Có thể chụp được lại màn hình của mình mà hình lại đẹp rộng rất nhiều so với lúc mình sử dụng điện thoại để chụp nó thì quả thật là tuyệt vời nhỉ. Nhưng mà rất ít người biết cách chụp ảnh cho màn hình máy tính của mình mà cứ lểu đểu phải tìm cách làm chụp đến nó thật đẹp. Vậy thì từ bây giờ bạn đã có thể tự tin chụp màn hình máy tính xách tay hp những chỗ mà bạn thích một cách dễ dàng và hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Chụp màn hình trên laptop hp


1. Chụp màn hình máy vi tính hp bằng phím tắt

Bước 1: Nhấn với giữ phím chức năng Fn cùng lúc với phím Home Prt Sc ở bên trên của bàn phím số nhằm có thể chụp lại toàn cục màn hình. Nếu như bạn chỉ muốn chụp ảnh ở một cửa ngõ sổ ứng dụng nào đó thôi trên màn hình hiển thị máy tính thì các bạn có thể bấm phím Fn và Alt trong những lúc bạn nhận Home Prt Sc.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 5: lúc bạn tất cả hình ảnh đã chụp màn hình laptop hp mà các bạn mong muốn muốn thì hãy kích vào Save nhằm lưu hình lại nhé.

Nếu các bạn có thể tham khảo cách cắt ảnh trong paint cực kỳ đối chọi giản sau thời điểm chụp màn hình máy tính HP

3. Sử dụng phần mềm để chụp màn hình máy tính HP

Phần mềm Skitch

Skitch là một phần mềm cho phép các bạn có thể chụp ảnh màn hình laptop nhanh và tốt nhất có thể hiện nay. Bây giờ với ứng dụng này nó được rất nhiều người dùng có thể sử dụng. Phương pháp chụp ảnh mang lại màn hình cũng khá là đơn giản dễ dàng và cũng không cạnh tranh hiểu như khi ở bảng tinh chỉnh và điều khiển chụp gồm thể chuyển qua tiếng Việt. Chúng ta có thể lưu ảnh của màn hình sau thời điểm chụp dưới dạng PNG hoặc JPG cũng rất cực kỳ là 1-1 giản. Hình ảnh sau khi bị cắt từ screen máy tính HP ra cũng có độ sáng sủa cao và chất lượng hình ảnh là ở tại mức tốt.

Ngoài ra, sau khi chụp màn hình thì các bạn cũng hoàn toàn có thể thêm chữ vào hoặc theo mũi tên điều hướng vào cũng được hay có tác dụng mờ một phần của hình ảnh mà bạn không thích. Bạn cũng có thể cắt lại với hình ảnh mà mình đang chụp và có rất nhiều màu sắc đẹp màn mà bạn có thể đi kèm cho mỗi tùy lựa chọn mà bạn áp dụng nữa.

Tải ứng dụng Skitch tại đây

Phần mềm Lightshot 

Lightshot cũng là một ứng dụng chụp có thể màn hình của máy máy tính xách tay HP chuyên nghiệp hiện nay. Để sử dụng phần mềm này thì các các bạn vào chọn hình tượng Lightshop ở bên góc phải màn hình của máy tính Hp của bạn. Chỉ cần kéo thả vào những khu vực các bạn có nhu cầu cắt hình là OK. Chỉ bằng các cách đơn giản dễ dàng như vậy thôi thì bạn đã có thể chụp được màn hình laptop của mình dễ dàng rồi.

Thêm vào kia là giao diện của phần mềm Lightshot cũng khá dễ dàng và tương đối đầy đủ với các tiện ích để gia công có thể cho bức hình ảnh sau khi chụp có tương đối nhiều cái xuất xắc ho, mới mẻ để thêm vào. Và các bạn cũng sẽ chuyển hình hình ảnh sau lúc đã chụp lên website của Lightshot với một tài khoản mà mình đã đăng ký.

Xem thêm: Không Cài được Driver Canon 2900, Không Cài đặt được Driver Canon Lbp2900

Bài viết trên công ty chúng tôi đã hướng dẫn cho mình cách chụp màn hình máy tính xách tay Hp… một cách cụ thể và cụ thể nhất rồi nhé. Chúc bạn thành công khi thực hiện tính năng này.