*
GARDEN GROVE, California (NV) – Cuộc trò chuyện bí mật (Secret conversation) có thể chấp nhận được nhì tín đồ các bạn rỉ tai với nhau vào một không gian được mã hóa mà không một ai không giống – bao gồm cả Facebook – hoàn toàn có thể xem được.

Bạn đang xem: Cuộc trò chuyện bí mật trên facebook

*
Secret conversation hiện nay chỉ gồm trong phầm mềm Messenger trên iOS với Android. (Hình: signal.org)

Tính năng này cung ứng cho người dùng sự bảo đảm không có bất kì ai rất có thể lén coi đông đảo gì họ nói với nhau. Secret conversation hiện chỉ tất cả vào app Messenger bên trên iOS cùng Android cần các bạn sẽ ko thấy tài năng này Khi chat bên trên Facebook hoặc bên trên website messenger.com.


1-Tạo cuộc trò chuyện kín

-Bạn vào hình ảnh chat với cùng 1 fan bạn ngẫu nhiên rồi bnóng lên nickname ở bên trên cùng của tín đồ kia để vào trang thiết đặt cuộc hội thoại và lựa chọn mục Go khổng lồ Secret conversation.

-Sau đó, một cửa sổ truyện trò mới đã hiển thị, cuộc truyện trò này hoàn toàn tự do và tách biệt với các cuộc nói chuyện thường thì khác. Cuộc nói chuyện bí mật sẽ sở hữu hình tượng ổ khóa ở bên cạnh hình thay mặt đại diện của tín đồ kia.

*

-Trong cuộc nói chuyện kín đáo, chúng ta cũng có thể gửi: Tin nhắn, hình ảnh, nhãn dán, đoạn phim, đoạn ghi âm. Cuộc truyện trò bí mật không hỗ trợ: Tin nhắn team, tệp tin GIF, cuộc call thoại hoặc cuộc Call video, trả tiền.

Lưu ý: Cuộc chuyện trò kín được mã hóa đầu cuối, có nghĩa là tin nhắn chỉ dành cho mình và fan cơ. Tuy nhiên, người nhưng mà bạn nhắn tin có thể lựa chọn share cuộc truyện trò với những người khác.


Sở gõ giờ đồng hồ Việt của MacOS


Jan 7, 2021

Tắt spelling check của Browser lúc soạn thảo


Jan 7, 2021

Download hình trên Google Photos về máy vi tính


Dec 31, 2020

-Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các vật dụng cầm tay mang lại cuộc truyện trò kín. Để thêm máy new, các bạn chỉ việc setup phầm mềm Messenger và đăng nhập Messenger trên lắp thêm đó.

lúc chúng ta đăng nhtràn vào vật dụng di động mới, ban đầu các bạn sẽ ko thấy lời nhắn trường đoản cú các cuộc truyện trò kín đáo trước đó tuy nhiên bạn sẽ cảm nhận thông báo của cuộc chuyện trò kín vào thừa khứ, để các bạn cùng những người dân tmê man gia khác biết bạn đang sử dụng sản phẩm công nghệ new. Sau đó, các bạn sẽ thấy tin nhắn mới trong cuộc chuyện trò kín bên trên tất cả các lắp thêm vẫn vận động.

2-Cho tin nhắn tự động phát triển thành mất

Quý khách hàng rất có thể thiết lập mang đến tin nhắn tự động mất tích ngoài cuộc chuyện trò kín sau khoảng thời gian bạn lựa chọn sau thời điểm bạn cơ đang coi lời nhắn. Cách làm:

-Trong cửa sổ chat, khách hàng bấm lên hình tượng có hình cây bút ở trên cùng bên phải.

-Trong màn hình tiếp đó, người dùng bấm lên mục Secret nghỉ ngơi trên cùng bên đề xuất.

*

-Tiếp theo, người mua hàng chọn người muốn nhắn tin rồi bấm lên hình mẫu đồng hồ ở mặt trái size nhập text.

Xem thêm: App định Vị Số điện Thoại, Vị Trí Số điện Thoại Di động

-Bạn vuốt lên xuống để chọn thời gian tùy ý từ 5 giây đến 1 ngày rồi bấm nút Set Timer.

*

3-Xóa cuộc chat chit túng mật

quý khách có thể xóa những cuộc chat chit kín đáo trên thứ của mình nlỗi tin nhắn bình thường bằng cách vuốt tin nhắn sang trái rồi chọn hình tượng thùng rác. Lưu ý rằng mặc dầu chúng ta xóa lời nhắn hoặc cuộc trò chuyện khỏi sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình, đa số câu chữ đó vẫn cất giữ bên trên sản phẩm công nghệ của bằng hữu vì quý khách hàng tất yêu xóa lời nhắn đã gửi hoặc nhấn ngoài thứ của người không giống. (Lê Hoàn)