Chỉ với vài ba bước tiến hành là chúng ta cũng có thể di chuyển hình ảnh từ album này thanh lịch album khác trên Facebook giúp tiết kiệm thời gian và rút ngắn làm việc không nên phải tải hình ảnh xuống rồi thiết lập lên album khác. Tuy nhiên, những người người dùng vẫn chưa nắm rõ và sử dụng tuấn kiệt tiện ích này. Cụ thể cách thực hiện sẽ được 24s.vn gửi mang đến trong văn bản dưới đây.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ album này sang album khác trên facebook


*

Cách di chuyển hình ảnh sang album khác Facebook


Những điều lưu ý khi thực hiện chuyển ảnh sang album khác Facebook 

Tính năng chuyển ảnh từ album này sang trọng album khác trên Facebook chỉ được áp dụng trên phiên phiên bản máy không, chưa áp dụng trên phiên bạn dạng di động.Không thực hiện với bộ ảnh bìa hoặc hình ảnh đại diệnHình hình ảnh sau khi chuyển sẽ thanh lịch album mới và không hiển thị ở album cũ.

Cách di chuyển hình ảnh sang album khác Facebook

Thông qua vấn đề di chuyển hình ảnh giữa các album sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng hơn vào việc thu xếp lại tập ảnh trên Facebook. Để chuyển hình ảnh từ album này quý phái album khác, bạn triển khai theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn nhấp vào trang Facebook cá thể của mình và nhấn vào mục Ảnh

*

Bước 2: nhấp vào Album, toàn bộ các album mà các bạn đã sản xuất trên Facebook đã hiển thị. Chúng ta nhấn vào tập ảnh có ảnh muốn chuyển sang album khác.

*

» Thủ Thuật: bí quyết sao giữ toàn album ảnh từ Facebook lịch sự Google Photos

Bước 3: tại hình hình ảnh muốn chuyển bạn bấm vào Biểu tượng hình bút rồi chọn Chuyển sang trọng album khác.

*

Bước 4: tất cả các album ảnh trên Facebook đang hiển thị, trừ album hình ảnh đại diện và tập hình ảnh bìa Facebook. Bạn Chọn album hy vọng chuyển ảnh sang. Cuối cùng bạn nhấn vào nút dịch chuyển ảnh nhằm thực hiện quá trình chuyển hình ảnh từ album này thanh lịch album khác.

*

Mỗi lần thực hiện, bạn chỉ có thể chuyển 1 ảnh sang album, không tồn tại tùy lựa chọn chuyển các hình ảnh cùng lúc sang album khác.

Xem thêm: Thư Mục Chứa Hình Nền Trong Win 10, Xem Hình Nền Win 10, Folder Chứa Ảnh Nền Mặc

» lưu giữ Ngay: những caption hay, deep đăng Facebook, Instagram câu view

Trên đây là thông tin cụ thể cách di chuyển ảnh sang album không giống trên Facebook, chúc bạn thao tác làm việc thành công và “sắp xếp” gọn gàng lại hình ảnh của mình.