Hãy tưởng tượng rằng nhiều người đang trung tâm một ngày thao tác bận rộn cùng các bạn thực sự cần phải tiến hành một số bản in, nhưng bây giờ thứ in của người tiêu dùng “hờn dỗi” và không thích cho mình thao tác. Đây là lỗi in ấn rất lôi cuốn gặp mặt trong số văn phòng .

Bạn đang xem: Đã kết nối máy in nhưng không in được

Một trong những điều khó tính nhất là khi chúng ta dìm nút ít In (Print) với ngồi chờ mang bạn dạng in, nhưng hầu hết trang bị không có cồn tĩnh gì. Tất cả hầu hết gì chúng ta thấy là 1 trong thông tin sinh sống phía bên dưới cho biết thêm vật dụng in vẫn ngoại đường Có nghĩa là vật dụng in bị Offline – Printer Offline.

Sau kia, bạn kiểm tra tinh thần máy in trong hành lang cửa số Devices và Printer trên windows 10 cùng chúng ta thấy điều này: Đây là lỗi khá phổ cập và không hẳn là vấn đề cạnh tranh hạn chế và khắc phục. Dưới đấy là một vài ba phương pháp lí giải bí quyết sửa lỗi sản phẩm in bị Offline cơ mà Công Nghệ 24h trình làng cho tới các bạn để rất có thể từ bỏ bản thân khắc phục lỗi này nhé:


*

Hình ảnh vật dụng in bị offline khi kiểm tra vào trình cai quản máy in dán – Devices và Printers


Hướng Dẫn 5 Cách sửa lỗi vật dụng in không in được bên trên Windows 10

Sau đây là 5 chiến thuật để các bạn thử. Bạn rất có thể không cần thiết phải làm cho không còn vớ cả; chỉ việc làm việc theo cách của bạn cho tới khi bạn hạn chế và khắc phục được lỗi trang bị in Offline vào Win 10.

Kiểm tra kết nối thiết bị inCập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thứ inKiểm tra tâm trạng inKhởi hễ lại các dịch vụ cỗ đệm thiết bị inThêm vật dụng in lắp thêm hai
*

Trước Lúc họ ban đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng sản phẩm in của người tiêu dùng ko chạm mặt sự cố gắng về hỏng hóc làm sao. Nếu sự cụ xẩy ra với máy in của doanh nghiệp, bạn cần tận hưởng giúp đỡ hãy liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi qua gmail info
24s.vn

Cách 1: Kiểm tra kết nối sản phẩm in

Trạng thái ngoại tuyến của sản phẩm in là biện pháp sản phẩm in của bạn cho chính mình hiểu được gồm nào đấy sai trái vào giao tiếp thân máy tính xách tay cùng đồ vật in của bạn, qua cáp USB hoặc liên kết mạng (ko dây và gồm dây). Vì vậy, một Một trong những điều đầu tiên các bạn chất vấn là liên kết thiết bị in với PC.

1) Tắt nguồn và sau đó khởi động vật dụng in của doanh nghiệp nhằm khởi động lại nó. Đợi một thời điểm nhằm nó trọn vẹn sẵn sàng.

2) Kiểm tra kết nối vật dụng in của bạn:

2.1) Nếu đồ vật in của chúng ta được kết nối qua cáp USB : bảo đảm an toàn cáp với máy in của bạn được liên kết giỏi. Sau kia, bảo đảm ai đang kết nối cáp cùng với máy tính thông qua USB chuyển động.

2.2) Nếu thiết bị in của chúng ta được kết nối qua mạng bao gồm dây : bảo đảm cáp mang đến thiết bị in của chúng ta được liên kết xuất sắc với cổng Ethernet. Sau đó, đảm bảo cổng thứ in của khách hàng kết nối cùng với bộ định tuyến đường của khách hàng đang hoạt động xuất sắc. Kiểm tra xem biểu hiện mạng trên thiết bị in của khách hàng bao gồm nhấp nháy ko.

Lưu ý: Máy in của bạn cũng có thể Offline giả dụ cáp được liên kết bị lỏng, quá cũ hoặc bị hỏng, chúng ta có thể cần được sửa chữa thay thế bọn chúng nếu đề xuất.

2.3) Nếu máy in của khách hàng được liên kết qua mạng không dây : Kiểm tra trang bị in của người sử dụng với bảo vệ rằng nó được liên kết cùng với mạng PC, Laptop của bạn. Biểu tượng không dây sáng sủa lên trên mặt sản phẩm in của doanh nghiệp thường xuyên cho biết bạn vẫn kết nối.

Kiểm tra coi, nếu như trang bị in của bạn đã có thể in được chưa. Nếu vẫn còn đấy không in được, xin mời chúng ta liên tục tuân theo phương thức tiếp theo. 

Cách 2: Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển – Driver đến máy in

Vấn đề Offline của máy in hoàn toàn có thể được gây ra bởi trình điều khiển và tinh chỉnh khiến trang bị bị lỗi. Vì vậy, bạn có thể update trình điều khiển và tinh chỉnh vật dụng in với coi vật dụng in gồm in được bình thường hay là không.

Có hai phương pháp để chúng ta dành được trình điều khiển và tinh chỉnh cân xứng mang lại đồ vật in của mình: bằng tay thủ công hoặc auto. 

Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển thủ công

Quý khách hàng rất có thể update trình tinh chỉnh sản phẩm in Theo phong cách bằng tay thủ công bằng phương pháp truy vấn trang web trong phòng cấp dưỡng cùng tìm tìm trình tinh chỉnh và điều khiển đúng mực gần đây duy nhất. Đảm bảo chỉ chọn trình điều khiển và tinh chỉnh cân xứng cùng với đổi mới thể Windows 10 của bạn. 

