trong iCloud và những công dụng iCloud sẽ thực hiện riêng trên từng thiết bị. đọc thêm về cách thức mỗi vận dụng hoặc kĩ năng sử dụng iCloud.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản icloud trên máy tính


Ghi chú: Khi các bạn tắt iCloud đến một áp dụng hoặc tính năng trên thiết bị, tin tức lưu trữ trên iCloud cho ứng dụng hoặc chức năng đó sẽ không hề trên đồ vật đó nữa. Tuy nhiên, tin tức này vẫn đang còn trên các thiết bị khác đã bật iCloud cho áp dụng hoặc hào kiệt đó. Hãy xem bí quyết iCloud update thông tin trên toàn bộ các thiết bị.


Trên iPhone, ipad tablet hoặc iPod touch, vào sở hữu Đặt > <tên bạn>.

Nếu không thấy <tên bạn>, hãy va vào “Đăng nhập vào <thiết bị> của bạn”, tiếp nối nhập ID 24s.vn với mật khẩu.

Chạm vào iCloud, sau đó bật hoặc tắt các ứng dụng và tính năng.

*

Trên trang bị Mac, chọn menu 24s.vn 

*
 > Tùy lựa chọn Hệ Thống, nhấp vào ID 24s.vn, rồi nhấp vào iCloud.

Nếu không thấy ID 24s.vn, hãy nhấp vào Đăng Nhập, nhập ID 24s.vn với mật khẩu, sau đó nhấp vào iCloud.

Chọn hoặc vứt chọn từng áp dụng hoặc tính năng.

*

Đối với 24s.vn Watch vày thành viên trong gia đình thiết lập: Bạn có thể dùng áp dụng Cài Đặt bên trên 24s.vn Watch để nhảy hoặc tắt iCloud mang lại một ứng dụng hoặc tính năng.


Trên 24s.vn TV, mở vận dụng Cài Đặt.

Chọn người tiêu dùng và Tài Khoản, tiếp nối chọn thông tin tài khoản của bạn.

Nếu chúng ta chưa singin vào iCloud bởi ID 24s.vn của mình, nên lựa chọn iCloud > Đăng Nhập, tiếp nối nhập ID 24s.vn với Mật Khẩu.

Trong phần iCloud, chọn rồi nhảy hoặc tắt một ứng dụng hoặc tính năng.


Sau khi thiết lập cấu hình iCloud bên trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc trang bị Mac, bạn cũng có thể thiết lập iCloud trên laptop Windows.


Nếu bạn gặp mặt sự vậy khi thiết lập iCloud, hãy xem bài viết của cung cấp 24s.vn nếu như khách hàng không thể kết nối hoặc singin iCloud.

Xem thêm: Cách Sửa Máy In Không In được, Sửa Lỗi 99% Máy In Không Nhận Lệnh


Ghi chú: Một số nhân kiệt của iCloud có các yêu cầu hệ thống tối thiểu. ICloud hoàn toàn có thể không khả dụng ở tất cả các khu vực và các tính năng của iCloud bao gồm thể biến đổi tùy theo khu vực. Hãy xem nội dung bài viết của hỗ trợ 24s.vn System requirements for iCloud (Các yêu mong hệ thống so với iCloud). Để biết thông tin về những tính năng, hãy truy vấn 24s.vn.com/icloud/.