Bạn muốn biết bí quyết chụp screen laptop Asus tuy vậy đo đắn làm chũm nào? Nhưng chớ lo lắng! quý khách đang đi vào đúng nơi! Nó hết sức, rất đơn giản. Hôm nay mình đã bàn luận cùng với chúng ta, Cách chụp ảnh screen laptop máy tính xách tay asus Windows 10

 
*

Cách chụp màn hình hiển thị máy vi tính asus bởi Snipping Tool

 

Cách chụp screen Laptop Hãng Asus với Một hiện tượng chụp màn hình hiển thị Windows tích thích hợp, Snipping Tool sẽ xuất hiện thêm từ Windows Vista. Quý khách hàng có thể tìm thấy qui định này trong Bắt đầu => Tất cả lịch trình => Phụ khiếu nại Windows => Công thay giảm.

Bạn đang xem: Chụp màn hình máy tính asus

Để sử dụng phương tiện Snipping , hãy mlàm việc nó và nhấp vào Mới để bước đầu quá trình chụp màn hình . Loại snap mặc định là 1 trong những snip hình chữ nhật – bạn sẽ sử dụng loài chuột nhằm cắt phần hình chữ nhật trên màn hình hiển thị của chính mình. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh những biểu chủng loại, hành lang cửa số và toàn màn hình bằng Snipping Tool.

Công nắm Snipping ko auto lưu lại hình họa chụp màn hình hiển thị của bạn, bạn cần giữ chúng theo cách thủ công vào cơ chế trước khi thoát. Nó auto xào luộc ảnh chụp màn hình của doanh nghiệp vào clipboard.

Cách tự sướng màn hình máy tính xách tay laptop Asus bởi tổng hợp phím Alt + Print Screen

 
*

Cách chụp screen máy vi tính asus bằng Print Screen

 

Để nhanh chóng chụp ảnh màn hình hiển thị của máy vi tính xách tay Asus từ hành lang cửa số đã hoạt động , hãy sử dụng phím tắt Alt + PrtScn đấy là giải pháp chụp màn hình hiển thị máy tính asus cực kỳ nhanh. Thao tác này vẫn chụp ảnh Windows hiện thời của công ty và xào luộc hình ảnh chụp screen vào bảng tạm . Quý khách hàng bắt buộc mở 1 shot vào trình sửa đổi hình họa để lưu nó .

Cách chụp màn hình hiển thị bên trên Laptop Hãng Asus với Phím Logo Windows + Giảm âm lượng

Bạn rất có thể áp dụng physical buttons (tốt, loại vật dụng lý) để chụp ảnh màn hình hiển thị toàn thể màn hình hiển thị của người sử dụng – tương tự như giải pháp bạn chụp ảnh screen trên điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc hoặc Other tablets .

Để thực hiện việc này, thừa nhận và giữ nút Logo Windows ngơi nghỉ bên dưới bàn phím của công ty và nhận nút ít bớt âm lượng.

Màn hình sẽ được thiết kế mờ nkhô cứng và hình họa chụp screen sẽ tiến hành Save tự động hóa vào Pictures => Screenshots folder.

Snip Editor

Tải ứng dụng tại liên kết trần:

https://24s.vn/download-snip-19598
*

Cách chụp screen máy tính xách tay asus bằng Snip Editor

 

Cách chụp màn hình máy tính xách tay Hãng Asus với Snip Editor Giống nlỗi Snipping Tool, ứng dụng chất nhận được chúng ta báo lại hình ảnh chụp màn hình tối nhiều 5 giây, do đó bạn cũng có thể chụp nkhô nóng cục bộ screen, hành lang cửa số đã hoạt động hoặc hình chữ nhật được giảm bằng tay thủ công – và bạn cũng có thể đặt phím PrtScn có tác dụng lối tắt mang đến khí cụ chụp màn hình Snip Editor .

Lightshot

Tải phần mềm tại liên kết trần:

https://ứng dụng.prntscr.com/en/tải về.html
*

Cách chụp màn hình hiển thị máy tính asus Lightshot

 

Ứng dụng này hỗ trợ một phương pháp chụp screen hoàn toàn có thể được tiến hành dễ dãi, tuy nhiên trước khi chắc chắn là rằng chúng ta đã cài đặt ứng dụng này với hình tượng Lighshot sẽ xuất hiện thêm trên thanh hao tác vụ Windows.

Đối với bước tiếp theo sau, bạn cần chọn màn hình hiển thị hoặc hình hình họa bạn muốn chụp screen, sau đó nhấp vào hình tượng Lightshot trên menu Thanh hao tác vụ. Sau kia, các bạn lựa chọn Quanh Vùng phải chụp, sử dụng con chuột laptop của khách hàng.

Sau khi bạn chọn hình hình ảnh cùng lưu giữ nó bằng cách nhấp vào biểu tượng đĩa hoặc biểu tượng logo, hãy lưu lại nó theo định dạng được cung cấp ví dụ là PNG, JPEG với BMP. Đối với những tài năng bổ sung, gồm chia sẻ, in, xào luộc, thêm văn bản, chỉ dẫn một điểm lưu lại với những người không giống. Về kích cỡ bé dại, nó chỉ gồm 4 MB và hỗ trợ Windows XPhường., Windows 7, Windows 8 và Macintosh.

Ứng dụng Zalo

 
*

Cách chụp màn hình hiển thị máy vi tính asus bằngZalo

 

Trong khi khi chúng ta đã cùng đang áp dụng phần mềm ứng dụng bên trên PC, Zalo bao gồm hỗ trợ tính năng chụp màn hình hiển thị bằng vận dụng của nó bằng cách bấm tổng hợp phím mặc định Windows + Shift + S. Quý Khách có thể chọn lựa xào nấu hình hay là lưu hình về lắp thêm của mình. Bằng phím Ctrl + C hoặc Ctrl + S.

Xem thêm:

Bài viết trên trên đây chia sẻ 6 cách chụp màn hình hiển thị máy vi tính asus Windows 10, bản thân hi vọng nó đã có lợi với các bạn. Dường như, hãy chia sẻ bài viết này với chủ ý ​​của người tiêu dùng cùng với 24s.vn vào ngôi trường phản hồi bên dưới.

 

Gửi Lời bình Hủy

Thư năng lượng điện tử của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các ngôi trường buộc phải được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

 


Tìm kiếm cho:
Bài viết mới
Chuim mục
24s.vn
THÔNG TIN
Fanpage Facebook