*
*
*

Bạn không muốn công khai hình ảnh bìa của chính mình trên facebook vày lý do cá thể nào đó hoặc không thích cho ai biết cả, giỏi chỉ đơn giản bạn muốn đổi ảnh bìa chỉ mình tôi. Sau đó là cách đổi hình ảnh bìa facebook cơ chế chỉ mình tôi hối hả và an toàn.

Bạn đang xem: Đăng ảnh bìa chỉ mình tôi


Cài bảo mật thông tin 2 lớp Facebook cấp tốc chóngCách đem mã chứng thực Facebook lúc đăng nhậpCách đăng video clip HD lên Facebook bằng smartphone không bớt chất lượng

Hướng dẫn thay ảnh cover Facebook PC

Bước 1:Bạn hãy nhấp vào mục Cập nhật hình ảnh bìa tại hình ảnh cover Facebook hiện tại tại. Sau đó sẽ hiển thị bảng tùy lựa chọn để nắm đổi hình ảnh bìa. Bạn Nhấn Chọn hình ảnh để sử dụng hình ảnh đã cài lên.

*
*

Bước 2:

Bạn hãy dấn vào ảnh muốn đặt ảnh đại diện.

Sau đó các bạn kéo thả hình ảnh để điều chỉnh lại địa điểm sao cho tương xứng rồi dấn Lưu núm đổi.


Kết quả các bạn sẽ được ảnh bìa bắt đầu như hình dưới đây. Nếu như muốn đổi lịch sự mục khác thì các bạn hãy nhấn lại vào Cập nhật ảnh bìa rồi chọn các mục tải ảnh lên và triển khai như cũ nhé.

*
*

Các mục hỗ trợ đổi ảnh bìa không hề ít lựa lựa chọn hơn trong câu hỏi thay hình ảnh cover facebook. Với mục hình ảnh ghép thì chúng ta nên chọn hình ảnh theo form size của cơ thể để tránh các góc của ảnh.

*
*

Hướng dẫn thay ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1:Truy cập vào trang cá nhân rồi nhấn vào hình tượng máy ảnh tại hình ảnh bìa. Bạn sẽ mục hiển thị những tùy lựa chọn tạo ảnh bìa.

*
*

Bước 2:Chọn mục Tải hình ảnh lên sẽ hiển thị tổng thể hình ảnh. Sau đó chỉnh sửa vị trí của hình ảnh theo ý ưa thích rồi nhấn nút giữ là hoàn tất việc thay đổi ảnh cover.

*
*

*
*

Cách cố đổi ảnh bìa clip chỉ mình tôi trênFacebook

Đầu tiên, bạn cần phải có sẵn 1 đoạn clip với thời lượng ngắn, sau đó chúng ta thực hiện tại như sau:

Bước 1: Đăng video đã sẵn sàng lên trên cái thời gian.

Bước 2: coppy ID video clip đó bên trên thanh công cụ, bạn hãy nhìn hình dưới và làm theo hướng dẫn.

*
*

Bước 3. Vào trang cá nhân, vào cập nhật hình ảnh bìa tiếp nối vào mục ảnh nghệ thuật

*
*

Bước 4: Ấn tổ hợp bàn phím Ctrl-Shift-C


Bước 5: Đưa chuột vào một Video bất kỳ trong phần chọn hình ảnh bìa. Dòng chữ hiện blue color thì các bạn ấn một cái.

*
*

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào thì cửa sổ lập trình vẫn tô màu xanh da trời cho các code tương ứng. Tiếp theo, lựa chọn đoạn code tìm kiếm được ấn chuột đề xuất và chọn Edit Attribute.

*
*

Bước 7: Dán ID của video mà bạn vừa mới sao chép lúc nãy vào nhì chỗ:

*
*

Bước 8: bấm chuột ra quanh đó và click vào video clip mà bạn vừa cố ID ở cách trên. Bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu cải thiện, trang facebook của các bạn sẽ xuất hiện tại 2 đoạn clip vừa Up lên. Chúng ta xoá video thông thường bên dưới, chỉ giữ lại đoạn clip bìa cơ mà thôi.

Xem thêm: Có Nên Để Laptop Ở Chế Độ Sleep Máy Tính Qua Đêm, Nên Hay Không Nên?

*
*

Bước 9. Chỉnh video clip bìa bạn chọn chế độ Chỉ mình tôi, bấm F5 đang thấy hình ảnh bìa với avatar sẽ ẩn. Vậy là quá trình đổi hình ảnh bìa facebook chỉ mình tôi biết đã xong

*
*

Cách đổi hình ảnh bìa facebook chế độ chỉ bản thân tôi

Hiện nay, facebook chưa được cho phép đổi hình ảnh bìa facebook chỉ mình tôi nên các bạn không thể đổi hình ảnh bìa facebook không có bất kì ai biết. Nhưng nếu như không muốn ai xem hình ảnh bìa mới chúng ta có thể đổi cơ hội 2 -3h sáng, khoảng thời gian phần lớn không gồm ai online.