Một số hệ trọng download Driver cho những vật dụng in thường dùng bây giờ như:

Download Driver vật dụng in HP tại: https://123.hp.com/us/en/

Download Driver sản phẩm in Canon tại: https://vn.canon/en/support

Download Driver vật dụng in Epson tại: https://www.epson.com.vn/Support/Printers/sh/s1

Dowload Driver thiết bị in Brother tại: https://tư vấn.brother.com/g/b/producttìm kiếm.aspx?c=vn&lang=en

Cập nhật trình tinh chỉnh tự động 

Nếu các bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc năng lực máy tính nhằm update trình điều khiển và tinh chỉnh thứ in Theo phong cách thủ công bằng tay, cầm vào kia, bạn có thể tự động làm cho điều đó với Driver Easy Driver Easy sẽ auto nhận thấy hệ thống của người tiêu dùng và search trình tinh chỉnh đúng chuẩn mang đến máy in đúng chuẩn của bạn cùng phát triển thành thể Windows 10 của người tiêu dùng, cùng nó đang cài xuống và cài đặt chúng một giải pháp chính xác: 

1) Tải xuống với thiết đặt Driver Easy. 

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now

*

3) Nhấp vào nút ít Update kề bên máy máy in được gắn cờ để tự động thiết lập xuống phiên phiên bản đúng đắn của trình tinh chỉnh này, tiếp đến bạn cũng có thể setup thủ công bằng tay (chúng ta có thể thực hiện vấn đề này với phiên bản MIỄN PHÍ ).

Hoặc nhấp vào Update All nhằm tự động hóa cài xuống với setup phiên bạn dạng đúng mực của tất cả những trình tinh chỉnh và điều khiển bị thiếu hoặc hết thời gian sử dụng trên khối hệ thống của khách hàng (điều đó yêu cầu phiên bản Pro – bạn sẽ được nói nâng cấp Khi nhấp vào Update All ). 

*

4) Sau Lúc update trình tinh chỉnh vật dụng in, đánh giá coi sự nắm Offline của máy in đạt được giải quyết và xử lý không.

Cách 3: Kiểm tra tinh thần in

Trình điều khiển sản phẩm in được update auto vì Windows Update hỗ trợ rất có thể biến đổi thiết lập đồ vật in của khách hàng mà ko thông báo cho bạn. Vì vậy, bạn cần đảm bảo an toàn rằng trạng thái máy in của công ty không tồn tại vấn đề: 

1) Tắt trang bị in của chúng ta với sau đó nhảy lại. 2) Trên keyboard của khách hàng, nhấn phím hình ảnh sản phẩm Windows và cam kết từ chữ I và một thời điểm. Nhấp vào Devices . 

*

3) Nhấp vào Device và printers . 

*

4) Nhấp chuột đề nghị vào biểu tượng bao gồm dấu kiểm màu xanh da trời lục cùng nhấp vào See what’s printing


*

Nếu rất nhiều gì bạn thấy làm việc đó là biểu tượng máy in color xám không có vết tichồng màu xanh lá cây lục, hãy nhấn vào yêu cầu vào biểu tượng với nhấp vào Set as mặc định printer .


*

Sau kia click chuột phải vào nó cùng nhấp vào See what’s printing

5) Nhấp vào Máy in. Nếu bạn cũng có thể thấy một ghi lại lân cận tùy chọn Pause printing và Use Printer Offline, hãy nhấp vào bọn chúng nhằm xóa dấu tiông chồng.


*


Cách 4: Khởi đụng lại hình thức dịch vụ Print Spooler Service

Máy in của các bạn sẽ từ chối chuyển động giả dụ dịch vụ Print Spooler service không hoạt động xuất sắc. Trong một số trong những trường hòa hợp, hình thức dịch vụ này bằng cách như thế nào đó đã trở nên tắt. quý khách hàng cần chất vấn coi nó có đang làm việc hay không, tiếp nối quyết định bao gồm khởi hễ lại tốt không:

1) Trên bàn phím của người tiêu dùng, dìm phím logo Windows cùng R cùng một dịp. Nhập services.msc vào vỏ hộp tìm kiếm kiếm với nhấn Enter.

*

2) Trên bàn phím của công ty, dấn phím P nhằm xác định vị trí mục Print Spooler in nkhô cứng hơn. Xem tâm lý của chính nó có đang Running

*

3) Nếu chúng ta cũng có thể thấy triệu chứng của nó nhỏng hình sau đây, hãy bấm vào bắt buộc vào Print Spooler và bấm Start.


Cách 5: Cài đặt thêm sản phẩm công nghệ in sản phẩm công nghệ hai

GHI CHÚ: Phương pháp này chỉ chuyển động Lúc sản phẩm in của chúng ta được liên kết qua mạng ráng do cáp USB.

Nếu không có phương thức làm sao sinh sống trên hoạt động, chúng ta vẫn rất có thể đặt liên hệ IPhường bằng tay thủ công cho thứ in của bản thân và thêm 1 cổng bên trên PC hoặc Laptop.

Xem thêm: Lay ma xac nhan facebook qua email xác nhận đăng ký facebook của mình

Quý Khách cần có một liên hệ IP cho đồ vật in của khách hàng. quý khách hàng thường rất có thể search thấy nó vào khuyên bảo sử dụng đồ vật in của chúng ta. Nếu chúng ta không có trả lời, hãy thử tra cứu nó trên website của nhà chế tạo.

1) Trên bàn phím của bạn, nhận phím logo Windows và I cùng một thời gian. Nhấp vào Devices