Nếu bạn đang muốn quay video màn hình máy vi tính nhưng lại băn khoăn không biết sử dụng ứng dụng nào thì nên theo dõi trọn vẹn nội dung bài viết dưới đây. Cửa hàng chúng tôi sẽ nhảy mí cho chính mình top 9 phần mượt quay clip màn hình vật dụng tính cực đáng để tận hưởng hiện nay.

Bạn đang xem: Chương trình quay video màn hình

*
Top 9 phần mềm quay video màn hình máy vi tính đáng tận hưởng nhất hiện nay

ActivePresenter

*
ActivePresenter

ActivePresenter của Atomi Systems là trình chỉnh sửa viên và quay màn hình máy tính quality cao, rất được yêu thích nhờ áp dụng các tính năng ưu việt. Nó được hâm mộ nhất bởi người tiêu dùng YouTube, nhà thêm vào video, nhà giáo dục và đào tạo và đơn vị đào tạo, những người dân tìm tìm các bản trình diễn video, đoạn phim hướng dẫn và hướng dẫn từng bước. ActivePresenter đa số có toàn bộ các nhân kiệt và hiệu ứng mà tín đồ ta có thể cần nhằm quay màn hình và chỉnh sửa đoạn phim .

Phiên bạn dạng miễn giá tiền của ActivePresenter miễn phí không tồn tại watermark lúc sử dụng các tính năng miễn phí. Chúng ta cũng có thể kiểm tra tất cả các tuấn kiệt của ActivePresenter nhưng mà không có ngẫu nhiên hạn chế như thế nào về tác dụng hoặc thời gian. Sau giai đoạn chụp, các bạn được phép cắt, cắt, phân chia đoạn thu thanh của mình, thay đổi tốc độ với âm lượng, thêm phụ đề chi tiết, chú thích, hoạt hình ảnh và chưa dừng lại ở đó nữa. Khi bạn nâng cung cấp lên các phiên phiên bản trả phí, những tính năng sửa đổi âm thanh và video nâng cấp hơn sẽ có được sẵn để tạo nên video tuyệt hảo và mô phỏng phần mềm.

Ưu điểmGhi lại toàn màn hình, cửa ngõ sổ, khu vực vực, webcam, micro, music máy tính.Tính năng trình chỉnh sửa video clip để chỉnh sửa video đã cù cũng như đoạn phim đã nhập.Các tuấn kiệt chỉnh sửa video cơ bản: cắt, cắt, phân chia nhỏ, chuyển đổi tốc độ / âm thanh , thêm phụ đề bỏ ra tiết, zoom-n-pan, chú thích, đa phương tiện, đưa tiếp, hoạt hình ảnh và hơn thế nữa.Các kĩ năng chỉnh sửa đoạn clip nâng cao: cảm giác mờ, hiệu ứng màn hình xanh, âm nhạc mờ dần dần trong / ngoài, bớt tiếng ồn, chuẩn hóa âm thanh .Ghi lại tế bào phỏng ứng dụng với ghi chú tự động.Không số lượng giới hạn thời gian, không có quảng cáo.Nhược điểmKhông được phép lên kế hoạch ghi âm.Không có nhân tài cắt xén video, mặc dù có một phương pháp giải quyết.Dung lượng nhỏ chỉ giới hạn 64-bit.

Windows trò chơi Bar

*
Windows game Bar

Bạn có thể ngạc nhiên rằng Windows 10 bao gồm một thanh Trò nghịch được setup sẵn cho bất kỳ ai mong muốn quay các clip trò đùa và ảnh chụp màn hình hiển thị của họ. Tất nhiên, Windows game Bar

chỉ rất có thể được thực hiện để khắc ghi các áp dụng – nó chẳng thể quay video màn hình mi tính toàn screen hoặc một quanh vùng cụ thể. Điều này có chân thành và ý nghĩa vì nó được thiết kế theo phong cách để chụp đùa game. Tuy nhiên Game bar gồm sẵn trên toàn bộ các PC chạy Windows 10, nhưng để khắc ghi các video trò nghịch và màn hình, card screen máy tính của chúng ta phải đáp ứng các yêu ước phần cứng .

