Chụp màn hình hiển thị iPhone 7 Plus là một thủ thuật cơ phiên bản với những thao tác làm việc thực hiện khôn xiết dễ dàng. Tuy nhiên, trường hợp đang là một “newbie” trong việc sử dụng những thiết bị thời thượng của Apple, bạn vẫn có thể chạm mặt khó khăn khi muốn vận dụng thủ thuật này.

Bạn đang xem: Chụp màn hình iphone 7 plus

Chắc chắn trong thời hạn sử dụng iPhone 7 Plus, vẫn có khi bạn cần mang lại thủ thuật chụp screen của máy. Bởi đây là cách cấp tốc nhất giúp bạn lưu lại các thông tin quan trọng, các hình hình ảnh cần lưu trữ được hiển thị trên màn hình hiển thị điện thoại. Giống như nhiều mẫu iPhone khác, bạn cũng có thể chụp màn hình iPhone 7 Plus bằng tổ hợp phím cứng hoặc nút trang chủ ảo. Cách thực hiện được hướng dẫn ví dụ bên dưới:

*

Chụp screen iPhone 7 Plus bởi phím cứng

Đây là cách chụp screen truyền thống và có thể áp dụng trên các dòng iPhone không giống nhau. Với thủ pháp này, bạn chỉ việc thực hiện làm việc đơn giản:

 Bạn mở giao diện screen chứa tin tức hoặc hình ảnh cần giữ lại. Bạn thừa nhận đồng thời nút nguồn và chạm vào nút Home. Bạn để ý cần nhấn đồng thời nhì phím này, để tránh vô tình kích hoạt touch ID hoặc Siri khi mong chụp ảnh màn hình của máy. Màn hình nháy cùng phát ra âm thanh chụp ảnh quen thuộc. Cơ hội này, bạn có thể vào thư viện ảnh trên iPhone 7 Plus giúp xem và triển khai chỉnh sửa hình ảnh màn hình mới chụp.

*

Chụp màn hình hiển thị iPhone 7 Plus bằng phím trang chủ ảo

Khi nút mối cung cấp hoặc nút home bị hỏng hỏng, bạn có thể chụp lại màn hình của iPhone 7 Plus bằng phím home ảo. Sát bên đó, đây cũng là thủ pháp chụp màn hình dễ ợt và mau lẹ mà bạn có thể áp dụng bất cứ lúc nào mong muốn.

Cách triển khai cũng không quá phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo quá trình được chỉ dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải bật phím home ảo bên trên iPhone 7 Plus. Bạn hãy vào Cài để (Settings) => cài đặt chung (General) => Accessibility (Trợ năng). Trên đây, chúng ta vào mục Assistive Touch cùng bật tuấn kiệt này lên.

*

Bước 2: chúng ta thêm tác dụng Chụp screen vào nút home ảo. Bạn chỉ việc nhấn nút home ảo (biểu tượng hình tròn trụ màu trắng) trên màn hình => chọn Thiết bị (Device) => More (Thêm). Cuối cùng, chúng ta nhấn chọn Chụp màn hình hiển thị (Screenshot) là được. Không tính ra, bạn có thể vào mục Assistive cảm ứng => thiết lập Menu tối đa (Customize Top cấp độ Menu) nhằm thêm hào kiệt Chụp màn hình hiển thị vào phím trang chủ ảo trên máy.

Xem thêm: Cách Xóa Thông Báo Đã Đọc Trên Facebook Messenger Cho Điện Thoại

Bước 3: Khi cần chụp màn hình hiển thị trên iPhone 7 Plus, bạn hãy mở giao diện ao ước chụp, bấm vào nút Home ảo => Chụp màn hình (Screenshot) là xong.

Như vậy, chỉ cần một vài thao tác làm việc kể trên, bạn đã có thể chụp màn hình hiển thị iPhone 7 Plus nhanh chóng. Ví như vẫn gặp khó khăn trong quy trình thực hiện, hãy nhờ rằng bình luận dưới để được giải đáp cụ thể nhé!