Nếu như trước cơ các bạn quan yếu đăng hình ảnh rất tốt lên Facebook, thì bây giờ vấn đề này được triển khai dể dàng hơn cùng với mẹo nhỏ tuổi sau.

Bạn đang xem: Đăng ảnh chất lượng cao lên facebook

Làm cụ như thế nào nhằm đăng ảnh cùng đoạn phim rất tốt lên Facebook

Giờ trên đây người dùng có thể đăng hình họa rất chất lượng lên Facebook nhưng mà không lo bị đổ vỡ hình với mẹo bé dại sau. Các bạn chăm chú cùng với phương pháp có tác dụng sau đây nhé.

Đăng ảnh rất chất lượng lên Facbook đối với Android

Bước 1: trước hết, các bạn đánh giá ứng dụng Facebook đã làm được update lên phiên bản tiên tiến nhất giỏi chưa, bằng cách truy vấn vào CH Play > Ứng dụng của tôi > Cập nhật.

Bước 2: Tiếp theo, truy vấn vào vận dụng Facebook, va vào thực đơn áp dụng ở góc bên trên mặt nên, kéo xuống phía bên dưới cùng chọn App Settings (cài đặt ứng dụng), sau đó kích hoạt cả hai tùy chọn Upload Photos in HD (sở hữu ảnh lên sinh hoạt dạng HD) vàUpload Videos in HD (cài đoạn Clip lên sinh sống dạng HD). Thế là đang hoàn thành rồi.

Giao diện thiết lập Facebook bên trên Android

Lưu ý: trong một vài ngôi trường thích hợp sẽ không thấy mở ra 2 tùy chọn Upload Videos in HD (cài đoạn Clip lên ngơi nghỉ dạng HD), tuy vậy bạn cùng đừng quá lo ngại mà lại hãy truy cập vào Quản lý vận dụng trong phần Settings (mua đặt) trên Smartphone, lựa chọn Apps (ứng dụng) > Facebook > Clear Cabít và Clear Data nhằm xóa sạch mát tổng thể các công bố singin cũ. Nếu như 2 tùy chọn trên vẫn cứng đầu ko chỉ ra, thì các bạn hãy gỡ áp dụng Facebook và demo thiết lập lại coi sao nha.

Còn so với iOS thì sao ?

Tương từ nhỏng trên Android, bạn cũng kiểm soát update phiên phiên bản Facebook, tuy vậy bối cảnh cài đặt Facebook bên trên IOS sẽ có phần biệt lập một chút đối với bối cảnh trên Android. Nên chúng ta chú ý các bước tiếp sau đây nhé.

Cách 1: Trước tiên, bạn hãy mnghỉ ngơi vận dụng Facebook, va vào nút More (thêm) ở góc cạnh buộc phải bên dưới.

Xem thêm: Cách Quay Video Bằng Wc Laptop Win7, Quay Video Trên Win 7 Không Dùng Phần Mềm

Giao diện cài đặt Facebook bên trên IOS

Cách 2: Kéo xuống dưới và tìm về tùy chọn Settings (sở hữu đặt) > Account Settings (thiết lập tài khoản). Tại phần Video và Photos (video clip với hình ảnh), người tiêu dùng chỉ cần kích hoạt tùy chọn Upload HD (tải lên HD) tại cả hai mục Video settings (thiết lập video) và Photos settings (setup hình ảnh).

Vậy là, chỉ với mọi bước đơn giản là bạn đã sở hữu thể đăng hình ảnh chất lượng cao lên facebook cơ mà không lo bị tan vỡ hình rồi đấy! Chúc chúng ta tiến hành thành công nhé

*