Ghi lại màn hình của khách hàng với game bar thật dễ dàng dàng bằng cách làm theo công việc sau:

Nhấn WINDOWS + G để mở thanh Trò chơi. Trường hợp được yêu thương cầu, nên chọn lựa “Có, đấy là một trò chơi.” hộp kiểm.Nhấn nút bước đầu / ngừng ghi để bắt đầu và ngừng ghi. Thực hiện nút bật / Tắt micrô để đổi khác micro nếu như bạn muốn.Sau khi quay, hãy cắt video clip của chúng ta hoặc đổi tên video clip trong áp dụng Xbox. Clip của bạn sẽ được lưu lại trong folder Captures, theo khoác định phía bên trong thư mục Videos của bạn.Ưu điểmSử dụng thuận lợi mà không đề xuất cài đặt ngẫu nhiên phần mượt nào.Chuyển thay đổi micro trong lúc ghi âm.Cắt phần đầu và phần cuối của đoạn clip sau khi quay.Không tất cả hình mờ, giới hạn max thời gian, không có quảng cáo.Nhược điểmKhông được phép tảo toàn màn hình, webcam hoặc chỉ định độ sắc nét để chụp.Độ phân giải video record tại mức độ caoKhông có công dụng “tạm dừng” để ghi âm.Tính năng chỉnh sửa đoạn clip hạn chế.

macOS Record

*
macOS Record

Máy tính thực hiện hệ điều hành quản lý macOS sở hữu phần mềm quay màn hình máy vi tính miễn phí đi kèm với kỹ năng quay riêng trên macOS Mojave. Để sử dụng, việc thứ nhất bạn phải làm là mở áp dụng hoặc cửa sổ bạn có nhu cầu ghi, tiếp đến nhấn Shift + Command + 5 nhằm mở giải pháp chụp screen của hệ thống. Trường đoản cú thanh phương tiện dưới cùng, chúng ta có thể chọn chụp toàn cục màn hình, chỉ hành lang cửa số đã lựa chọn hoặc một phần đã chọn của màn hình. Nhấp vào nút Tùy chọn và chúng ta cũng có thể chọn khu vực lưu bản ghi âm của mình và bước đầu đồng hồ nước đếm ngược để bước đầu ghi âm. Đảm bảo lựa chọn tùy chọn áp dụng micro của sản phẩm Mac nếu khách hàng đang thu thanh giọng nói của chính bản thân mình hoặc âm nhạc bên ngoài. Nhấp vào Ghi cục bộ màn hình hoặc Ghi phần đã chọn để bước đầu ghi. Nút Record/Ghi mở ra ở đầu screen trên thanh menu. Nhấp vào nút này để dừng lại ghi với một hình thu bé dại của bạn dạng ghi của các bạn sẽ được thêm vào máy tính xách tay của bạn. Bấm lưu ban vào tệp ghi screen để phát nó trong trình phát video mặc định của bạn.

Bạn cũng rất có thể kích hoạt ghi màn hình hiển thị trực tiếp từ QuickTime trên apple macbook hoặc iMac. Mở QuickTime Player, tiếp đến nhấp vào Tệp> Ghi màn hình hiển thị mới . Lần đầu tiên bạn làm cho điều này, các bạn sẽ được yêu cầu mở Tùy chọn hệ thống để cấp cho quyền mang lại QuickTime Player đánh dấu màn hình của bạn. Đi vào thiết lập của các bạn và chọn hộp nhằm cấp những quyền đam mê hợp. Bắt đầu lại phiên bản ghi mới trải qua QuickTime cùng sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng nguyên tắc ghi âm của Mac.

Ưu điểm:Hoạt động mượt mà và ít xẩy ra sai sótChất lượng hình ảnh và music tốtKhả dụng cùng với microDễ dàng thao tácNhược điểmChỉ triển khai được trên những thiết bị thực hiện hệ điều hành macOSThường yêu ước update phần mềm trước lúc sử dụng

OBS Studio

*
OBS Studio

OBS Studio là phần mềm quay video clip màn hình đồ vật tính miễn mức giá để quay video và phân phát trực tiếp mà không có hình mờ hoặc giới hạn thời gian. Nó được không ít game thủ bài bản ưa đam mê để phạt sóng cảnh chơi trò chơi trực tiếp của họ. Nguyên nhân chính khiến cho OBS Studio rất được ưa chuộng là nhờ cân xứng trên cả hệ quản lý điều hành macOS cùng Window. áp dụng OBS Studio, bạn không chỉ có thể chụp toàn thể màn hình hoặc cửa sổ mà còn hoàn toàn có thể chụp từ bỏ webcam cùng micro. Lúc nói tương tự như phát trực tuyến, chương trình của OBS chất nhận được bạn chọn những ứng dụng máy vi tính để bàn với nguồn âm thanh sẽ được chia sẻ, cũng như tạo các video clip nhiều lớp mang đến webcam.

