2019

Bạn cần ID Apple để sử dụng iPhone nhưng bạn sẽ làm gì nếu không có thẻ tín dụng? Mặc dù trước đây, 24s.vnệc tạo ID Apple mà không có phương thức thanh toán khá dễ dàng, nhưng cuối cùng Apple không cho phép người dùng tạo ID Apple mà không cần thêm chi tiết thẻ tín dụng. Đây chắc chắn là một vấn đề đối với thanh thiếu niên không có thẻ riêng. Thêm vào đó, đây cũng là một vấn đề nếu bạn muốn cài đặt ứng dụng iOS không có sẵn ở quốc gia của bạn. Vâng, như bạn có thể đoán, có một cách để tạo ID Apple mà không cần bất kỳ phương thức thanh toán nào.

Bạn đang xem: Đăng ký apple id không cần thẻ

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem các bước để tạo Apple ID mà không cần thẻ tín dụng:

Lưu ý : Tôi đã thử phương pháp này trên iPhone 7 Plus, cũng như iPhone 6s, chạy phiên bản iOS 10 mới nhất, vì vậy nó cũng phù hợp với bạn.

1. Mở App Store trên thiết bị iOS của bạn và đảm bảo đăng xuất khỏi bất kỳ tài khoản Apple nào bạn có thể đang sử dụng.

*

2. Bây giờ, tìm kiếm bất kỳ ứng dụng miễn phí để cài đặt. Tôi đang cài đặt ứng dụng Reddit chính thức tại đây. Chạm vào trên Get Get để thử và cài đặt ứng dụng. Bây giờ, một lời nhắc sẽ xuất hiện yêu cầu bạn đăng nhập. Chạm vào trên Tạo Tạo Apple ID mới .

*

3. Bây giờ, chọn quốc gia của bạn và chuyển sang bước tiếp theo, nơi bạn sẽ được yêu cầu điền tất cả các chi tiết cho ID Apple mới của bạn, bao gồm các câu hỏi bảo mật. Sau khi thực hiện xong, hãy nhấn vào Tiếp theo .

*

4. Chuyển sang trang tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có thể chọn Không ai khác làm Phương thức thanh toán. Nhấn vào đó và điền tên, địa chỉ thanh toán, mã zip và số điện thoại của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấn vào Next Next để xác minh tài khoản Apple mới của bạn.

*

5. Đăng nhập vào e-mail mà bạn đã sử dụng cho tài khoản Apple và bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đã nhận được thư xác minh từ Apple. Nhấp vào xác minh ngay bây giờ để hoàn thành toàn bộ quy trình bằng cách đăng nhập vào trang web Apple ID.

*

Chà, thật dễ, phải không? Giờ đây, bạn có thể sử dụng Apple ID này để cài đặt ứng dụng từ App Store, sử dụng iCloud và làm được nhiều hơn thế trên iPhone hoặc iPad.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ hoạt động trong khi bạn đang cố gắng cài đặt một ứng dụng miễn phí mà không có bất kỳ ID Apple nào được đăng nhập. Nếu bạn cố gắng tạo ID Apple mà không cài đặt ứng dụng, bạn sẽ không nhận được tùy chọn của Không có ai trong trang phương thức thanh toán.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Apple Id Không Cần Thẻ Tín Dụng Miễn Phí 100% Thành Công

Dễ dàng tạo ID Apple mà không cần thẻ tín dụng

Chà, bây giờ bạn đã biết cách tạo một Apple ID mới mà không cần thẻ tín dụng, bạn không còn cần phải hỏi cha mẹ về thẻ tín dụng của họ nữa. Điều đó đang được nói, chúng tôi vẫn không thể hiểu tại sao Apple không cho phép người dùng tạo Apple ID trực tiếp mà không cần thẻ tín dụng. Nếu có thể làm điều đó, chỉ bằng cách cố gắng tải xuống một ứng dụng miễn phí, họ rất có thể kích hoạt nó, thay vì tạo ra sự nhầm lẫn giữa người tiêu dùng.

Vì vậy, bạn đã tạo thành công Apple ID mới của mình mà không cần bất kỳ phương thức thanh toán nào chưa? Hãy chắc chắn rằng bạn cho chúng tôi biết quy trình đã diễn ra như thế nào hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần bỏ một vài từ trong phần bình luận xuống bên dưới