Cách đăng ký Facebook không bắt buộc số điện thoại cảm ứng thông minh và email, bí quyết lập thông tin tài khoản Facebook, đk nick Facebook không cần email, và số điện thoại cảm ứng thông minh mới nhất nhanh nhất có thể 2019.

Bạn đang xem: 2 cách lập facebook không cần số điện thoại và email

*

Cách đặt mật khẩu mang đến Zalo bên trên Android

*

Cách viết chữ kiểu trên Facebook trên năng lượng điện thoại

Thông thường xuyên để chế tạo một thông tin tài khoản Facebook thì yêu ước bạn cần phải có một email hoặc số điện thoại. Cùng một email, một số điện thoại cảm ứng thông minh chỉ đk được một thông tin tài khoản Facebook và khi chúng ta cần đăng ký thêm thông tin tài khoản Facebook mới thì các bạn sẽ không có thêm email và số điện thoại cảm ứng để đăng ký. Tuy nhiên, vào bài share này Yeualo.com sẽ share một mẹo để đăng ký tài khoản Facebook mà không bắt buộc số điện thoại cảm ứng thông minh và email.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không nên số smartphone và email

Không bắt buộc dùng mang lại email của bạn để đăng ký mà bạn dùng sẽ dùng một email tạm thời dùng để nhận mã số xác nhận từ Facebook giữ hộ về. Rõ ràng cách thực hiện như sau:

Bước 1: cần sử dụng trình ưng chuẩn mở tap ẩn danh vào trang web tạo email tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy địa chỉ Email trong thời điểm tạm thời trên trang này.

*

Để mở trình coi xét ẩn danh trên google Chrome thì bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Pđể mở.

Bước 2: tiếp tục vào trang web của Facebook www.facebook.com. Nhập tin tức đăng cam kết Facebook như khi đk một thông tin tài khoản Facebook thông thường và làm việc ô nhập e-mail và số điện thoại cảm ứng thông minh thì thì các bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở bước 1 vào rồi đăng ký.


*

Bước 3: quay lại Tap sẽ mở trang tạo e-mail ảo temp-mail.org/vi đã vào sinh sống bước 1 rồi xéo xuống bên dưới trang này nhằm xem. Cơ hội này, sẽ sở hữu được một e-mail mã chứng thực mà Facebook gửi đến. Các bạn hãy mở email này.

*

Rồi lựa chọn nút xác thực tài khoản của doanh nghiệp hoặc nhập mã xác nhận trong email này mang lại Facebook.

*

Là bạn đã đăng ký được tài khoản Facebook không đề nghị đến số điện thoại cảm ứng hay email của công ty mà chỉ việc email trong thời điểm tạm thời này rồi. Buộc phải xem: biện pháp đăng nhập Zalo không phải mật khẩu, số năng lượng điện thoại.

*

Nếu bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh để đk thì hãy vào thực đơn trình duyệt điện thoại cảm ứng chọn mục yêu thương cầu website cho máy tính và sử dụng website Facebook giao diện máy tính xách tay để được đăng ký Facebook bởi email tạm thời mà không xẩy ra Facebook yêu mong nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu khách hàng không thể đăng ký Facebook bởi trang nhận email tạm thời temp-mail.org thì các bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minutemail.net nhằm đăng ký.

Xem thêm: Nên Mua Tai Nghe ở đâu, Mua Tai Nghe ở đâu Uy Tín Tại Tphcm

Với lí giải này chúng ta có thể dễ dàng đk nhiều thông tin tài khoản Facebook rất cấp tốc mà không cần thiết phải đăng cam kết thêm gmail hoặc số năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn bình an hơn cho tài khoản Facebook của doanh nghiệp khi bị Facebook khóa tài khoản hoặc quên password thì bạn nên dùng e-mail chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đk tài khoản tin nhắn bằng điện thoại tại đây.

Cách theo dõi vị trí tín đồ khác qua FacebookCách nhắn tin Facebook không buộc phải MessengerCách xem ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều tốt nhất trên năng lượng điện thoại

1.6 / 5 ( 523 đánh giá )

*

Cách xem mình sẽ theo dõi ai bên trên Facebook trên điện thoại Android, iPhone

*

Vào Facebook bằng điện thoại cảm ứng đen trắng nokia 1202, 1280, 110i


*

Cách thu hồi tin nhắn sẽ gửi trên Messenger

cái fb tạo bằng thư điện tử tạm thời này liệu có sử dụng thọ dài được ko ạ Trả lời

tôi muôn đăng tuy nhiên ko đăng ky băng sô điên thoai ma đăng ky băng email ma cung đc xin giup tôi Trả lời

Bạn hãy dùng cách này mà lại sử dụng những trang chế tạo ra email trong thời điểm tạm thời khác test xem! Trả lời

Thế sinh sản nick bao gồm bị checkpoint k ạ? Trả lời

Nhiều khi chúng ta kết bạn quá nhanh vẫn bị checkpoint chúng ta à! Trả lời

tôi ý muốn có facebook Trả lời

Bạn hãy đăng ký Facebook theo phía dẫn bên trên nhé! Trả lời

bạn ơi bản thân vào fmaf vãn bị chỉ vài bước nx có thể đăng nhập lại Trả lời


Làm Giups Trả lời

Chào Trả lời

Vậy lý do tôi lại không hiện đề xuất phần check mã nhưng mà vẫn bắt tôi nhập sđt để lấy mã ạ? Trả lời

ko được Trả lời

e lm y nhu tren r nhug ma no keu la domain authority het han phai lm sao ak Trả lời

bạn ơi cho mình hỏi là do sao mình tuân theo bạn nhưng mà nó vẫn ra là phải nhập số điện thoại Trả lời