Hướng dẫn rước lại mã PIN bẻ khóa điện thoại Vsmart

Hướng dẫn rước lại mã PIN bẻ khóa điện thoại Vsmart
*

Tuần này bên trên phân đoạn phương pháp làm máy Hai trên YouTube của bọn chúng tôi, tôi đã nói về một vận dụng mà chúng ta cũng có thể đặt khóa PIN rượu cồn trên thiết bị apk của mình, nó sẽ tự động hóa thay đổi và bởi vì đó khiến những kẻ xâm nhập khó vượt qua được bảo mật. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, thương hiệu của áp dụng là DroidLock với nó khiến người không giống không thể truy cập trái phép vào điện thoại cảm ứng của bạn. Mặc dù nhiên, lúc này chúng ta sẽ nói tới một thủ thuật bổ sung cập nhật sẽ biến điện thoại thông minh thông minh của người sử dụng thành Fort Knox.

Bạn đang xem: Chụp ảnh khi mở khóa sai

*

Điều gì sẽ xẩy ra nếu tôi nói với bạn rằng chúng ta có thể định cấu hình điện thoại di động của bản thân để chụp ảnh tự sướng lặng ngắt mỗi lúc ai kia nhập sai mật khẩu hoặc mã PIN? Nó đã là xuất xắc vời, đề xuất không? Một cách chúng ta có thể gửi địa điểm của thiết bị cùng với hình ảnh của kẻ đột nhập đến địa chỉ email của người tiêu dùng mà không cần cảnh báo cho tất cả những người đó.

Nếu các bạn nghĩ về nó, những vận dụng này cũng hoàn toàn có thể giúp chúng ta tìm thấy những chiếc smartphone bị mất hoặc bị tấn công cắp. Vị vậy, hãy xem một số ứng dụng sử dụng mà chúng ta có thể chụp ảnh người đã nhập không nên mã để sở hữu quyền truy cập vào điện thoại của mình.

1. Con mắt máy ba

Con đôi mắt thứ bố là vận dụng cơ bạn dạng nhất mà bạn có thể sử dụng trên game android cho nhiệm vụ. Khi ứng dụng được tải đặt, ứng dụng sẽ vận động ở cơ chế nền với chụp nhanh từ camera trước mỗi khi phát hiện tại mã sạc pin hoặc mẫu mã sai được nhập. Một số trong những lần thử sai rất có thể được thông số kỹ thuật theo khoác định.

*

*

Ứng dụng tất cả quảng cáo, nhưng không có tùy lựa chọn nào để chuyển sang phiên bản không có quảng cáo với giao dịch thanh toán trong ứng dụng. Con mắt sản phẩm ba là một trong những ứng dụng hết sức cơ bạn dạng và chỉ lưu trữ nhật ký hình ảnh cục bộ. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm những tính năng ngã sung, bao gồm hai sàng lọc khác để chúng ta kiểm tra.

2. Kẻ lừa đảo

Crook Catch là một trong ứng dụng không giống mà chúng ta có thể sử dụng để chụp hình ảnh những kẻ xâm nhập, nhưng ứng dụng này có một vài thủ thuật vấp ngã sung. Trong khi bạn cấu hình thiết lập ứng dụng, nó vẫn hỏi bạn vẫn muốn gửi email ảnh và vị trí cho mọi lần thử không thành công xuất sắc hay không. Nếu khách hàng đồng ý, vận dụng sẽ không những lưu trữ các bản ghi trong vận dụng mà còn gửi cho bạn một thư điện tử đến địa chỉ email mặc định của công ty với hình hình ảnh và địa điểm của kẻ xâm nhập.

*

*

Chỉ phải tưởng tượng, nếu khách hàng bị mất điện thoại, điều thứ nhất ai đó sẽ nỗ lực làm là demo và bỏ lỡ khóa màn hình hiển thị đủ để áp dụng gửi mang đến bạn ảnh và vị trí. Điều này có thể giúp theo dõi smartphone bị mất đến một cường độ lớn. Điều độc nhất vô nhị nó sẽ có được giá là gói dữ liệu của người tiêu dùng để tải hình ảnh lên cùng gửi thư điện tử trên kết nối di động.

3. Lockwatch - Kẻ trộm

Lockwatch - Thief Catch dành cho phiên phiên bản miễn phí y hệt như Crook Catch chụp ảnh những kẻ xâm nhập với gửi email cho bạn. Tuy vậy nếu bạn unlock phiên bản pro hoặc 4, 99 đô la, các bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng bổ sung cập nhật có thể góp thiết bị của khách hàng được bảo vệ mọi lúc. Ứng dụng mang về tính năng phát hiện thay đổi SIM với tắt nguồn vẫn gửi e-mail cho công ty sở hữu.

