Trang công ty » Samsung » Samsung Galaxy » Samsung Galaxy Cạnh S7 » Cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 edge


*

" style="object-fit: contain; aspect-ratio: 1 / 1;"> 5. Những tính năng đặc trưng trong Microsoft Windows, nếu như khách hàng đã thiết lập nó bên trên Samsung Galaxy S7 edge

Cách chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn

Nếu bạn có nhu cầu lưu trang web, hình ảnh hoặc thông tin khác lộ diện trên màn hình hiển thị dưới hình trạng ảnh, bạn cũng có thể chụp hình ảnh màn hình Samsung Galaxy S7 edge của bạn.Bạn đang xem: phương pháp chụp screen s7 edge

Điều này sẽ không khó chút nào. Trong phần tiếp theo, cửa hàng chúng tôi sẽ lý giải từng bước giải pháp chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình s7 edge

Cách chụp hình ảnh màn hình

Tùy ở trong vào kiểu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bạn, quá trình để chụp ảnh màn hình rất có thể khác nhau một chút. Đó là tại sao tại sao chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số phương pháp để chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge.

Phương pháp 1:

Để chụp ảnh màn hình, hãy nhấn cùng lúc nút menu cùng nút bắt đầu. Thừa nhận giữ cả nhị nút trong hai hoặc tía giây cho tới khi screen nhấp nháy nhanh. Tiếng đây, chúng ta có thể tìm thấy ảnh chụp màn hình hiển thị trong một thư mục riêng rẽ trong thư viện của Samsung Galaxy S7 edge.

Phương pháp 2:

Một cách thức khác là thừa nhận đồng thời nút home và nút điều chỉnh âm lượng trừ trên smartphone thông minh của bạn. Ngay sau khoản thời gian chụp hình ảnh màn hình (hoặc mang màn hình), screen sẽ nhấp nháy nhanh như ở phương pháp đầu tiên.


*

">Phương pháp 3:Trên một số kiểu máy, các bạn thậm chí có thể chụp hình ảnh màn hình bằng phương pháp trượt ngón tay trên màn hình hiển thị từ cạnh này sang trọng cạnh kia.

Cách chụp hình ảnh màn hình mở rộng

Với các kiểu máy mới hơn, các bạn thậm chí rất có thể chụp ảnh màn hình mở rộng, phía trên là hình ảnh chụp màn hình vượt quá size màn hình smartphone thông minh của bạn.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chụp ảnh màn hình của một trang web, chúng ta cũng có thể chỉ cần cuộn qua nó thay vày chụp nhiều ảnh màn hình. Xin chú ý rằng vấn đề đó chỉ chuyển động nếu trang được mở bên trên Samsung Galaxy S7 edge của chúng ta có thể được cuộn.


*

">Chúng tôi muốn thông tin với các bạn rằng tiến trình chụp ảnh màn hình có thể khác nhau giữa những kiểu máy.

Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta hai phương pháp để chụp ảnh màn hình mở rộng trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.

Phương pháp 1:

Bắt đầu bằng phương pháp mở một áp dụng có tác dụng cuộn, ví như trình để mắt Internet.Nhấn đồng thời nút nguồn và nút sút âm lượng.Giữ cả nhị nút cho đến khi Samsung Galaxy S7 edge của người tiêu dùng chụp hình ảnh màn hình.Bạn đang thấy một thông tin với một số tùy chọn, chọn “Scroll Shot”.Bây giờ chúng ta cũng có thể chụp hình ảnh màn hình của trang đến cuối phần.

Phương pháp 2:

Với phương thức này, bạn thậm chí hoàn toàn có thể chụp hình ảnh màn hình của một trang web hoàn chỉnh, bao gồm tất cả hầu như thứ chúng ta không bắt gặp trên chính màn hình, mặc dù đang cuộn.

Chụp hình ảnh màn hình và nhấp vào tùy chọn bên dưới.Điện thoại lý tưởng của bạn hiện giờ sẽ mở rộng ảnh chụp màn hình của bạn cho tới khi các bạn chạm vào màn hình.

Cấu hình trên Samsung Galaxy S7 edge của chúng ta có hơi khác một chút

Bạn rất có thể đã chọn thiết lập hệ điều hành và quản lý của riêng mình trên Samsung Galaxy S7 edge hoặc chúng ta cũng có thể đang sử dụng phiên bạn dạng Samsung Galaxy S7 edge không xác định. Đây là hồ hết điều đặc biệt cần làm cho để ảnh chụp screen :

Trên những thiết bị di động không có bàn phím phần cứng, ảnh chụp screen thường rất có thể được thực hiện bằng cách nhấn tổng hợp phím cùng / hoặc nút màn hình.

Các tính năng đặc biệt của Android, có thể có bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn

Đối với các thiết bị có nút trang chủ và nút nguồn, ảnh chụp screen thường được tạo bằng cách nhấn cùng giữ đồng thời những nút này. Đối với các thiết bị không có nút Home, nhấn và giữ nút nguồn trên màn hình sẽ hiển thị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình.

Các tính năng đặc biệt quan trọng trong Microsoft Windows, nếu như bạn đã setup nó bên trên Samsung Galaxy S7 edge

Đối với máy vi tính bảng chạy Windows 8, có thể kích hoạt hình ảnh chụp màn hình bằng cách giữ nút Windows (bên bên dưới màn hình) và phím bớt âm lượng. Đối với điện thoại cảm ứng thông minh Windows Phone 8, hãy nhấn và giữ nút Windows và phím nguồn. Đối với Windows Phone 8.1, hình ảnh chụp screen được kích hoạt bằng cách giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng.

Xem thêm: Nên Mua Laptop 14 Inch Hay 15.6 Inch, Nên Chọn Laptop 13, 14 Hay 15 Inch

Chúng tôi hy vọng rất có thể chỉ cho mình một phương pháp để chụp hình ảnh màn hình bên trên Samsung Galaxy S7 edge của bạn.