Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB cùng tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh độc nhất vô nhị để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Facebook hiện đã mang lại phép bạn cũng có thể comment – comment trực tiếp các hình ảnh ngay trong phần phản hồi trên tường của đồng đội hoặc của bao gồm bạn. Thậm chí bạn có thể kèm hình ảnh tại những trang Web gồm đặt comment – bình luận của Facebook.

Bạn đang xem: Comment bằng hình ảnh trên fb


Bạn gồm thể phản hồi Facebook bởi hình đụng GIF không?

Chỉ với vài ba theo làm việc đơn giản, bạn sẽ bình luận bất kể đâu cùng với đoạn text cùng hình ảnh, tuy nhiên, vẫn đang còn một điều tiêu giảm đó chính là bạn vẫn không thể bình luận hình ảnh dưới dạng .GIF.

*
*
*
*

*

*

*

- Các bình luận đều được kiểm chú tâm cẩn thận!

- Hãy cần sử dụng tên thật khi bình luận, không dùng "từ khoá" vào ô Tên. Cảm ơn.


Được ra đời từ 2014, đến nay 24s.vn đã trở thành trang Blog chăm về thủ thuật máy tính xách tay được đa số chúng ta quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Điều Chỉnh Tốc Độ Quạt Bằng Speedfan

Hy vọng khi lép thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức và kỹ năng hữu ích. Đừng quên còn lại lời bình, nhận xét của công ty ở các bài viết mình đã share nhé, đầy đủ góp ý đó luôn luôn là cách rất tốt để mình biến hóa và ngày càng hoàn thiện trang Blog được xuất sắc hơn.