*

*

Bạn cũng đều có tùy chọn để có thể chụp nhiều hình ảnh và đi cùng vào e-mail và thậm chí khắc ghi đoạn music dài trăng tròn giây bởi mic. Ngoài toàn bộ những điều đó, một anh tài thú vị mà bạn có trong ứng dụng là nó thậm chí còn còn hoạt động ngoại tuyến. Nếu không tồn tại kết nối internet, nó đang gửi SMS mang đến một người các bạn của bạn, trong các số đó sẽ bao gồm vị trí GPS của thiết bị. Ứng dụng cũng sẽ thử lại gửi e-mail nếu liên kết di đụng hoặc Wi-Fi khả dụng.

Phần kết luận

Vì vậy, đó là ba ứng dụng hàng đầu mà bạn cũng có thể cài ném lên Android nhằm tăng tính bảo mật của thiết bị. Nếu ý kiến ​​của tôi có vấn đề, tôi sẽ đề xuất bạn đi với Crook Catch trường hợp bạn không tìm kiếm kiếm các tính năng nâng cao. Bao hàm quảng cáo trong ứng dụng, nhưng chúng ta có thể mua phiên phiên bản pro không tồn tại quảng cáo chỉ cách 0, 99 đô la. Lockwatch được tích hợp tương đối nhiều tính năng, tuy nhiên nó chỉ có ý nghĩa nếu các bạn dùng phiên bản pro với mức giá 4, 99 đô la. Vì chưng vậy, hãy cho tôi biết các bạn sẽ chọn một trong những họ để đảm bảo an toàn điện thoại của bạn.

C SEENG XEM: cách giữ apk của bạn an toàn nhất bao gồm thể


ĐIện thoại, công bố đầu trong năm này và ý định là người thứ nhất trong một dòng của các thiết bị, có thể có khá nhiều màn hình chính, được hotline là "https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpgbảng"https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpg. Từng bảng điều khiển có thể bao hàm các biểu tượng cho những ứng dụng, link và câu chữ khác nhau. Giống như các nhà phân phối thiết bị cầm tay khác, liên kết kinh doanh của Sony và LM Ericsson đang bắt buộc vật lộn với thành công runaway của iPhone của Apple, rất có thể hiển thị các ứng dụng và tính năng của sàng lọc của người tiêu dùng trên screen chính của

*

Từ "https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpgPhotology"https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpg tức là "https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpgnghiên cứu vãn hình ảnh"https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpg với đó và đúng là ứng dụng phần mềm miễn phí: Nó thực hiện phân tích về đặc điểm của từng hình ảnh trong kho lưu trữ của bạn, lập chỉ mục tin tức trong cửa hàng dữ liệu, sau đó chất nhận được bạn tìm kiếm kiếm ảnh của mình dựa vào những đặc điểm đó: Ảnh chụp trong công ty hay ngoại trừ trời? bao gồm thực vật, thai trời, nước, hoặc khuôn mặt trong những hình ảnh? các hình ảnh được lấy nét hay là không tập trung? Nó có chứa một màu như thế nào đó, xuất xắc là bức ảnh bạn đang

*

Nó rất có thể không đề nghị lúc nào cũng đúng - nhiều lúc chương mô tả giải một trong những màu độc nhất định, hoặc độ sáng trong một bức ảnh, "https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpgchiều"https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpg hoặc "https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpgbên ngoài"https://24s.vn/chup-anh-khi-mo-khoa-sai/imager_1_10153_700.jpg - mà lại phần lớn, nó đánh dấu. Bạn không cần thiết phải nhận được đầu gối sâu vào technobabble để re24s.vnews cao ra sao Photology có thể làm cho 24s.vnệc tìm và đào bới kiếm rằng trong những kim-trong-một-haystack hình ảnh dễ dàng hơn nhiều. Tiếng đây, những màn trập kỹ thuật số như bạn dạng thân tôi đang bao phủ đầy ổ đĩa cứng của công ty chúng tôi với hàng chục ngàn hình ảnh, cửa hàng chúng tôi c

CopyTrans thiết lập như một trong những phần của CopyTrans Suite của WindSolutions, bao gồm 1 số ứng dụng không giống nhau để làm chủ các phần không giống nhau trong thử khám phá iOS của bạn. Dưới dạng CopyTrans Contacts cùng CopyTrans Photo. Trong những lúc nó được gọi là 1 trong những bộ, bạn oder các ứng dụng mà bạn có nhu cầu cá nhân. Toàn bộ các ứng dụng gồm 1 phiên phiên bản demo miễn phí; chúng ta có thể thử ngẫu nhiên thứ gì trong những họ với mua những thứ các bạn thích. (Lưu ý rằng phiên phiên bản miễn chi phí của CopyTrans số lượng giới hạn chuyển của người tiêu dùng đến 100 bài hát.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tag Tên Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại Cực Nhanh, Cực Dễ

*

CopyTrans có thể chấp nhận được bạn duyệt câu chữ của lắp thêm iOS, bố trí theo loại, thể loại, người nghệ sỹ hoặc album.