Mặc mặc dù OBS Studio là 1 trong những công cụ đa chức năng để xoay phim màn hình, nhưng mà nó ko tích thích hợp trình sửa đổi video. Bạn cần sử dụng một pháp luật khác nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa video clip đã quay của mình. Một xem xét nhỏ, vị OBS Studio là 1 chương trình mã nguồn mở, chúng ta nên cảnh giác không mua xuống lịch trình từ bất kỳ trang web nào ngoài trang web chính thức. Đồng thời, OBS Studio có thể ghi lại hoạt động trên màn hình, micrô của doanh nghiệp và music máy tính, kế tiếp lưu áp sạc ra dưới dạng tệp MP4.

Khi sử dụng, chúng ta có thể phát trực tiếp đoạn phim của mình hoặc đưa sang chính sách Studio để thêm cắt, làm cho mờ và các chuyển tiếp khác vào video. Chương trình cung cấp một loạt những cài đặt, nơi bạn có thể thay đổi định dạng cùng các tiêu chí khác cho cả phần video và âm thanh của phiên bản ghi.

Ưu điểmGhi lại toàn màn hình, cửa sổ, khu vực, webcam, micro, âm nhạc máy tính.Phát trực tuyến đường lên Twitch, YouTube, Mixer, DailyMotion, v.v.Nhiều bộ lọc mang đến cảnh, nguồn cùng thiết bị âm thanh: khía cạnh nạ / trộn lẫn hình ảnh, cắt, sửa màu, screen xanh, giảm tiếng ồn, chuẩn hóa âm thanh, v.v.Bộ trộn music trực quan.Không có hình mờ, không giới hạn thời gian, không tồn tại quảng cáo.Nhược điểmKhông có tác dụng “tạm dừng” nhằm ghi âm.Không tất cả trình chỉnh sửa video clip tích đúng theo sẵn.Người mới bắt đầu có thể cảm giác khó sử dụng.

Flashback Express

*
Phần mượt quay màn hình máy vi tính nhẹ Flashback Express

Flashback Express của Blueberry Software là phần mềm chụp ảnh, quay đoạn phim màn hình máy tính xách tay miễn phí có thể ghi lại màn hình, webcam cùng âm thanh. Nó không để giới hạn thời hạn ghi cũng giống như đóng dấu watermark trên các video clip đầu ra. Giả dụ bạn đang chạy phần mượt này trên một khối hệ thống nhiều màn hình, bạn có thể ghi lại các màn hình trên nhiều màn hình hoặc giới hạn chụp sinh sống một screen duy nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng các bạn dạng ghi vẫn lên lịch để ban đầu và giới hạn ghi vào những thời khắc đã lên định kỳ hoặc lúc 1 ứng dụng ví dụ được khởi chạy.

Flashback Express là phiên bản miễn giá thành của ứng dụng trả phí, Flashback Pro. Tuy vậy hai phiên bản chia sẻ các tính năng ghi âm giống nhau, tuy nhiên phiên bản miễn phí không bao hàm bất kỳ tính năng chỉnh sửa video, chú thích hoặc hiệu ứng nào. Về chia sẻ, người dùng có thể lưu video clip dưới dạng MP4, AVI hoặc WMV và thiết lập trực tiếp clip lên YouTube. Chỉ những người tiêu dùng trả giá tiền mới bao gồm quyền lưu đoạn clip dưới dạng Flash, QuickTime, GIF hoặc EXE tự do và để mật khẩu đảm bảo an toàn cho video.

Ưu điểmGhi lại toàn màn hình, cửa sổ, quần thể vực, webcam, micrô, music máy tính.Ghi các màn hình.Ghi âm theo kế hoạch trình.Làm trông rất nổi bật con trỏ.Xuất phiên bản video thẳng lên YouTube.Không có hình mờ, giới hạn max thời gian, không có quảng cáo.Nhược điểmKhông được phép con quay webcam một mình.Định dạng đầu ra video clip hạn chế: MP4, AVI, WMV.Không có trình chỉnh sửa video clip tích hợp sẵn.

