Cốc cốc không vào được Facebook, Google, email

Vào Facebook bởi trình lưu ý Cốc Cốc là thói quen yêu thích hằng ngày của người tiêu dùng Việt nam giới để truy vấn vào social Facebook, update tin tức và share những hình ảnh, video và bài viết với chúng ta bè, fan thân, hotline điện, nhắn tin. Dường như Cốc ly còn được sử dụng để sử dụng Google và các dịch vụ của Google như Gmail, Youtube, Blogger, Search... Bởi người tiêu dùng Việt Nam mỗi ngày.

Bạn đang xem: Khắc phục 100% lỗi không vào được facebook khi bị chặn


*

Lỗi ly cốc ko vào được Facebook
và những dịch vụ internet khác như gmail, youtube, google không phải là hiếm gặp gỡ nhưng ko phải người tiêu dùng máy tính, máy vi tính nào cũng biết cách sửa với khắc phục lỗi này một cách thuận tiện nhất. Có rất nhiều lý vì chưng dẫn tới sự việc trình ưng chuẩn web cốc Cốc giỏi FireFox, Chrome của công ty không thể sử dụng những trang web mập như Facebook, Google trong những lúc đó thì truy vấn các website ở việt nam lại hoàn toàn bình thường. 24s.vn xin trình làng với quý khách hàng một số lý do thường chạm chán trên trang bị tính khiến cho Cốc ly không thể truy cập được vào mạng xã hội Facebook.Com như sau:Lỗi liên kết internet, trước hết bạn phải kiểm tra liên kết wifi tốt internet LAN của mình xem gồm bị ngắt kết nối hoặc quên chưa gặm vào máy tính xách tay hay không, chúng ta có thể kiểm tra thêm kết nối wifi trên máy vi tính có bị vô hiệu hóa hóa hoặc driver network có thể bị lỗi gây ra hiện thượng này.Ngày giờ hệ thống thiết lập cấu hình chưa chủ yếu xác, đối với hầu như các trang web Việt thì việc setup sai thời gian trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng di đụng không hề tác động tới việc bạn truy vấn vào các trang web, blog và thương mại dịch vụ trên web đã bị hình ảnh hưởng, cụ thể là bạn không thể truy vấn vào được Facebook, Google, Twitter, LinkeIn... Và nhận được thông báo lỗi bảo mật thông tin trên trang web.Facebook bị chặn, triệu chứng bị ngăn khi vào Facebook đang quá thân quen và thường xuyên gặp phải đối với hầu hết những bạn dùng máy tính xách tay và mạng internet ở Việt Nam. Được nhận xét là trình duyệt rất tốt giúp vào Facebook không xẩy ra chặn nhưng đôi khi Cốc cốc vẫn chạm mặt phải chứng trạng này tạo ra xúc cảm khó chịu với người dùng, điểm sáng dễ nhận biết nhất đó đó là chỉ mỗi home facebook.com không vào được trong những khi đó những trang web, blog không giống vẫn truy tìm cập thông thường và nhanh chóng.

Cách sửa lỗi ly Cốc không vào được Facebook, Google, Youtube

Kiểm tra lại kết nối internet và đảm bảo an toàn rằng rất nhiều thứ vẫn ổn.Thiết lập lại thời giờ trên hệ thống máy tính cho chuẩn với thời gian hiện tại.Nếu vẫn chưa khắc phục bạn cũng có thể tham khảo bài viết Cốc ly không vào được Facebook - bí quyết khắc phục hoặc vui miệng thực hiện tại như sau để bình chọn proxy cùng file hosts trên đồ vật tính:Bước 1: Vào Control Panel -> nhận Start -> All Programs -> Control Panel
*

*

*

Bước 4: lựa chọn LAN settings, trong cửa sổ Local Area Network (LAN) Settings bạn tùy chỉnh như hình hình ảnh dưới đây và nhấp chọn OK.

Xem thêm: Icloud ẩn, cách kiểm tra iphone có dính icloud hay không chỉ trong 30s


*

Bước 5: Vào file hosts trên máy vi tính theo địa chỉ đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc, mở file bởi notepad và tìm đến những dòng có "facebook" bạn xóa sạch mát đi và cất giữ file etc.Bước 6: Giờ bạn cũng có thể mở Facebook ra để kiểm tra xem những thứ phần đa truy cập thông thường chưa nhé. Chúc bạn thành công.

Xem clip hướng dẫn sửa lỗi "Máy Tính không Vào Được Facebook mới nhất 2017, 2018 trên cốc Cốc"

Chia sẻ ngay bài viết này nếu khách hàng thấy hay và có ích nhé!