Cốc Cốclà trình để mắt sẽ quá rất gần gũi đối với nhiều người dùng đất nước hình chữ S hiện nay. Tuy nhiên bây chừ sự việc mà lại người dùng trình coi sóc coc coc đang gặp mặt đề xuất là thiết yếu vào được mạng mặc dầu hầu như trình chăm nom khác ví như Firefox,Google ChromehayOperavẫn rất có thể vào được thông thường. Nguyên ổn nhân vì chưng đầu với phương pháp hạn chế vấn đề này như thế nào? Mời bạn đọc hãy quan sát và theo dõi nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi cốc cốc không vào được mạng trên máy tính, pc đơn giản

*

CỐC CỐC - FIX LỖI KHÔNG TRUY CẬP.. ĐƯỢC MẠNG INTERNET

Bạn có thể upgrade cùng trình chu đáo coc coc ngay lập tức hom nay hoặc cũng hoàn toàn có thể tải phiên bạn dạng new của trình chăm chút về. Biện pháp cuối cùng vẫn ko hạn chế và khắc phục được vấn đề thì hãy đưa quý phái sử dụng trình săn sóc khác.

Bước 1:Phải chuột vào biểu tượng của Cốc Cốc chọnProperties

*

Bước 2:Tại thẻShortcut, bạn thêm "--no-sandbox" (Crúc ý: Có 2 lốt giải pháp sinh hoạt đầu) vào mụcTargetrồiOKnhằm đóng góp thẻ đó lại.

*

*

Cách 4:Tìm tới từ khóa "Wallet" tại ô kiếm tìm kiếm(Ctrl + F)và cliông xã lựa chọn "Đã bị vô hiệu hóa hóa" nghỉ ngơi dưới. Tiếp mang đến chúng ta clichồng vào "Chạy tức thì bây giờ"

*

Cách 5:Cuối cùng chúng ta xóa " --no-sandbox" đang thêm ởBước 1cùng chất vấn hiệu quả.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Icloud Trên Iphone, Quên Mật Khẩu Icloud

*

Trên đó là phần đa bước giúp bạn hạn chế và khắc phục được lỗi trình chú tâm CocCoc ko vào được mạng. Như vẫn nói, nếu như bạn vẫn ko khắc phục và hạn chế được vấn đề thì hãy suy nghĩ mang đến cthị trấn thiết lập lại trình thông qua hoặc hoàn toàn có thể chuyển sang trọng sử dụng một trình trông nom bắt đầu.