Camtasia

*
Camtasia

Được cách tân và phát triển bởi TechSmith, Camtasia là giữa những phần mềm quay phim màn hình có giá tối đa hiện nay. Nó có hơn 14 triệu người tiêu dùng trên toàn trái đất và rất có thể thường xuyên giữ địa chỉ cao vào bảng xếp hạng những ứng dụng quay clip màn hình máy tính xách tay hàng đầu. Là 1 trình chỉnh sửa đoạn phim và ghi screen kết hợp, Camtasia rất có thể giúp bạn thao tác mọi sản phẩm một cách dễ dàng và dễ ợt hơn.

Phiên bạn dạng mới độc nhất của Camtasia, Camtasia 2018, đi kèm theo với một tủ đựng đồ nội dung đoạn phim hoàn toàn new như phần giới thiệu, phần ngoại với phần ba rất có thể tùy chỉnh. Nó cũng bao gồm 1 số chủ thể để duy trì giao diện nhất quán trên một loạt video. Bạn dạng dùng test miễn chi phí 30 ngày có sẵn cùng với hình mờ nhận thêm vào.

Ưu điểmGhi lại toàn màn hình, cửa sổ, khu vực vực, webcam, micrô, âm thanh máy tính.Ghi lại màn hình iOS cho các bản trình diễn cầm tay và hướng dẫn.Tính năng trình chỉnh sửa clip để chỉnh sửa đoạn phim đã quay cũng như video clip đã nhập.Các tính năng sửa đổi video: cắt, cắt, phân tách nhỏ, biến đổi tốc độ / âm lượng, thêm zoom-n-pan, chú thích, đa phương tiện, hoạt ảnh, gửi tiếp, music mờ dần trong / ngoài, hiệu ứng màn hình hiển thị xanh, v.v.Nội dung video, hình ảnh và âm nhạc miễn phí: phần giới thiệu, phần nước ngoài ngữ, ảnh nền chuyển động, biểu tượng, âm nhạc, cảm giác âm thanh, v.v.Nhược điểmTương đối đắt so với các phần mềm quay video clip màn hình trang bị tính khác.Chỉ khả dụng trong khoảng 64-bit.

Bandicam

*
Phần mượt quay đoạn phim màn hình máy tính Bandicam

Bandicam của bạn Bandicam được thông dụng rộng rãi như một trong những phần mềm thu thanh trò chơi khỏe khoắn nhất giành cho các game thủ. Nó hoàn toàn có thể quay những trò chơi 2d / 3D không giống nhau với độ sắc nét 4K UHD cùng với tốc độ lên đến 144 FPS. Bandicam cũng hoàn toàn có thể quay toàn màn hình, 1 phần màn hình và những thiết bị video bên ngoài như webcam và bảng điều khiển và tinh chỉnh trò chơi.

Mặc dù các tính năng ghi âm hoàn toàn có thể làm sử dụng rộng rãi những người tiêu dùng kén chọn nhất, nhưng ứng dụng phần mềm quay screen PC này không có tính năng chỉnh sửa video duy nhất. Ngay cả khi kết phù hợp với Bandicut, một trình cắt video clip của cùng một công ty, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể cắt, bóc và nối các bản ghi. Phiên phiên bản miễn phí có giới hạn ghi là 10 phút cho từng video tất cả thêm hình mờ.

Ưu điểmGhi lại toàn màn hình, khu vực vực, webcam, micrô, âm thanh máy tính.Ghi lại độ phân giải 4K UHD với tốc độ lên tới mức 144 FPS.Vẽ, thêm văn bạn dạng và chụp hình ảnh màn hình trong những khi ghi.Thêm hiệu ứng bấm vào và hình hình ảnh động trong khi ghi.Thêm logo vào ảnh chụp màn hình.Hòa âm giọng nói.Nhược điểmQuá trình chỉnh sửa có thể được ghi lại trong lúc chụp màn hình, khiến đoạn phim không chăm nghiệp.Định dạng đầu ra video hạn chế: MP4, AVI.Không bao gồm trình chỉnh sửa clip tích đúng theo sẵn.

Screencast-O-Matic

*
Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là một trong những phần mềm dự báo màn hình hiển thị dựa bên trên web được ra mắt bởi Screencast-O-matic.com. Lý lẽ này hoàn toàn có thể được khởi chạy thẳng từ trình duyệt y hoặc được thực hiện như một ứng dụng dành cho máy tính nhằm bàn nhưng không cần liên kết internet lúc bạn thiết đặt phiên bản đầy đủ. Screencast-O-Matic cung cấp nhiều công dụng khác nhau, từ quay màn hình, chỉnh sửa video clip đến tàng trữ và share video.

