YouTube là nguồn video lớn nhất trên toàn cầu, nhưng trong khi video có sức hút kỳ diệu riêng, đôi khi người xem có thể hài lòng chỉ với âm thanh. Có nhiều lý do để ai đó chỉ muốn phiên bản âm thanh của video YouTube. Nếu đó là một bài hát hoặc một video nhạc và bạn chỉ quan tâm đến bài hát thực tế hoặc loại bận, hoặc có thể bạn không quan tâm đến phần video của podcast. Sau cùng, chỉ giữ lại phần âm thanh để tiết kiệm dung lượng.

Bạn đang xem: Tải mp3 từ youtube, chuyển youtube sang mp3

Bộ chuyển đổi YouTube sang MP3 cho phép bạn tải xuống video từ YouTube và lưu âm thanh ở định dạng MP3, vì vậy bạn có thể nghe chúng ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều máy tính để bàn và trình chuyển đổi YouTube sang Mp3 trực tuyến.

Thông thường, trình chuyển đổi YouTube sang MP3 trên máy tính để bàn sẽ có nhiều khả năng hơn và có nhiều tính năng hơn và trình chuyển đổi trực tuyến sẽ nhanh hơn.

Tải xuống Trình chuyển đổi YouTube sang MP3

Đối với hướng dẫn từ YouTube sang Mp3 này, tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng Any Video Converter Free làm ví dụ.

Any Video Converter là một công cụ Windows miễn phí cho phép bạn tải xuống và lưu video từ YouTube, Vimeo và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ video khác. Nó là phần mềm độc hại và không có phần mềm quảng cáo, vì vậy nó phù hợp với tất cả mọi người. Để có bộ chuyển đổi YouTube sang MP3 tốt nhất vào năm 2021, bạn có thể đọc bài đăng này.

*

Bạn có thể thêm video vào Any Video Converter bằng cách nhấp vào biểu tượng "+" và dán URL vào hộp được cung cấp.

Bạn có thể thêm nhiều video cùng một lúc - nhấp lại vào biểu tượng dấu cộng cho mỗi video.

Chuyển đổi video YouTube sang MP3

Khi bạn đã dán danh sách URL video YouTube, hãy đảm bảo hộp kiểm bên cạnh mỗi video được chọn và chọn "Âm thanh MP3" từ danh sách định dạng tệp ở trên cùng bên phải nếu bạn không thực hiện ở bước đầu tiên.


Bây giờ bạn có thể nhấp vào “Bắt đầu tải xuống”. Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình tải xuống và sau đó chuyển đổi video của bạn sang MP3.

Các tệp MP3 đã chuyển đổi sẽ xuất hiện trong thư mục Video của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi vị trí lưu bằng menu cài đặt mà bạn có thể truy cập thông qua biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải.

Làm theo quy trình này và bạn có thể chuyển đổi tất cả các video YouTube của mình sang MP3.

Xem thêm: Làm Thế Nào để Biết được Mật Khẩu Wifi, Hiển Thị Mật Khẩu Wifi

Bộ chuyển đổi YouTube sang MP3 và Bản quyền

Bạn chỉ nên tải video khi được sự cho phép của chủ sở hữu bản quyền. Điều này tương đối dễ dàng đối với các podcast video, vì họ thường cung cấp thông tin liên hệ trong phần mô tả video của họ. Điều khoản dịch vụ của YouTube nghiêm cấm rõ ràng việc tải xuống trái phép.