Phiên bản miễn phí tổn được giới hạn để triển khai các bạn dạng ghi âm 15 phút tất cả thêm hình mờ. Bạn được phép cắt đoạn thu thanh của mình, thêm phụ đề chi tiết và xuất phiên bản video lên YouTube hoặc chia sẻ lên những nền tảng truyền thông xã hội. Khi upgrade lên phiên bạn dạng trả phí, các bạn sẽ không bị giới hạn thời gian ghi và không có hình mờ trên đầu ra. Phiên bạn dạng trả chi phí cũng đi kèm theo với đầy đủ các công dụng chỉnh sửa đoạn phim cộng với khả năng lưu lại âm thanh đồ vật tính.

Ưu điểmGhi lại toàn màn hình, cửa ngõ sổ, khu vực, webcam, micrô, âm thanh máy tính.Vẽ, thêm văn bản và phóng to trong khi ghi.Ghi âm theo kịch phiên bản (viết kịch phiên bản trước cùng ghi âm, kế tiếp là phát màn hình).Phụ đề cụ thể và phụ đề chuyển tiếng nói thành văn phiên bản tự động.Các tính năng sửa đổi video: cắt, cắt, thay đổi tốc độ, thêm zoom-n-pan, chú thích, nhiều phương tiện, hiệu ứng màn hình xanh, v.v.Xuất bạn dạng video trực tiếp lên YouTube, Vimeo và các nền tảng khác.Mật khẩu bảo đảm video và làm cho chúng hoàn toàn có thể tìm kiếm được hoặc không công khai.Nhược điểmQuá trình chỉnh sửa có thể được đánh dấu trong lúc chụp màn hình, khiến video không chăm nghiệp.Hầu hết các tính năng chỉ tất cả sẵn trong phiên phiên bản trả phí.Không được phép thử các tính năng trả phí trước lúc trả tiền.

Icecream Screen Recorder

*
Phần mềm quay screen PC rất tốt Icecream Screen Recorder

Icecream Screen Recorder của Icecream Apps là một trong lựa chọn giỏi nếu ai đang tìm kiếm một trình quay video màn hình laptop với các tính năng chỉnh sửa clip rất cơ bản. Bên trên thực tế, phiên bạn dạng trả tổn phí của phần mềm này chỉ bao gồm khả năng cắt giảm phần đầu và phần cuối của các bạn dạng ghi âm. Điều này rất tinh giảm nhưng có thể đủ khi bạn có nhu cầu có các video clip truyền hình đối chọi giản.

Icecream Screen Recorder gồm hai phiên bản: miễn phí tổn và trả phí. Phiên bản miễn giá thành giới hạn thời gian ghi của chúng ta trong 5 phút với duy nhất định dạng video clip đầu ra (WEBM) cùng codec video clip (VP8). Trong khi đó, phiên bản trả phí bao gồm AVI, MP4 với MOV tương tự như codec H.264 với MPEG-4. Ngoài vấn đề không thêm hình mờ như phiên bạn dạng miễn phí, phiên phiên bản trả phí hỗ trợ ghi theo định kỳ trình, hình mờ thiết lập cấu hình và khả năng cắt.

Ưu điểmGhi lại toàn màn hình, quần thể vực, webcam, micrô, âm nhạc máy tính.Ẩn nhỏ trỏ hoặc hình tượng màn hình trong những lúc ghi.Vẽ và phóng to trong những lúc ghi.Thêm logo sản phẩm vào ảnh chụp màn hình.Lên lịch ghi âm vào một thời điểm tốt nhất định.Cắt phần đầu và phần cuối của clip sau khi quay.Nhược điểmKhông được phép tảo webcam một mình.Quá trình chỉnh sửa hoàn toàn có thể được lưu lại trong khi chụp màn hình, khiến đoạn clip không chăm nghiệp.Tính năng chỉnh sửa video clip hạn chế.Không được phép thử các tính năng trả phí trước khi trả tiền.

Xem thêm: Cách khôi phục tin nhắn trên facebook messenger bằng điện thoại

Hy vọng thông tin share về các ứng dụng quay đoạn phim màn hình máy vi tính kể trên sẽ bổ ích với bạn. Trường hợp còn thắc mắc, bạn cũng có thể để lại câu hỏi phía dưới nhằm được câu trả lời kịp thời. Cùng rất đó, bạn cũng có thể tham khảo thông tin hoặc đăng ký những khóa học tập tại 24s.vn 24s.vn để tham gia các lớp học xây cất đồ họa quay, chụp, dựng phim siêng nghiệp.